“ชมพู่-น็อต” โพสต์ภาพหวานครบรอบแต่งงาน 4 ปี

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

แม้ว่าในตอนนี้ ชมพู่ อารยา จะต้องง่วนกับการเตรียมตัวเพื่อที่จะไปเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์ แต่ก็ไม่ทำให้ชมพู่ หลงลืมวันที่ 10 พฤษภาคมไปได้ เพราะทุก ๆ วันที่ 10 พฤษภาคม ถือเป็นวันที่มีความสำคัญกับเธออีกหนึ่งวัน เนื่องจากเป็นวันครบรอบแต่งงานของชมพู่ และน็อต วิศรุต

งานนี้ ชมพู่เลยขอลงภาพ เพื่อเป็นการระลึกถึงวันแห่งความสวยงาม กับภาพที่ชมพู่และน็อต บรรจงจูบกันในงานแต่งงาน พร้อมกับแคปชั่นสั้น ๆ ว่า “4 years ago today..” (วันนี้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว) ส่วนหนุ่มน็อตเองนั้น ก็ไม่ลืมเช่นกัน ลงภาพช่วงที่สัมภาษณ์กัน พร้อมทั้งแววตาหวานซึ้งที่ชมพู่และน็อตมองกัน เพื่อเป็นการย้ำว่า ชีวิตคู่ที่ผ่านมา 4 ปีนั้น สวยงามแค่ไหน

เรียกว่าความหวานไม่ลดน้อยลงจริงๆจ้า

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl, nottvisrut

You may also read!

“ช่อง 8 เพิ่มรายการข่าวพิเศษ “ รู้ทันโควิด ติดจอช่อง 8” ร่วมใจสู้โควิดไปด้วยกัน กับเทพกิจ ผู้ประกาศข่าวคนใหม่

             ประกาศเดินหน้าผลิตรายการข่าวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 8 กับคอนเซ็ป “ข่าวช่อง 8  เข้าใจง่าย เชื่อถือได้” ที่ปี 2563 นี้ ได้มีผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่

Read More...

“ช่อง 8” เปิดตัวซีรีส์อินเดีย “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”  จัดเต็มซีจีสุดยิ่งใหญ่!!!

           เรียกว่ายังคงครองใจแฟนๆมาต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์อินเดียที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สร้างเรตติ้งถล่มทลาย อย่างเช่น สีดารามฯ, ลิขิตแค้นแสนรัก, แผนรักลวงใจ, พิฆเนศ ศึกมหาเทพไอยรา ฯลฯ และครั้งนี้ก็ไม่พลาด ได้ นำซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”

Read More...

หนุ่มจีสตาร์-นัย สุขสกุล ปันน้ำใจ มอบหน้ากาก เจล แอลกอฮอล์ ชุด PPE ให้แพทย์ และพยาบาล

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 กลุ่มคนบันเทิง หนุ่ม จีสตาร์ ผู้นำกลุ่ม LGBT และ ดารารุ่นใหญ่ นัย สุขสกุล ดารานักแสดงจากละครดัง ทุ่งเสน่หา ทางช่อง3 เดินหน้าแจกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ ชุดPPE และ

Read More...

Mobile Sliding Menu