แชมป์เยาวชน! ฮ๊อกกี้น้ำแข็งเด็กไทย ชนะเลิศการแข่งขัน ที่ฮ่องกง

In Event, Sport

           เด็กไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก คว้าแชมป์ฮ๊อกกี้น้ำแข็งรุ่นจิ๋วอายุไม่เกิน 7 ปี เฉือนทีมเยาวชนจากจีน8 : 2 ทีมโค้ชเผย เกินความคาดหมาย

วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมานักกีฬาฮ๊อกกี้น้ำแข็งเยาวชนไทยจำนวน 10 คน เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน Mega Ice Hockey 5’s2019 ในรุ่น ATOM B อายุไม่เกิน 7 ปี ที่เมืองเกาลูน ฮ่องกงภายใต้สังกัดทีม Bangkok Zeus หรือ บางกอก ซุส โดยมีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันมากกว่า 50 ทีมจากทั่วโลก
โดยทีม บางกอก ซุส ตัวแทนประเทศไทย สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศไปด้วยสกอร์ 8 : 2 เฉือนชนะทีม Flying Tigers ตัวแทนจากประเทศจีนในรอบชิงแชมป์ไปได้

ทั้งนี้ เมื่อปี 2561 ที่ผ่านมาทีม บางกอก ซุส จากประเทศไทยได้เข้าร่วมการแข่งขัน Mega Ice Hockey5’s ณ ประเทศฮ่องกงแต่ทำผลงานไม่ดี ไม่สามารถพาทีมผ่านเข้ารอบลึกได้ ส่งผลให้โค้ชผึ้ง น.ส.นุชนาฎ พงศ์ฤกษ์ดี หัวหน้าสต๊าฟโค้ช จัดโปรแกรมซ้อมหนักตลอดปีที่ผ่านมา จนทีมสามารถผ่านเข้ารอบ และในที่สุดก็ได้เป็นอันดับหนึ่งในปีนี้

รายชื่อนักกีฬาเยาวชนที่เข้าร่วมการแข่งขัน

1. ด.ช. ธนิกวิญญ์ ชูประภาวรรณ (เจเจ) อายุ 6 ปี ชั้น อ 3

2. ด.ช. ชัญญชาติ อิทธิวรกุล(แพททริค)อายุ 6ปี ชั้น ป.1

3.ด.ช. นาเธเนียล เมบส์(เนท) อายุ 7 ปี ชั้น ป.1

4.ด.ช. เจย์เดน การ์ดเนอร์อายุ 6 ปี ชั้นอนุบาล 3

5.ด.ช. อัคระ ทัศนเมธิน(มาร์ค)อายุ 7 ปีชั้น ป 2

6.ด.ช. อาชวิน รุ่งเรืองสุวรรณ (อชิ) อายุ 6ปี ชั้นอนุบาล 3

7.ด.ช. กริฟเฟ่นท์ วิทคอมบ์ อายุ6 ปี ชั้นอนุบาล 3

8.ด.ช. ย้ง เชิง เถ้า อายุ 6 ปี ชั้น ป.1

9.ด.ช.ไมโล โอลิเวอร์กิติทีฆกุล อายุ 5 ขวบ อนุบาล 2

10.ด.ช. เคนเนธ แพนอายุ 7 ปี ชั้น ป.1

You may also read!

“แหวนแหวน”ไม่ซีเรียส “แมท”ใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด ลั่นขออนุญาตแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดอลังการของ แหวนแหวน ปวริศา ในธีม Arabian Night สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่มาในชุดเดรสยาวสีดำปักเลื่อม เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเพชรคาดใบหน้า อีกทั้งยังถักผมคอนโรลทั้งศีรษะ เป็นความสวยที่ลงตัวทำให้สาวแมทดูสวยมีเสน่ห์ และน่าค้นหาสุด ๆ แต่ด้วยความที่ภายในงาน แขกส่วนใหญ่ต่างแต่งตัวด้วยชุดภารตะ สีสันสดใส อีกทั้งเป็นงานวันเกิด จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ ในโซเชียล กรณีที่สาวแมทใส่ชุดสีดำมางานวันเกิด เพราะมองว่าเป็นงานมงคล

Read More...

เดอะทอยส์ เล่านาทีทิ้งกีตาร์ลงจากเวที เมินคนว่าไม่มืออาชีพ-กินข้าวต้มดีกว่า

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนเวทีขณะแสดงโชว์ของศิลปินหนุ่ม เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย ธันวา หลังมีชายหนุ่มขึ้นไปล็อกคอบังคับให้ดื่มเหล้า จนทำให้เจ้าตัวทิ้งกีตาร์ทิ้งลงพื้น ลงจากเวทีไปและไม่ขึ้นแสดงต่อ โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) เดอะทอยส์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก - เล่าเหตุการณ์บนเวทีให้ฟังหน่อย ? เดอะทอยส์ : เท่าที่เห็นคือเขาขึ้นมาบนเวที ผมจำไม่ได้ทั้งหมด แต่ฟีลคือกำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป

Read More...

น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ เกาเหลา “ป้อม วินิจ” รับยอมจ่ายเงินให้ทีมงานไปคานส์

ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็ไม่วายมีข่าวเมาท์ตามมาว่าเจ้าตัวยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ไปเมืองคานส์ แถมงานนี้น้องฉัตรยังถูกโยงว่าซดเกาเหลากับช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งอย่าง ป้อม วินิจ ที่บินไปแต่งหน้าให้กับคุณแม่ชมพู่ อารยา อีกต่างหาก โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) น้องฉัตร ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง

Read More...

Mobile Sliding Menu