“อั้ม พัชราภา”เปิดใจ เคลียร์ทุกประเด็น สัมพันธ์ “ไฮโซพก”

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

นางเอกสาวซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ หลังปล่อยความรักคลุมเครือว่าเลิกหรือไม่ จากการที่ อั้ม ได้ลบภาพคู่ของตนเองกับ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ตามด้วยอันฟอลโลว์อินสตาแกรมอีกด้วย นอกจากนี้ยังตั้งอินสตาแกรมเป็นส่วนตัวเองอีกต่างหาก เรื่องราวยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน

ล่าสุด วันนี้ (13 เม.ย.) อั้ม พัชราภา ได้ออกงานขึ้น “ขบวนแห่เขษมสนุก ตรุษสงกรานต์ คิงเพาเวอร์ รางน้ำนครา 2562 เขษมสงกรานต์” ซึ่งสื่อภาคบันเทิงต่างมาเฝ้ารอชมความงามของ อั้ม พัชราภา ที่แต่งกายเป็นนางสงกรานต์ และ มารออัปเดตเรื่องราวสถานะหัวใจ

โดย อั้ม ได้เปิดเผยว่าตอนนี้อั้มลดสถานะกับไฮโซพก กลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเดิมแล้ว เพราะเข้ากันไม่ได้จริงๆ และพูดถึงเรื่องข่าวที่มีกับกึ้งด้วย เรียกว่าเคลียร์ชัดทุกเรื่องสำหรับอั้มในการอออีเว้นท์ครั้งนี้

“ตอนนี้ก็กลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม ที่ไปเที่ยวต่างประเทศไม่มีคุณพกไปแล้วนะคะ อั้มไปกับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งค่ะ ถือว่าเราได้รู้จักกันเร็วได้เรียนรู้กันเร็วค่ะ เพื่อนๆ ไม่ได้ว่าอะไรเขาเห็นเราโตกันหมดแล้วไม่ได้เป็นกาวใจอะไรค่ะ

“เรื่องคุณกึ้งไม่จริงนะคะ ทุกคนรู้จักกันหมดค่ะ”

“เรื่องไปสังสรรค์คุณพกไปจริงค่ะ เพราะเขาไปของเขาอยู่แล้วเป็นเรื่องปกตินะคะ เขาไม่ได้โกหกค่ะ”

“อาจจะมีหลายๆ อย่างที่เราไม่เข้าใจกัน และเราไม่ได้คุยกัน กลับไปเป็นเพื่อนเดิมดีที่สุดแล้ว เราเข้ากันไม่ได้จริงๆ”

“ไม่มีโอกาสกลับมาแล้ว ตั้งแต่วันนั้นยังไม่ได้เจอกันเลยจนถึงวันนี้”

“ทุกวันนี้มีโอกาสเลือกก็อยากจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุด”

“สามารถเจอกันได้หากมีโอกาสเจอค่ะ”

“ทุกวันนี้แฮปปี้ดีค่ะ นอนอยู่บ้าน”

“เรื่องนี้ไม่ได้ปรึกษาพ่อแม่ค่ะ เพราะสภาพจิตใจโอเค”

“อั้มดีใจที่มีโอกาสได้เลือกค่ะ”

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu