“ใหม่” รดน้ำดำหัวคุณแม่หมวย “เต๋อ” ถึงกับรีบคอมเมนต์

In ข่าวบันเทิง

แม้ว่าทั้งเต๋อและใหม่ จะไม่ยอมยกสถานะคนรู้ใจให้กันสักที แต่ต้องบอกว่าตอนนี้ การกระทำของทั้งคู่ชัดเจนสุด ๆ ทั้งไปเที่ยว ทั้งหยอดหวาน และยิ่งต้องมาทำงานด้วยกัน ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กระชับ แนบแน่นเข้าไปอีก

 

ล่าสุด (13 เมษายน 2562) เนื่องในวันสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่แบบไทย ๆ สาวใหม่ ดาวิกา ก็ไม่พลาด ใส่เสื้อลายดอก ยกขันน้ำเพื่อมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ขอพรให้คุณแม่หมวยมีความสุข ซึ่งพอสาวใหม่โพสต์ไปได้ไม่เท่าไร หนุ่มเต๋อก็รีบเข้ามาคอมเมนต์อย่างไวว่า “มามี๊หมวยย มามี๊สวยย สุขสันต์วันสงกรานต์🙏😊🎉💧”

แบบนี้เรียกว่าเข้าทางแม่ ใช่มั้ยจ๊ะหนุ่มเต๋อ

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu