สวยสง่า”ก้อย รัชวิน” ในลุคนางสงกรานต์ 2562

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่แปลงโฉม มาในลุคนางสงกรานต์ 2562 “ทุงษะเทวี” ได้งดงาม สวยสะกดตาสุด ๆ สำหรับสาว ก้อย รัชวิน ที่ล่าสุด (15 เมษายน 2562) ได้เผยภาพในชุดไทย สวยหวาน ตรึงตาตรึงใจสุด ๆ ในงาน คิง เพาเวอร์ รางน้ำนครา 2562 ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

งานนี้ทำเอาสาว ก้อย รัชวิน ถึงกับแซวตัวเองว่า “นี่ก้อยใช่มั้ยยย” เพราะการแปลงโฉมในครั้งนี้ ทำให้เราได้เห็นภาพของสาวก้อยในลุคใหม่ ที่ทั้งสวยแปลกตา ดูเปล่งปลั่ง งดงามมาก ๆ จนแฟน ๆ เห็นแล้วต้องกดไลก์กันแบบรัว ๆ

 

ขอบคุณภาพจาก  jenrob6565, big_peeramon

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu