แรงยืน1 ต้องเลือกเรียนที่ ลูกหมี วีอาร์โมเดล

In Fashion

ระเบิดความปังแรงอีกแล้ว ชาวแฟชั่นยังฮือฮาไม่หยุด กับแฟชั่นโชว์ของว่าที่ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหม่ไฟแรงเฟ่อร์ ร้อนแรงเว่อร์ยิ่งกว่าแดดเมืองไทย ที่นำทีมโดย นางแบบตัวแม่แห่งสยามประเทศ ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี

 

จัดจบไปแล้วแบบว้าวๆ กับแฟชั่นสุดปัง ปัง ปัง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน ที่เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ MBK Center มีลูกศิษย์หลายคนที่เรียนเดินแบบกับ วีอาร์โมเดล We Are Model โดยงานนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยม จากแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ Dapper ,Guess ,Mango ,Calvin Klein ,Gingersnap ,เครื่องสำอาง Arty Professional และ Phoenix Siamsalon โดยมี แจ็ค ญาณมรวัตร จัดของ และคุณบู๊ด อนุเทพ แต่สกุล มาร่วมให้กำลังใจลูกหมี รัศมี ชิดขอบเวทีกันเลยทีเดียว

เรียกว่าบุคลิกภาพสำคัญมาก หรืออยากจะพุ่งไปเป็นนางแบบ นายแบบอาชีพก็ต้องฝึกฝนกันก่อน เลือกที่เรียนให้ดีๆ เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรได้มาฟลุ๊กๆ ต้องพยายามให้ถึงที่สุด อยากจะมีบุคลิกภาพที่ดีเตะตา หรือฝันอยากจะเป็นนางแบบ-นายแบบอาชีพ ต้องเข้ามาเรียนที่ วีอาร์โมเดล We Are Model บริหารงานโดยโคตรซุปเปอร์โมเดลของแท้ ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี

มีให้เลือกเรียนตามสะดวก ทั้งแบบกลุ่มและส่วนตัวเป็นพิเศษ มีเรียนเดินแบบ เรียนบุคลิกภาพ เรียนถ่ายแบบ-ถ่ายแฟชั่น เปิดคอร์สตลอดทั้งเดือนทั้งปี คอร์สกลุ่มครั้งต่อไป ห้ามพลาด เดือนมิถุนายน รับจำนวนจำกัด เต็มแล้วต้องรอไปอีกเดือนถัดไปติดตามข้อมูลได้ทางเพจfacebook.com/We-Are-Model-By-Lookmee คลิกไอจี IG : lookmeerussamee คลิกเว็บ www.wearemodel.com โทรด่วน : 064 645 4547 และ 081 996 6565

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu