น่ารักมุ้งมิ้ง โมเมนต์หวาน “ออม-แอมป์”

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่โชว์ความหวานผ่านโซเชียลกันอยู่ตลอด ๆ สำหรับคู่หวานใจตัวอ. ออม สุชาร์ และ แอมป์ พิธาน ซึ่งแม้ว่าจะงานยุ่งกันแค่ไหน ทั้งสองก็จะหาเวลาไปเดตหวาน ๆ รวมทั้งไปเที่ยวด้วยกันอยู่เป็นประจำ และล่าสุด ทั้งสองได้หลบหนีอากาศร้อนจนละลายของเมืองไทย ไปสัมผัสกับคลื่นลมและทะเลสวย ๆ กันที่มัลดีฟส์ แม้จะยังไม่มีภาพหวานริมหาดให้แฟน ๆ ได้ชม แต่งานนี้ก็มีภาพน่ารัก ๆ ของทั้งคู่เหมือนกันนะ

โดยเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2562 สาวออมได้แชร์โมเมนต์น่ารักขณะอยู่บนรถบัสของสนามบิน ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นสาวตัวเล็ก จึงเอื้อมมือจับห่วงไม่ถึง จะยืนเฉย ๆ ก็ไม่ได้ เนื่องจากอาจจะทรงตัวไม่อยู่ แต่งานนี้มีหนุ่มแอมป์มาด้วย ทุกอย่างจึงง่ายขึ้นมาก ฝ่ายหญิงจึงเอื้อมมือจับแขนหวานใจแทนราวของรถบัส เหมือนเป็นราวพกพาส่วนตัวกันเลยทีเดียว

แฟนคลับที่เห็นภาพ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันใหญ่ว่าน่ารักตะมุตะมิดีต่อใจจริง ๆ แต่แค่โมเมนต์โหนราวแบบนี้มันคงจะไปพอ อยากได้ภาพหวาน ๆ ริมทะเลแล้ว เห็นทีหนุ่มแอมป์กับสาวออม คงต้องจัดให้แล้วล่ะ

You may also read!

แม่หัวใจสลาย ปล่อยลูกไว้บนแคร่ คลาดสายตานิดเดียว ลูกหัวทิ่มลงถังน้ำ ดับสลด

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเด็กจมน้ำเสียชีวิตในถังสี บ้านห้วยแก้ว หมู่ 19 ต.หนองกะท้าว อ.นครไทย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบแม่กำลังกอดศพลูกชาย อายุ 10 เดือน

Read More...

สุดสลด รปภ. แทงเพื่อนดับในคฤหาสน์ ฉุนเปิดประตูช้า

   รปภ. แทงกันดับในคฤหาสน์ ฉุนเพื่อนเปิดประตูช้า หัวหน้าช็อก ทำงานกันมา 20 ปี ไม่คิดจะเกิดเรื่องรุนแรงกันขนาดนี้ ด้านตำรวจเร่งตามล่าตัวผู้ก่อเหตุ วันที่ 20 เมษายน 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เกิดเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งในซอยทองหล่อซอย 5 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. ซึ่งเป็นบ้านของนักธุรกิจวัย 81

Read More...

จิ้นไปอีก..!!! “บี น้ำทิพย์ “อวยพรวันเกิด “ฟิล์ม ธนภัทร”

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีแฟนคลับเชียร์ให้เป็นมากกว่าคู่จิ้นสำหรับคู่ของนางแบบสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์กับนักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ จากการที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันเพียงเรื่องเดียวในละครยอดฮิต เมีย 2018 ทางช่อง One ทำให้เกิดแรงเชียร์หนักมากให้สองคนนี้เป็นแฟนกันจริงๆ เพราะต่างคนก็ต่างโสดด้วยกันทั้งคู่ เหมือนละครจบแต่ความสัมพันธ์ของสองคนอาจจะเพิ่งเริ่มต้นหรือเปล่าก็ไม่รู้นะจ๊ะ เพราะมีภาพฟินๆ ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ เรียกว่าเริ่มมีความสนิทมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด บี น้ำทิพย์ ได้อวยพรวันเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ด้วยข้อความที่หวาน หลายคนอ่านแล้วถึงกับยิ้มเลย ข้อความชวนฟินระบุว่า    "ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนรักพี่ฟิล์มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้ เพราะพี่ฟิล์มเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานทำตามความความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้ เป็นการอวยพรวันเกิดปีแรกก็ขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ

Read More...

Mobile Sliding Menu