แรงยืน1 ต้องเลือกเรียนที่ ลูกหมี วีอาร์โมเดล

In Fashion

ระเบิดความปังแรงอีกแล้ว ชาวแฟชั่นยังฮือฮาไม่หยุด กับแฟชั่นโชว์ของว่าที่ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหม่ไฟแรงเฟ่อร์ ร้อนแรงเว่อร์ยิ่งกว่าแดดเมืองไทย ที่นำทีมโดย นางแบบตัวแม่แห่งสยามประเทศ ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี

 

จัดจบไปแล้วแบบว้าวๆ กับแฟชั่นสุดปัง ปัง ปัง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน ที่เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ MBK Center มีลูกศิษย์หลายคนที่เรียนเดินแบบกับ วีอาร์โมเดล We Are Model โดยงานนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยม จากแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ Dapper ,Guess ,Mango ,Calvin Klein ,Gingersnap ,เครื่องสำอาง Arty Professional และ Phoenix Siamsalon โดยมี แจ็ค ญาณมรวัตร จัดของ และคุณบู๊ด อนุเทพ แต่สกุล มาร่วมให้กำลังใจลูกหมี รัศมี ชิดขอบเวทีกันเลยทีเดียว

เรียกว่าบุคลิกภาพสำคัญมาก หรืออยากจะพุ่งไปเป็นนางแบบ นายแบบอาชีพก็ต้องฝึกฝนกันก่อน เลือกที่เรียนให้ดีๆ เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรได้มาฟลุ๊กๆ ต้องพยายามให้ถึงที่สุด อยากจะมีบุคลิกภาพที่ดีเตะตา หรือฝันอยากจะเป็นนางแบบ-นายแบบอาชีพ ต้องเข้ามาเรียนที่ วีอาร์โมเดล We Are Model บริหารงานโดยโคตรซุปเปอร์โมเดลของแท้ ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี

มีให้เลือกเรียนตามสะดวก ทั้งแบบกลุ่มและส่วนตัวเป็นพิเศษ มีเรียนเดินแบบ เรียนบุคลิกภาพ เรียนถ่ายแบบ-ถ่ายแฟชั่น เปิดคอร์สตลอดทั้งเดือนทั้งปี คอร์สกลุ่มครั้งต่อไป ห้ามพลาด เดือนมิถุนายน รับจำนวนจำกัด เต็มแล้วต้องรอไปอีกเดือนถัดไปติดตามข้อมูลได้ทางเพจfacebook.com/We-Are-Model-By-Lookmee คลิกไอจี IG : lookmeerussamee คลิกเว็บ www.wearemodel.com โทรด่วน : 064 645 4547 และ 081 996 6565

You may also read!

อิหยังวะ? “ขวัญ” ไม่สนคอมเมนต์ด่า ฝึกปัญญา!! สะเทือนอารมณ์จนพูดไม่ได้ ขอรับผิดเทกอง

หลังจากที่ถูก "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" ผู้กำกับดังจากช่อง GMM25 โพสต์ปริศนาถึงนางเอกนางเท จนทำให้เสียขวัญสั่นประสาท เกิดมาเพิ่งเคยเจอ หลายคนพุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์" ล่าสุดขวัญขอเปิดใจแบบหมดเปลือก   “ก็ยอมรับว่าเป็นขวัญเอง ส่วนเรื่องจะผิดจะถูกยังไงก็แล้วแต่ขวัญขออนุญาตไม่เอ่ยถึงสถานการณ์ตรงนั้น เรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟและละเอียดอ่อนมาก ไม่ว่าขวัญจะพูดจะชี้แจงอะไรไปก็ไม่ได้มีประโยชน์ต่อฝ่ายใด เพราะฉะนั้นขวัญก็อยากจะกราบขอโทษทุกๆ คน

Read More...

“โคราช” ยืนยันพร้อมจัด “โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานฯ สร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์ 8 มี.ค. นี้

  จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ พาวดูแรนท์  เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน "โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020" (KORAT POWDURANCE  MARATHON 2020)  ในวันที่ 8 มีนาคม 2563

Read More...

แม่เผย “ใบเฟิร์น” เพิ่งคบ “เจโม่” ได้ 4 เดือน ไม่รู้มาก่อนถูกคบซ้อนสาวอีกคน ที่ซุ่มคบมา 10 ปี

น่าสงสารมาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จาตุรงค์ มกจ๊ก" หลังถูก "เจโม่" โกหกใส่โครมเบ้อเร่อ คบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งคบมาเป็นเวลา 10 ปี งานนี้ทำเอาเจ้าตัวช็อกไปเลย หลังจากที่น้องสาวของหญิงคนดังกล่าวออกมาแฉว่ายังไม่บอกเลิกพี่สาว ขอให้เอารถฟอร์ด กุญแจบ้าน และมาขนเสื้อผ้าออกไป   ล่าสุด "แม่กุ้ง"

Read More...

Mobile Sliding Menu