มหัศจรรย์อาหารทะเล พัทยา 2562 Amazing Pattaya Seafood Festival 2019 “เทศกาลอาหารทะเลที่ทุกคนรอคอย ครั้งเดียวในรอบปี!”

In Event, Food & Health

แถลงข่าวการจัดงาน เทศกาลมหัศจรรย์อาหารทะเล พัทยา 2562 Amazing Pattaya Seafood Festival 2019 ครั้งที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่อลังการไปแล้ว โดยสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมกับ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย องค์การบริหารจังหวัดชลบุรี และเมืองพัทยา ภายใต้การสนับสนุนจากทางภาคเอกชน ผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร ชุมชน เพื่อร่วมกันสนับสนุนส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรีโดยนำเอาความน่าสนใจของ “อาหารทะเล” ความสวยงามของชายหาดพัทยาและการสร้างประสบการณ์พิเศษการรับประทานอาหาร Dinner On The Beach มาเป็นจุดเด่นของการจัดงาน

งานนี้ได้รับเกียรติจาก นายธรรมศักดิ์ รัตนธัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี มาร่วมเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นาย รณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา , นาย จาตุรนต์ ภักดีวานิช ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ,นาย วิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี , นาย อรรถพล ทวีสุนทร รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา และนายรัตนชัย สุทธิเดชานัย อุปนายก สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมแถลงความยิ่งใหญ่ของการการจัดงานครั้งนี

โดยคาดหวังว่าจะเป็นงานที่เมืองพัทยาสามารถแสดงศักยภาพของการเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ที่มีความพร้อมในด้านการให้บริการนักท่องเที่ยว ทั้งในเรื่องความโดดเด่น ความหลากหลายของ“อาหารทะเล” ความมีมาตรฐานการให้บริการ ความสะอาดและความปลอดภัยในอาหาร ถือได้ว่าเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวพัทยาในมิติของ Gastronomy Tourism ตามนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอย่างสอดคล้องกัน

ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ อาทิเช่นมุมเลือกชม เลือกซื้อ อาหารทะเลสด ๆ ใน Seafood Market ตลาดซีฟู้ดแบบเลือกได้เอง จำหน่ายในราคาถูกกว่าราคาท้องตลาด พร้อมให้บริการปรุงฟรี จากทีมเชฟมืออาชีพ และยังที่นั่งบนชายหาดที่จัดไว้สำหรับนักท่องเที่ยวกว่า1,500 ที่นั่ง เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษ Dinner บนชายหาดที่ไม่เหมือนใคร
อีกทั้งยังได้ เลือกชิม ช็อป กับบูธผู้ประกอบการอาหารและเครื่องดื่ม อาหารถิ่น เมนูอร่อย ร้านอาหาร โรงแรมชื่อดังทั่วเมืองพัทยา กว่า 150 ร้านค้า ตลอดทางเดินเลียบชายหาดพัทยาเหนือถึงพัทยากลาง

พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมความบันเทิงบนเวทีจากศิลปินชื่อดังทุกวัน พบกับ สิงโต นำโชค ลุลา ไอซ์ ศรัณยู แสตมป์ อภิวัชร์ โอ้ เสกสรร หมูมูซู Yes ‘sir day ไข่มุก Thevoice นอกจากนี้จะได้ร่วมสัมผัส Exclusive Seafood Gala Dinner กาล่าอาหารทะเลเสิร์ฟแบบ Fine Dining กับบรรยากาศ ริมชายหาดพัทยา เราจะพบกับ เชฟเมย์ พัทธนันท์ ธงทอง TOP Chef Thailand ในรูปแบบอาหาร ไทยประยุกต์ วันที่ 2 จะพบกับ Celebrity Chef Pattaya นำทีมโดยเชฟไพโรจน์ บุญคง หัวหน้าทีม และวันที่ 3 พบกับเชฟอ็อตโต้ ประภาศน์ ปาณะวีระ TOP Chef Thailand season 2 งาน Amazing Pattaya Seafood Festival 2019 จะจัดขึ้นในวันที่ 10-12 พฤษภาคม 2562 ณ ชายหาดพัทยาเหนือ เวลา 15.00 – 24.00 น. โดยไม่มีการเก็บค่าเข้าชมงานแต่อย่างใด สอบถามข้อมูลเพิ่มเพิมได้ที่ Pattaya Call Center โทร. 1333 หรือ Facebook / Amazing Pattaya Seafood Festival

 

You may also read!

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) คว้ารางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวภายใต้ แบรนด์ แจ็คแอนด์จิล (Jack’n Jill) โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย อาทิ ฟันโอ, ทิวลี่, โรลเลอร์ โคสเตอร์, โลซาน, ดิวเบอร์รี่, ไดนาไมท์ และ

Read More...

มงลงไทยแลนด์ น้องอลิซ คว้ารางวัลเวทีโลก Gala Wip Model

Young girl ไทยแลนด์ น้องอลิซ ทักษอร ดุมลักษณ์ นางแบบรุ่นจิ๋ว อายุ10ปี คว้ารางวัลการประกวดสุดยอดนางแบบเด็กระดับโลก Gala Wip Model สาขา The best elegant girl 2020 จัดขึ้นที่ประเทศสเปน

Read More...

“วสุวิท ศรีคัมโพธิ์” สุดยอดบาริสต้าแชมป์ CP-Meiji E-Speed Latte Art Championship ปี 2020

ปิดฉากไปอย่างสนุกสุดมัน สำหรับการแข่งขันเทลาเต้อาร์ตออนไลน์ครั้งแรกของโลก “ CP-Meiji E-Speed Latte Art Championship 2020” ที่ล่าสุดได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีคุณชาลินี พูนลาภมงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีและมอบรางวัลให้กับคุณ วสุวิท ศรีคัมโพธิ์

Read More...

Mobile Sliding Menu