“อั้ม พัชราภา”เปิดใจ เคลียร์ทุกประเด็น สัมพันธ์ “ไฮโซพก”

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

นางเอกสาวซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ หลังปล่อยความรักคลุมเครือว่าเลิกหรือไม่ จากการที่ อั้ม ได้ลบภาพคู่ของตนเองกับ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ตามด้วยอันฟอลโลว์อินสตาแกรมอีกด้วย นอกจากนี้ยังตั้งอินสตาแกรมเป็นส่วนตัวเองอีกต่างหาก เรื่องราวยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน

ล่าสุด วันนี้ (13 เม.ย.) อั้ม พัชราภา ได้ออกงานขึ้น “ขบวนแห่เขษมสนุก ตรุษสงกรานต์ คิงเพาเวอร์ รางน้ำนครา 2562 เขษมสงกรานต์” ซึ่งสื่อภาคบันเทิงต่างมาเฝ้ารอชมความงามของ อั้ม พัชราภา ที่แต่งกายเป็นนางสงกรานต์ และ มารออัปเดตเรื่องราวสถานะหัวใจ

โดย อั้ม ได้เปิดเผยว่าตอนนี้อั้มลดสถานะกับไฮโซพก กลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเดิมแล้ว เพราะเข้ากันไม่ได้จริงๆ และพูดถึงเรื่องข่าวที่มีกับกึ้งด้วย เรียกว่าเคลียร์ชัดทุกเรื่องสำหรับอั้มในการอออีเว้นท์ครั้งนี้

“ตอนนี้ก็กลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม ที่ไปเที่ยวต่างประเทศไม่มีคุณพกไปแล้วนะคะ อั้มไปกับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งค่ะ ถือว่าเราได้รู้จักกันเร็วได้เรียนรู้กันเร็วค่ะ เพื่อนๆ ไม่ได้ว่าอะไรเขาเห็นเราโตกันหมดแล้วไม่ได้เป็นกาวใจอะไรค่ะ

“เรื่องคุณกึ้งไม่จริงนะคะ ทุกคนรู้จักกันหมดค่ะ”

“เรื่องไปสังสรรค์คุณพกไปจริงค่ะ เพราะเขาไปของเขาอยู่แล้วเป็นเรื่องปกตินะคะ เขาไม่ได้โกหกค่ะ”

“อาจจะมีหลายๆ อย่างที่เราไม่เข้าใจกัน และเราไม่ได้คุยกัน กลับไปเป็นเพื่อนเดิมดีที่สุดแล้ว เราเข้ากันไม่ได้จริงๆ”

“ไม่มีโอกาสกลับมาแล้ว ตั้งแต่วันนั้นยังไม่ได้เจอกันเลยจนถึงวันนี้”

“ทุกวันนี้มีโอกาสเลือกก็อยากจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุด”

“สามารถเจอกันได้หากมีโอกาสเจอค่ะ”

“ทุกวันนี้แฮปปี้ดีค่ะ นอนอยู่บ้าน”

“เรื่องนี้ไม่ได้ปรึกษาพ่อแม่ค่ะ เพราะสภาพจิตใจโอเค”

“อั้มดีใจที่มีโอกาสได้เลือกค่ะ”

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

แม่หัวใจสลาย ปล่อยลูกไว้บนแคร่ คลาดสายตานิดเดียว ลูกหัวทิ่มลงถังน้ำ ดับสลด

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเด็กจมน้ำเสียชีวิตในถังสี บ้านห้วยแก้ว หมู่ 19 ต.หนองกะท้าว อ.นครไทย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบแม่กำลังกอดศพลูกชาย อายุ 10 เดือน

Read More...

สุดสลด รปภ. แทงเพื่อนดับในคฤหาสน์ ฉุนเปิดประตูช้า

   รปภ. แทงกันดับในคฤหาสน์ ฉุนเพื่อนเปิดประตูช้า หัวหน้าช็อก ทำงานกันมา 20 ปี ไม่คิดจะเกิดเรื่องรุนแรงกันขนาดนี้ ด้านตำรวจเร่งตามล่าตัวผู้ก่อเหตุ วันที่ 20 เมษายน 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เกิดเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งในซอยทองหล่อซอย 5 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. ซึ่งเป็นบ้านของนักธุรกิจวัย 81

Read More...

จิ้นไปอีก..!!! “บี น้ำทิพย์ “อวยพรวันเกิด “ฟิล์ม ธนภัทร”

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีแฟนคลับเชียร์ให้เป็นมากกว่าคู่จิ้นสำหรับคู่ของนางแบบสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์กับนักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ จากการที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันเพียงเรื่องเดียวในละครยอดฮิต เมีย 2018 ทางช่อง One ทำให้เกิดแรงเชียร์หนักมากให้สองคนนี้เป็นแฟนกันจริงๆ เพราะต่างคนก็ต่างโสดด้วยกันทั้งคู่ เหมือนละครจบแต่ความสัมพันธ์ของสองคนอาจจะเพิ่งเริ่มต้นหรือเปล่าก็ไม่รู้นะจ๊ะ เพราะมีภาพฟินๆ ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ เรียกว่าเริ่มมีความสนิทมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด บี น้ำทิพย์ ได้อวยพรวันเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ด้วยข้อความที่หวาน หลายคนอ่านแล้วถึงกับยิ้มเลย ข้อความชวนฟินระบุว่า    "ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนรักพี่ฟิล์มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้ เพราะพี่ฟิล์มเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานทำตามความความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้ เป็นการอวยพรวันเกิดปีแรกก็ขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ

Read More...

Mobile Sliding Menu