สีสันสงกรานต์ 62 วัยรุ่นเต้น Kill This Love ไม่ธรรมดาคนดูเป็นล้าน

In ข่าวอื่นๆ
   อีกหนึ่งสีสันของวันสงกรานต์ก็คือการที่หลายคนได้ปลดปล่อยตัวเอง เปิดเพลงเต้นไปพร้อมกับการสาดน้ำเล่น แต่บางคนก็เต้นกันเกินเลยจนดูไม่ดีในสายตาสังคม แต่งานนี้คลิปที่จะนำมาให้ทุกคนได้ชม ต้องทำทุกคนอ้าปากค้างแน่ ๆ

เพราะวันที่ 13 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก Gatawan Khungamut ได้โพสต์คคลิปวิดีโอ ระบุแคปชั่นว่า “หล่มสักคือเมือง KPOP” เป็นคลิปของกลุ่มวัยรุ่นออกมาเต้นเพลงฮิต  Kill This Love ของ BLACKPINK ที่เรียกได้ว่าเป๊ะเว่อร์ ไม่แพ้ต้นฉบับเลยทีเดียว จะเป๊ะขนาดไหน มาชมกัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Gatawan Khungamut

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu