สวยไม่แพ้ใคร “ใบเฟิร์น” ในลุคนางสงกรานต์ 2562

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

สวยไม่แพ้ใครจริงๆสำหรับนางเอกสาว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เพราะล่าสุดเธอได้ถูกเนรมิตโฉมใหม่โดยการจำแลงแปลงกายเป็นนางสงกรานต์ นามว่า ทุงสะเทวี ทรงพาหุรัด ทัดดอกทับทิม อาภรณ์แก้ว-ปัทมราค ภักษาหารอุทุมพร พระหัตถ์ขวาทรงจักร พระหัตถ์ซ้ายทรงสังข์ เสด็จนั่งมาเหนือหลังครุฑเป็นพาหนะ

ซึ่งสาว ใบเฟิร์น ได้สวมชุดไทยจัดเต็ม สวยโดดเด่นมาแต่ไกล โดยเจ้าตัวได้เผยไว้ว่ากว่าจะแต่งตัวให้เสร็จสมบูรณ์และออกมาสวยจนผู้คนตะลึงได้ขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะในความอยู่ไม่เฉยของเธอจึงทำช่างหน้าช่างผมและคนแต่งตัวให้ ถึงกับเอ่ยปากขอร้องกันอยู่หลายครั้ง เอาเป็นว่าจะสวยขนาดไหนไปดูกัน

ขอขอบคุณ

ภาพ :baifernbah

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu