“ฟ้า ษริกา” ของขึ้น หลังเจอเพื่อนเจ้าของร้านคอมเมนต์แรง ลั่นไม่ให้เกียรติผู้หญิง

In ข่าวบันเทิง

จากกรณี เฟิด นักร้องนำวง Slot Machine ออกมาโพสต์ระบายความอัดอั้นตันใจ ภายหลังจากไปเล่นคอนเสิร์ตที่ผับดังย่านเอกมัย แล้วเจอคนบุกขึ้นเวที แต่การ์ดทำอะไรไม่ได้ โดยเจ้าตัวระบุว่า อยู่ในวงการนี้มาเยอะแต่ไม่เคยเจอขนาดนี้ จนเกิดเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์มากมาย

 

จากนั้นทางเฟซบุ๊กคู่กรณี ได้ออกมาโพสต์ชี้แจง ระบุว่า ขอพูดความจริงอีกมุม บอกว่างานที่จ้างนักร้องวงดังกล่าวมาเป็นงานส่วนตัว แต่ก็อนุญาตให้แฟนคลับวงเข้าด้วย โดยให้จ่ายค่าเหล้าและมิกเซอร์ โดยวันเกิดเหตุพี่ชายของตน ซึ่งเป็นแฟนคลับของวงด้วย เมาขึ้นไปรบกวนบนเวที ซึ่งได้มีการขอโทษและทางผู้จัดการวงลาออกไป เรื่องจบไปตั้ง 1 เดือนแล้ว เคยจ้างวง Zeal และ Season five มา ก็ไม่เคยมีปัญหาเลย

 

ทว่าภายหลังจากมีการโพสต์ดังกล่าวออกมา คอมเมนต์ส่วนใหญ่ต่างพากันเข้าไปวิจารณ์ทำนองว่า “ไม่ใช่ว่าจ้างมาแล้วจะทำอะไรก็ได้ ต้องให้เกียรติศิลปินด้วย ศิลปินแต่ละคนก็มีรูปแบบการทำงานที่ไม่เหมือนกัน มีเงินอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีมารยาทด้วย”

 

 

 

 

ขณะเดียวกัน ก็มีทางเพื่อนของเจ้าของโพสต์เข้าไปคอมเมนต์เห็นดีเห็นงามด้วย พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นคุกคามทางเพศต่อ ฟ้า ษริกา แฟนสาวของ เฟิด Slot Machine โดยบอกว่า น่ามีอะไรด้วย จากนั้นก็มีเพื่อน ๆ ก็ออกมาผสมโรงอย่างสนุกปาก ก่อนจะถูกลบออกไปและมีการปิดไม่ให้คอมเมนต์ แต่ทาง ฟ้า ษริกา ซึ่งเป็นแฟนสาว ของเฟิด Slot Machine ได้แคปภาพดังกล่าวไปโพสต์ลงไอจีสตอรี่ ระบุว่า “นอกจากจะไม่ให้เกียรติศิลปินแล้ว ยังไม่ให้เกียรติผู้หญิงอีกด้วย”

 

 

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Foet Durongjirakan  ,fahsarika

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu