“ฟ้า ษริกา” ของขึ้น หลังเจอเพื่อนเจ้าของร้านคอมเมนต์แรง ลั่นไม่ให้เกียรติผู้หญิง

In ข่าวบันเทิง

จากกรณี เฟิด นักร้องนำวง Slot Machine ออกมาโพสต์ระบายความอัดอั้นตันใจ ภายหลังจากไปเล่นคอนเสิร์ตที่ผับดังย่านเอกมัย แล้วเจอคนบุกขึ้นเวที แต่การ์ดทำอะไรไม่ได้ โดยเจ้าตัวระบุว่า อยู่ในวงการนี้มาเยอะแต่ไม่เคยเจอขนาดนี้ จนเกิดเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์มากมาย

 

จากนั้นทางเฟซบุ๊กคู่กรณี ได้ออกมาโพสต์ชี้แจง ระบุว่า ขอพูดความจริงอีกมุม บอกว่างานที่จ้างนักร้องวงดังกล่าวมาเป็นงานส่วนตัว แต่ก็อนุญาตให้แฟนคลับวงเข้าด้วย โดยให้จ่ายค่าเหล้าและมิกเซอร์ โดยวันเกิดเหตุพี่ชายของตน ซึ่งเป็นแฟนคลับของวงด้วย เมาขึ้นไปรบกวนบนเวที ซึ่งได้มีการขอโทษและทางผู้จัดการวงลาออกไป เรื่องจบไปตั้ง 1 เดือนแล้ว เคยจ้างวง Zeal และ Season five มา ก็ไม่เคยมีปัญหาเลย

 

ทว่าภายหลังจากมีการโพสต์ดังกล่าวออกมา คอมเมนต์ส่วนใหญ่ต่างพากันเข้าไปวิจารณ์ทำนองว่า “ไม่ใช่ว่าจ้างมาแล้วจะทำอะไรก็ได้ ต้องให้เกียรติศิลปินด้วย ศิลปินแต่ละคนก็มีรูปแบบการทำงานที่ไม่เหมือนกัน มีเงินอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีมารยาทด้วย”

 

 

 

 

ขณะเดียวกัน ก็มีทางเพื่อนของเจ้าของโพสต์เข้าไปคอมเมนต์เห็นดีเห็นงามด้วย พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นคุกคามทางเพศต่อ ฟ้า ษริกา แฟนสาวของ เฟิด Slot Machine โดยบอกว่า น่ามีอะไรด้วย จากนั้นก็มีเพื่อน ๆ ก็ออกมาผสมโรงอย่างสนุกปาก ก่อนจะถูกลบออกไปและมีการปิดไม่ให้คอมเมนต์ แต่ทาง ฟ้า ษริกา ซึ่งเป็นแฟนสาว ของเฟิด Slot Machine ได้แคปภาพดังกล่าวไปโพสต์ลงไอจีสตอรี่ ระบุว่า “นอกจากจะไม่ให้เกียรติศิลปินแล้ว ยังไม่ให้เกียรติผู้หญิงอีกด้วย”

 

 

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Foet Durongjirakan  ,fahsarika

You may also read!

แม่หัวใจสลาย ปล่อยลูกไว้บนแคร่ คลาดสายตานิดเดียว ลูกหัวทิ่มลงถังน้ำ ดับสลด

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเด็กจมน้ำเสียชีวิตในถังสี บ้านห้วยแก้ว หมู่ 19 ต.หนองกะท้าว อ.นครไทย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบแม่กำลังกอดศพลูกชาย อายุ 10 เดือน

Read More...

สุดสลด รปภ. แทงเพื่อนดับในคฤหาสน์ ฉุนเปิดประตูช้า

   รปภ. แทงกันดับในคฤหาสน์ ฉุนเพื่อนเปิดประตูช้า หัวหน้าช็อก ทำงานกันมา 20 ปี ไม่คิดจะเกิดเรื่องรุนแรงกันขนาดนี้ ด้านตำรวจเร่งตามล่าตัวผู้ก่อเหตุ วันที่ 20 เมษายน 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เกิดเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งในซอยทองหล่อซอย 5 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. ซึ่งเป็นบ้านของนักธุรกิจวัย 81

Read More...

จิ้นไปอีก..!!! “บี น้ำทิพย์ “อวยพรวันเกิด “ฟิล์ม ธนภัทร”

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีแฟนคลับเชียร์ให้เป็นมากกว่าคู่จิ้นสำหรับคู่ของนางแบบสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์กับนักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ จากการที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันเพียงเรื่องเดียวในละครยอดฮิต เมีย 2018 ทางช่อง One ทำให้เกิดแรงเชียร์หนักมากให้สองคนนี้เป็นแฟนกันจริงๆ เพราะต่างคนก็ต่างโสดด้วยกันทั้งคู่ เหมือนละครจบแต่ความสัมพันธ์ของสองคนอาจจะเพิ่งเริ่มต้นหรือเปล่าก็ไม่รู้นะจ๊ะ เพราะมีภาพฟินๆ ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ เรียกว่าเริ่มมีความสนิทมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด บี น้ำทิพย์ ได้อวยพรวันเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ด้วยข้อความที่หวาน หลายคนอ่านแล้วถึงกับยิ้มเลย ข้อความชวนฟินระบุว่า    "ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนรักพี่ฟิล์มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้ เพราะพี่ฟิล์มเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานทำตามความความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้ เป็นการอวยพรวันเกิดปีแรกก็ขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ

Read More...

Mobile Sliding Menu