ควันหลงวันสงกรานต์ โจ๋เล่นน้ำยกพวกตีกันกลางถนนข้าวสาร โดนฝูงชนโห่ไล่

In ข่าวอื่นๆ

กลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกัน ระหว่างเล่นน้ำสงกรานต์วันสุดท้ายที่ถนนข้าวสาร เจอพลังฝูงชนทั้งไทยและต่างชาติโห่ไล่ เพราะทำลายบรรยากาศความสนุกสนาน

(16 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ควันหลงจากบรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ยังคงเผยแพร่ออกมาในโลกโซเชียลมีเดีย ล่าสุดกำลังกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังมีการแชร์คลิปภาพเหตุการณ์ที่อ้างว่าเป็นเหตุที่เกิดขึ้นบนถนนข้าวสาร ย่านใจกลางกรุงเทพฯ เป็นเหตุทะเลาะวิวาทของกลุ่มวัยรุ่นที่มาร่วมเล่นน้ำ

คลิปภาพดังกล่าวถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tanathon M….. พร้อมกับข้อความระบุว่า “ถ้าเล่นแล้วตีกันแบบนี้ ไปสร้างประเพณีที่บ้านตัวเองกันเถอะ #ถนนข้าวสาร” ซึ่งเผยให้เห็นความวุ่นวายใจกลางถนนข้าวสาร เมื่อคืนวานนี้ (15 เม.ย.) ท่ามกลางสายตานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติจำนวนมาก

จากคลิปภาพดังกล่าวพบเห็นกลุ่มวัยรุ่นกำลังยกพวกวิ่งไล่ทำร้ายกันกลางถนน โดยนักท่องเที่ยวต่างต้องแหวกช่องให้กับคนกลุ่มนี้ เพราะเกรงว่าจะถูกลูกหลงไปด้วย ท่ามกลางเสียงอื้ออึงและโห่ไล่กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ไปตลอดทั้งถนน เนื่องจากทำลายบรรยากาศความสนุกสนานลงไปเพราะคนกลุ่มเดียว

หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออก ปรากฏว่าไปได้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และรู้สึกพอใจที่คนหมู่มากที่มาร่วมสนุกสนานเล่นน้ำวันสงกรานต์ร่วมกันโห่ไลวัยรุ่นนี้ ที่มาทำลายบรรยากาศของเทศกาลไปเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ขณะที่คลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมเกือบจะ 3 แสนครั้งแล้ว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu