จากงานบวชสู่งานศพ หนุ่มซิ่งรถชนต้นไม้ดับคาที่ เพิ่งเสร็จงานเพื่อนนาค

In ข่าวอื่นๆ

หนุ่มกลับจากช่วยงานบวชเพื่อนสนิท ซิ่งรถกลับบ้านชนต้นไม้ข้างทางเสียชีวิตคาที่ คาดดื่มหนักมาข้ามคืน พบเจ้าตัวก็เพิ่งสึกจากพระออกมาได้ไม่กี่วัน

(11 พ.ค.) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ร.ต.อ. อรรถพล ทึกพะเนา ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้งชนต้นไม้ข้างทาง บนถนนสาย-โนนสูง-ใหม่เกษม ตำบลธารปราสาท อำเภอโนนสูงส่งผลทำให้คนขับเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัคหน่วยกู้ภัยฮุก31 จุดโนนสูง

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์สกู๊ปปีไอ สีขาว สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตคือ นายสุรชัย อายุ 24 ปี สภาพคอหัก มีเลือดออกทางปากและจมูก ถูกซากรถทับเสียชีวิตอยู่บริเวณใต้ต้นไม้ริมถนน

จากการสอบถามเพื่อนของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสุรชัย เพิ่งไปช่วยงานบวชนาคที่บ้านใหม่เกษมเหนือ ต.ธารปราสาท ซึ่งเป็นงานบวชของเพื่อน หลังจากส่งนาคเข้าโบสถ์แล้ว ผู้เสียชีวิตก็ขอตัวกลับบ้าน โดยขี่รถออกมาจากบ้านงานบวชเพียงลำพัง ก่อนที่จะมาเกิดอุบัติเหตุเสียหลักชนกับต้นไม้ข้างทางเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป ทั้งนี้คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะดื่มเหล้าฉลองงานบวชเพื่อนมาตลอดทั้งคืน ก่อนที่จะซิ่งรถจักรยานยนต์กลับบ้านและมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว อีกทั้งยังทราบว่าผู้เสียชีวิตก็เพิ่งจะสึกจากการบวชเป็นพระเมื่อไม่กี่วันนี้ ก่อนจะมาช่วยงานบวชเพื่อน และมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น

 

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

“แอน จักรพงษ์” แน่มาก ประกาศอีก 10 ปีข้างหน้าจะเป็นนายกฯ ข้ามเพศ! หากไม่ให้เกียรติกัน

รายการ “เรื่องลับมาก (NO CENSOR)” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (17 ก.ย.) "ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล" ทำหน้าที่แทน "ดร.บุ๋ม

Read More...

‘LYN’ เปิดตัว DAVIKA FOR LYN คอลเล็คชั่น Fall / Winter 2019พร้อมมิวส์คนล่าสุด ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’

                 LYN (ลิน) แบรนด์ แอคเซสซอรี่ กระเป๋า และรองเท้า ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันและดีไซน์หลากหลาย ผสมผสานวัสดุที่แตกต่างเข้าด้วยกันอย่างตั้งใจ สู่แรงบันดาลใจในการออกแบบที่ตอบโจทย์ทุกลุคของสาวยุคใหม่ ภายใต้เครือบริษัท ยัสปาล

Read More...

“แพทริเซีย” ยอมรับ ไม่มั่นใจว่า “โน้ต วิเศษ” จะไม่ติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน!!

หลังจากที่ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" เจออักษรย่อ เป็นไฮโซดังติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน จนเป็นสาเหตุให้ แม่นางเอกดัง "แพทริเซีย กู๊ด" ออกอาการไม่ปลื้ม ขณะที่สาวแพทริเซีย ก็โพสต์ข้อความคล้ายอกหักในไอจี จนถูกโยงว่ารักมีปัญหาหรือเปล่า ล่าสุดแพทริเซีย ขอชี้แจงทุกเรื่อง   ถามถึงแคปชั่นที่หลายคนสงสัย? “จริงๆ เป็นเนื้อเพลงจาหเพลง

Read More...

Mobile Sliding Menu