แรงยืน1 ต้องเลือกเรียนที่ ลูกหมี วีอาร์โมเดล

In Fashion

ระเบิดความปังแรงอีกแล้ว ชาวแฟชั่นยังฮือฮาไม่หยุด กับแฟชั่นโชว์ของว่าที่ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหม่ไฟแรงเฟ่อร์ ร้อนแรงเว่อร์ยิ่งกว่าแดดเมืองไทย ที่นำทีมโดย นางแบบตัวแม่แห่งสยามประเทศ ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี

 

จัดจบไปแล้วแบบว้าวๆ กับแฟชั่นสุดปัง ปัง ปัง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน ที่เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ MBK Center มีลูกศิษย์หลายคนที่เรียนเดินแบบกับ วีอาร์โมเดล We Are Model โดยงานนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยม จากแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ Dapper ,Guess ,Mango ,Calvin Klein ,Gingersnap ,เครื่องสำอาง Arty Professional และ Phoenix Siamsalon โดยมี แจ็ค ญาณมรวัตร จัดของ และคุณบู๊ด อนุเทพ แต่สกุล มาร่วมให้กำลังใจลูกหมี รัศมี ชิดขอบเวทีกันเลยทีเดียว

เรียกว่าบุคลิกภาพสำคัญมาก หรืออยากจะพุ่งไปเป็นนางแบบ นายแบบอาชีพก็ต้องฝึกฝนกันก่อน เลือกที่เรียนให้ดีๆ เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรได้มาฟลุ๊กๆ ต้องพยายามให้ถึงที่สุด อยากจะมีบุคลิกภาพที่ดีเตะตา หรือฝันอยากจะเป็นนางแบบ-นายแบบอาชีพ ต้องเข้ามาเรียนที่ วีอาร์โมเดล We Are Model บริหารงานโดยโคตรซุปเปอร์โมเดลของแท้ ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี

มีให้เลือกเรียนตามสะดวก ทั้งแบบกลุ่มและส่วนตัวเป็นพิเศษ มีเรียนเดินแบบ เรียนบุคลิกภาพ เรียนถ่ายแบบ-ถ่ายแฟชั่น เปิดคอร์สตลอดทั้งเดือนทั้งปี คอร์สกลุ่มครั้งต่อไป ห้ามพลาด เดือนมิถุนายน รับจำนวนจำกัด เต็มแล้วต้องรอไปอีกเดือนถัดไปติดตามข้อมูลได้ทางเพจfacebook.com/We-Are-Model-By-Lookmee คลิกไอจี IG : lookmeerussamee คลิกเว็บ www.wearemodel.com โทรด่วน : 064 645 4547 และ 081 996 6565

You may also read!

กระหึ่ม! เมืองแป้ กกท. จัดกิจกรรม “Phrae Triathlon” กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นรับนโยบายกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563  ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงยมหลง จังหวัดแพร่ นายวรญาณ บุญณราชรองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานงานแถลงข่าว และพิธีเปิดการแข่งขัน ไตรกีฬาเมืองแพร่ Phrae Triathlon  ภายใต้แนวคิด "เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า"  โดยจังหวัดแพร่ ร่วมกับ

Read More...

อุบลฯ พร้อมลุยจัดวิ่ง ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020พบกันที่โขงเจียม 27 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี ท้าชวนปอดเหล็กทั่วประเทศร่วมกิจกรรม “CROSS COUNTRY RUNNING 2020” ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 นี้ ณ วัดถ้ำคูหาสวรรค์ อำเภอโขงเจียม เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาภูมิภาคในรูปแบบวิถีปกติใหม่

Read More...

Maroo Entertainment เดบิวต์ ‘GHOST9’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาชิกชาวไทย !

           Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแรคเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3

Read More...

Mobile Sliding Menu