มรสุมชีวิต “ตาหวาน ดอกกระโดน” โพสต์ข้อความวอนผู้ใหญ่ใจดีให้งานแสดง

In ข่าวบันเทิง

นักแสดงตลกสาว ตาหวาน ดอกกระโดน ที่มีเอกลักษณ์ตาดำไม่สามัคคีสร้างความเฮฮาให้กับผู้คนมาหลายปี ล่าสุด ตาหวาน ดอกกระโดน เจอมรสุมชีวิตอีกครั้ง โดยบอกว่าดวงตกจริงๆ ไม่มีงานจ้างใดๆ ติดต่อเข้ามาเลย เธอจึงได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม @skeawthanong วอนของานจากผู้จัดละครทุกคน พร้อมกับบอกว่ารับด้านการแสดงทุกอย่างจริงๆ

“เมื่อถึงเวลาดวงตก มันก็ตกจริงๆ ตอนนี้แทบจะไม่มีงานเลยค่ะ ใครที่มีงานก็ขอให้นึกถึงตาหวานบ้างนะคะ ตอนนี้งานแสดงไม่มีเลยประชาชนเขาก็อยากเห็นแต่ในเมื่อเป็นแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง ถ้าใครมีงานส่งไปทางไลน์ LINE ของหนูนะคะ 0825371012 ID LINE ของตาหวาน”

“ทุกวันนี้ประชาชนเขาก็ยังไม่ลืมหนู เวลาหนูไปไหนก็จะมีคนทักทายตลอดเวลา แต่พอเขาถามเรื่องงานการแสดง หนูตอบเขาไม่ได้เพราะฉะนั้น ใครมีงานก็ส่งมาให้หนูบ้าง ขอบคุณมากค่ะ”

นอกจากนี้ ตาหวาน ดอกกระโดน ยังได้โพสต์บอกอีกว่า “สนใจติดต่องานแสดง สาริณี ดอกกระโดน ถ่ายหนัง ถ่ายมิวสิค ถ่ายละคร ถ่ายโฆษณา รับงานอีเว้นท์ งานโชว์ตัวต่างๆ ราคาค่าตัวคุยกันได้ค่ะ”

 

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu