ครอบครัวถือฤกษ์สงกรานต์ ออกรถใหม่ไม่ทันไร รถคว่ำดับ 3 ศพ

In ข่าวอื่นๆ

   สุดสลด ครอบครัวถือฤกษ์ช่วงสงกรานต์ ออกรถกระบะป้ายแดง แต่ไม่ทันไร กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรรม เมื่อทั้งครอบครัวรถคว่ำ เสียชีวิต 3 ศพ  

   เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2562 เฟซบุ๊กข่าวสด-หน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมฯ สูงเนิน รายงานว่า เกิดเหตุ รถกระบะเฉี่ยวชนกับรถเก๋งและต้นไม้ข้างทาง จุดเกิดเหตุถนนสาย 24 หลักกิโลเมตรที่ 19 หน้าฟาร์มไก่แหลมทอง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน และบาดเจ็บสาหัส 2 คน

ด้านเว็บไซต์ ทีนิวส์ รายงานว่า ผู้เสียชีวิตคือ ด.ช.รัฐภูมิ ประพรม  อายุ 10 ปี, ด.ช.เอกรินทร์ หน่อยทอง อายุ 11 ปี, นางบุษดี สิงห์ทอง อายุ 60 ปี ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บคือ นายธีรภัทร ประพรม อายุ 41 ปี เป็นคนขับรถกระบะ และ น.ส.สุวรรณี คำนา อายุ 42 ปี 

              ด้านเว็บไซต์ 77jowo.com รายงานว่า  จากการสอบสวนภายในกระบะ คาดว่า รถกระบะน่าจะเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง ตัวกระบะไปกระแทกพาดกับต้นไม้ โดยคนขับกระบะคือ นายธีรภัทร ได้ซื้อรถกระบะมาเมื่อประมาณวันที่ 11 เมษายน แล้วจึงให้นางบุษดี (แม่ยาย) และ ด.ช.เอกรินทร์ (ลูกพี่สาว) มาร่วมกันเจิมรถที่ กทม. เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเดินทางไปฉลองรถใหม่ที่ จ.สุรินทร์ โดยทั้งครอบครัว เดินทางจาก กทม. ในช่วงเวลา 20.00 น. ของวันที่ 11 เมษายน และขับรถมาตลอดคืน
              จนเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุในวันที่ 12 เมษายน นายธีรภัทรได้ใช้ความเร็วเพื่อแซงขวา แต่เกิดเหตุหลับใน จนไปเฉี่ยวชนรถเก๋งวีออส จนรถกระบะหมุนคว้างไปชนต้นยูคาลิปตัส และถุงลมนิรภัยทำงาน อันเป็นเหตุให้ 2 คนสามีภรรยาที่นั่งด้านหน้าคือ นายธีรภัทร และ น.ส.สุวรรณี รอด ส่วนอีก 3 คนที่นั่งด้านหลัง เสียชีวิต
อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้พบว่า ทั้งครอบครัวนี้ ได้ไปรับรถยนต์กระบะป้ายแดงมาจากศูนย์ มีการไหว้แม่ย่านางรถ และรถผูกโบว์สีแดงสด ก่อนที่ทั้งครอบครัวจะประสบเหตุรถชนดับดังกล่าว

You may also read!

แม่หัวใจสลาย ปล่อยลูกไว้บนแคร่ คลาดสายตานิดเดียว ลูกหัวทิ่มลงถังน้ำ ดับสลด

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเด็กจมน้ำเสียชีวิตในถังสี บ้านห้วยแก้ว หมู่ 19 ต.หนองกะท้าว อ.นครไทย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบแม่กำลังกอดศพลูกชาย อายุ 10 เดือน

Read More...

สุดสลด รปภ. แทงเพื่อนดับในคฤหาสน์ ฉุนเปิดประตูช้า

   รปภ. แทงกันดับในคฤหาสน์ ฉุนเพื่อนเปิดประตูช้า หัวหน้าช็อก ทำงานกันมา 20 ปี ไม่คิดจะเกิดเรื่องรุนแรงกันขนาดนี้ ด้านตำรวจเร่งตามล่าตัวผู้ก่อเหตุ วันที่ 20 เมษายน 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เกิดเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งในซอยทองหล่อซอย 5 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. ซึ่งเป็นบ้านของนักธุรกิจวัย 81

Read More...

จิ้นไปอีก..!!! “บี น้ำทิพย์ “อวยพรวันเกิด “ฟิล์ม ธนภัทร”

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีแฟนคลับเชียร์ให้เป็นมากกว่าคู่จิ้นสำหรับคู่ของนางแบบสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์กับนักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ จากการที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันเพียงเรื่องเดียวในละครยอดฮิต เมีย 2018 ทางช่อง One ทำให้เกิดแรงเชียร์หนักมากให้สองคนนี้เป็นแฟนกันจริงๆ เพราะต่างคนก็ต่างโสดด้วยกันทั้งคู่ เหมือนละครจบแต่ความสัมพันธ์ของสองคนอาจจะเพิ่งเริ่มต้นหรือเปล่าก็ไม่รู้นะจ๊ะ เพราะมีภาพฟินๆ ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ เรียกว่าเริ่มมีความสนิทมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด บี น้ำทิพย์ ได้อวยพรวันเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ด้วยข้อความที่หวาน หลายคนอ่านแล้วถึงกับยิ้มเลย ข้อความชวนฟินระบุว่า    "ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนรักพี่ฟิล์มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้ เพราะพี่ฟิล์มเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานทำตามความความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้ เป็นการอวยพรวันเกิดปีแรกก็ขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ

Read More...

Mobile Sliding Menu