น่ารักมุ้งมิ้ง โมเมนต์หวาน “ออม-แอมป์”

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่โชว์ความหวานผ่านโซเชียลกันอยู่ตลอด ๆ สำหรับคู่หวานใจตัวอ. ออม สุชาร์ และ แอมป์ พิธาน ซึ่งแม้ว่าจะงานยุ่งกันแค่ไหน ทั้งสองก็จะหาเวลาไปเดตหวาน ๆ รวมทั้งไปเที่ยวด้วยกันอยู่เป็นประจำ และล่าสุด ทั้งสองได้หลบหนีอากาศร้อนจนละลายของเมืองไทย ไปสัมผัสกับคลื่นลมและทะเลสวย ๆ กันที่มัลดีฟส์ แม้จะยังไม่มีภาพหวานริมหาดให้แฟน ๆ ได้ชม แต่งานนี้ก็มีภาพน่ารัก ๆ ของทั้งคู่เหมือนกันนะ

โดยเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2562 สาวออมได้แชร์โมเมนต์น่ารักขณะอยู่บนรถบัสของสนามบิน ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นสาวตัวเล็ก จึงเอื้อมมือจับห่วงไม่ถึง จะยืนเฉย ๆ ก็ไม่ได้ เนื่องจากอาจจะทรงตัวไม่อยู่ แต่งานนี้มีหนุ่มแอมป์มาด้วย ทุกอย่างจึงง่ายขึ้นมาก ฝ่ายหญิงจึงเอื้อมมือจับแขนหวานใจแทนราวของรถบัส เหมือนเป็นราวพกพาส่วนตัวกันเลยทีเดียว

แฟนคลับที่เห็นภาพ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันใหญ่ว่าน่ารักตะมุตะมิดีต่อใจจริง ๆ แต่แค่โมเมนต์โหนราวแบบนี้มันคงจะไปพอ อยากได้ภาพหวาน ๆ ริมทะเลแล้ว เห็นทีหนุ่มแอมป์กับสาวออม คงต้องจัดให้แล้วล่ะ

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu