“ไฮโซพก” ออกโรงป้อง ตอกกลับคนว่า “อั้ม พัชราภา” เอาแต่ใจ

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ทำเอาบรรดาแฟนคลับใจหายไม่น้อย เมื่อ สาวอั้ม พัชราภา ออกมาเปิดเผยชัดเจนแล้วว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับไฮโซพก ประธานวงศ์ ไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยเหตุว่าเข้ากันไม่ได้ มีหลายอย่างที่ไม่เข้าใจกัน ขอกลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม พร้อมขอโอกาสเลือกคนที่เข้าใจที่สุด แต่ไม่ได้บอกว่า ใครเป็นคนบอกเลิกใครก่อน

งานนี้บรรดาขาเมาท์ เลยพากันพูดถึงประเด็นนี้กันยกใหญ่ โดยวันที่ 14 เมษายน 2562 เฟซบุ๊กเพจ เจ๊มอย 108 เผยว่า มีผู้ใจกล้ารายหนึ่งเข้าไปแสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรม คอมเมนต์ว่าสาวอั้มเอาแต่ใจ ให้หนุ่มพกไปหาคนใหม่ที่ดีกว่า

ด้านหนุ่มพกเลยไม่ยอมอยู่เฉย แม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ขอออกโรงปกป้องอดีตแฟนสาว โดยได้ไปตอบกลับคอมเมนต์ว่า “ผมว่าคุณไม่ควรตัดสินคนอื่นโดยการเดานะครับ คุณอั้มเค้าก็มีดีหลายอย่างที่คนอื่นอาจจะไม่เห็น บางทีคนเราอยู่กันไม่ได้จริง ๆ อาจจะเป็นเพราะเหมือนกันเกินไป หรือไม่เหมือนกันเกินไปก็ตาม ก็ไม่ควรฝืนถ้ารักกันจริง คุณอาจจะทำให้ชื่อเสียงเขาเสียหายได้จากการเดาของคุณนะครับ ถ้าไม่มีดี จะคบกันทำไมตั้งแต่แรก”

ได้ยินชัดเจนแบบนี้ทำเอาขาเมาท์ทั้งหลายเงียบกริบ วงแตกเก็บเสื่อแยกย้ายกันเลยทีเดียว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu