ครอบครัวถือฤกษ์สงกรานต์ ออกรถใหม่ไม่ทันไร รถคว่ำดับ 3 ศพ

In ข่าวอื่นๆ

   สุดสลด ครอบครัวถือฤกษ์ช่วงสงกรานต์ ออกรถกระบะป้ายแดง แต่ไม่ทันไร กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรรม เมื่อทั้งครอบครัวรถคว่ำ เสียชีวิต 3 ศพ  

   เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2562 เฟซบุ๊กข่าวสด-หน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมฯ สูงเนิน รายงานว่า เกิดเหตุ รถกระบะเฉี่ยวชนกับรถเก๋งและต้นไม้ข้างทาง จุดเกิดเหตุถนนสาย 24 หลักกิโลเมตรที่ 19 หน้าฟาร์มไก่แหลมทอง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน และบาดเจ็บสาหัส 2 คน

ด้านเว็บไซต์ ทีนิวส์ รายงานว่า ผู้เสียชีวิตคือ ด.ช.รัฐภูมิ ประพรม  อายุ 10 ปี, ด.ช.เอกรินทร์ หน่อยทอง อายุ 11 ปี, นางบุษดี สิงห์ทอง อายุ 60 ปี ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บคือ นายธีรภัทร ประพรม อายุ 41 ปี เป็นคนขับรถกระบะ และ น.ส.สุวรรณี คำนา อายุ 42 ปี 

              ด้านเว็บไซต์ 77jowo.com รายงานว่า  จากการสอบสวนภายในกระบะ คาดว่า รถกระบะน่าจะเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง ตัวกระบะไปกระแทกพาดกับต้นไม้ โดยคนขับกระบะคือ นายธีรภัทร ได้ซื้อรถกระบะมาเมื่อประมาณวันที่ 11 เมษายน แล้วจึงให้นางบุษดี (แม่ยาย) และ ด.ช.เอกรินทร์ (ลูกพี่สาว) มาร่วมกันเจิมรถที่ กทม. เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเดินทางไปฉลองรถใหม่ที่ จ.สุรินทร์ โดยทั้งครอบครัว เดินทางจาก กทม. ในช่วงเวลา 20.00 น. ของวันที่ 11 เมษายน และขับรถมาตลอดคืน
              จนเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุในวันที่ 12 เมษายน นายธีรภัทรได้ใช้ความเร็วเพื่อแซงขวา แต่เกิดเหตุหลับใน จนไปเฉี่ยวชนรถเก๋งวีออส จนรถกระบะหมุนคว้างไปชนต้นยูคาลิปตัส และถุงลมนิรภัยทำงาน อันเป็นเหตุให้ 2 คนสามีภรรยาที่นั่งด้านหน้าคือ นายธีรภัทร และ น.ส.สุวรรณี รอด ส่วนอีก 3 คนที่นั่งด้านหลัง เสียชีวิต
อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้พบว่า ทั้งครอบครัวนี้ ได้ไปรับรถยนต์กระบะป้ายแดงมาจากศูนย์ มีการไหว้แม่ย่านางรถ และรถผูกโบว์สีแดงสด ก่อนที่ทั้งครอบครัวจะประสบเหตุรถชนดับดังกล่าว

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu