“ไฮโซพก” ออกโรงป้อง ตอกกลับคนว่า “อั้ม พัชราภา” เอาแต่ใจ

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ทำเอาบรรดาแฟนคลับใจหายไม่น้อย เมื่อ สาวอั้ม พัชราภา ออกมาเปิดเผยชัดเจนแล้วว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับไฮโซพก ประธานวงศ์ ไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยเหตุว่าเข้ากันไม่ได้ มีหลายอย่างที่ไม่เข้าใจกัน ขอกลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม พร้อมขอโอกาสเลือกคนที่เข้าใจที่สุด แต่ไม่ได้บอกว่า ใครเป็นคนบอกเลิกใครก่อน

งานนี้บรรดาขาเมาท์ เลยพากันพูดถึงประเด็นนี้กันยกใหญ่ โดยวันที่ 14 เมษายน 2562 เฟซบุ๊กเพจ เจ๊มอย 108 เผยว่า มีผู้ใจกล้ารายหนึ่งเข้าไปแสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรม คอมเมนต์ว่าสาวอั้มเอาแต่ใจ ให้หนุ่มพกไปหาคนใหม่ที่ดีกว่า

ด้านหนุ่มพกเลยไม่ยอมอยู่เฉย แม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ขอออกโรงปกป้องอดีตแฟนสาว โดยได้ไปตอบกลับคอมเมนต์ว่า “ผมว่าคุณไม่ควรตัดสินคนอื่นโดยการเดานะครับ คุณอั้มเค้าก็มีดีหลายอย่างที่คนอื่นอาจจะไม่เห็น บางทีคนเราอยู่กันไม่ได้จริง ๆ อาจจะเป็นเพราะเหมือนกันเกินไป หรือไม่เหมือนกันเกินไปก็ตาม ก็ไม่ควรฝืนถ้ารักกันจริง คุณอาจจะทำให้ชื่อเสียงเขาเสียหายได้จากการเดาของคุณนะครับ ถ้าไม่มีดี จะคบกันทำไมตั้งแต่แรก”

ได้ยินชัดเจนแบบนี้ทำเอาขาเมาท์ทั้งหลายเงียบกริบ วงแตกเก็บเสื่อแยกย้ายกันเลยทีเดียว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook

You may also read!

แม่หัวใจสลาย ปล่อยลูกไว้บนแคร่ คลาดสายตานิดเดียว ลูกหัวทิ่มลงถังน้ำ ดับสลด

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเด็กจมน้ำเสียชีวิตในถังสี บ้านห้วยแก้ว หมู่ 19 ต.หนองกะท้าว อ.นครไทย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบแม่กำลังกอดศพลูกชาย อายุ 10 เดือน

Read More...

สุดสลด รปภ. แทงเพื่อนดับในคฤหาสน์ ฉุนเปิดประตูช้า

   รปภ. แทงกันดับในคฤหาสน์ ฉุนเพื่อนเปิดประตูช้า หัวหน้าช็อก ทำงานกันมา 20 ปี ไม่คิดจะเกิดเรื่องรุนแรงกันขนาดนี้ ด้านตำรวจเร่งตามล่าตัวผู้ก่อเหตุ วันที่ 20 เมษายน 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เกิดเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งในซอยทองหล่อซอย 5 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. ซึ่งเป็นบ้านของนักธุรกิจวัย 81

Read More...

จิ้นไปอีก..!!! “บี น้ำทิพย์ “อวยพรวันเกิด “ฟิล์ม ธนภัทร”

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีแฟนคลับเชียร์ให้เป็นมากกว่าคู่จิ้นสำหรับคู่ของนางแบบสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์กับนักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ จากการที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันเพียงเรื่องเดียวในละครยอดฮิต เมีย 2018 ทางช่อง One ทำให้เกิดแรงเชียร์หนักมากให้สองคนนี้เป็นแฟนกันจริงๆ เพราะต่างคนก็ต่างโสดด้วยกันทั้งคู่ เหมือนละครจบแต่ความสัมพันธ์ของสองคนอาจจะเพิ่งเริ่มต้นหรือเปล่าก็ไม่รู้นะจ๊ะ เพราะมีภาพฟินๆ ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ เรียกว่าเริ่มมีความสนิทมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด บี น้ำทิพย์ ได้อวยพรวันเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ด้วยข้อความที่หวาน หลายคนอ่านแล้วถึงกับยิ้มเลย ข้อความชวนฟินระบุว่า    "ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนรักพี่ฟิล์มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้ เพราะพี่ฟิล์มเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานทำตามความความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้ เป็นการอวยพรวันเกิดปีแรกก็ขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ

Read More...

Mobile Sliding Menu