มาดให้ !!! “ปู แบล็คเฮด” สลัดคราบหนุ่มร็อคสวมบท “แวมไพร์” ตัวพ่อ ในซีรีส์ “รสริน ล่าแวมไพร์”

In TV, ข่าวเด่น

             สลัดคราบนักร้องร็อคสุดเท่ห์ มารับบทแวมไพร์มาดนิ่ง ในซีรีส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง “รสรินล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)” ผลงานการผลิตของ “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอลส์) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) สำหรับ “อานนท์ สายแสงจันทร์” หรือ “ปู แบล็คเฮด” งานนี้เจ้าตัวเผยชอบการแสดงไม่แพ้การจับไมค์ร้องเพลง  เพราะได้ทำงานร่วมกับคนอื่น และนำประสบการณ์ ต่างๆ มาพัฒนาตนเอง

            “บท “มหาสมุทร” เป็นแวมไพร์ที่ถือกำเนิดขึ้นมาถ่ายทอดกันมารุ่นสู่รุ่น มีลูกสมุนเยอะครับ สำหรับบทซอมบี้เคยเล่นนะครับ  แต่แวมไพร์เต็มๆ แบบซีรีส์ยังไม่เคยครับ  ก็ได้คุยกับทางผู้กำกับ (วุ้น – ทรงศักดิ์ มงคลทอง) ว่าให้เป็นแบบไหน อยากได้แวมไพร์ที่เป็นสุขุมๆ จอมวางแผน ดูลึกๆ เป็นผู้ทรงอำนาจโดยที่ไม่ต้องใช้เสียงคำราม มีความคิดหลายๆ ด้านบวกกับในแง่ของวิทยาศาสตร์ ด้วย  จะนิ่งๆ บ้าง ผมชอบนะ มันก็จะเหนื่อยบางที ทั้งการแสดงอารมณ์และท่าทาง  คือในบทอื่นๆ ที่ไม่ใช่แวมไพร์จะแสดงออกได้มากกว่า  แต่สำหรับบทนี้ ถ้าโกรธหรือใส่อารมณ์มันก็ต้องดูลึก ก็ เลยยากหน่อย  และเพราะความที่เป็นคนวางแผน เวลาจะอธิบายกับลูกน้องก็จะมีบทพูด ที่ยาว มาก  ส่วนการเล่นกับซีจีไม่แตกต่างอะไรกับคนบ้า (ยิ้ม) เหมือนเล่นอยู่คนเดียว เราก็จินตนาการ อยู่ในหัวว่าเราคุยกับใครเล่นกับใคร  เหมือนเราอยู่บ้านคุยคนเดียวเล่นคนเดียว  เพื่อนำไปตัดต่อ อีกทีให้ได้ภาพที่สมบูรณ์  ก็อยากให้คนดูได้ติดตามกันเยอะๆ นะครับเป็นซีรีส์ แอ็คชั่นภาพสวย  งานเพลงกับงานแสดงบอกเลยว่างานเพลงเล่นคอนเสิร์ตแป๊ปเดียวเสร็จ แต่งานละครมันเป็น อีกศาสตร์ที่เหนื่อยกว่า แต่ในมุมของผมก็ชอบทั้งสอง  ชอบลองและ คิดว่ามันสนุก พอได้ทำงาน กับคนอื่นก็ได้ประสบการณ์ต่างๆ มากขึ้นด้วย  ได้เจอคนหลากหลาย และได้มุมมองหลายด้าน  และยังได้พัฒนาตัวเราไปด้วยครับ  ฝากติดตามด้วยนะครับ”

                ติดตามละครซีรีส์  “รสริน ล่าแวมไพร์”ได้ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ทุกวัน อาทิตย์ เวลา 15.00 น.  พร้อมออกอากาศให้ได้ชมทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) เว็บผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป)

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu