สุดเศร้า ญาติรับศพเหยื่อไฟไหม้ เผยโทร. หาพี่ชาย ก่อนกระโดด

In ข่าวอื่นๆ

ญาติรับศพเหยื่อไฟไหม้เซ็นทรัลเวิลด์ กลับไปบำเพ็ญกุศลที่อุบลราชธานี พี่ชายเผย น้องโทร. หาขณะเกิดเหตุ ได้ยินเสียงโวยวายเสียงดัง ก่อนน้องโดดตึกเสียชีวิต ภูมิใจน้องถูกยกเป็นฮีโร่ ช่วยเหลือคนอื่นแม้ตัวตาย

จากเหตุไฟไหม้เซ็นทรัลเวิลด์ กลายเป็นเหตุการณ์สลดทำให้มีพนักงานเสียชีวิต 2 ราย จากการกระโดดอาคารชั้น 8 ล่าสุด (11 เมษายน 2562) ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ น.ส.จิตรา คำสิน อายุ 44 ปี และนายจันทรา คำสิน อายุ 47 ปี พี่สาวและพี่ชายต่างบิดาของนายอาทิตย์ คำสาย อายุ 38 ปี หนึ่งในผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมารับศพ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

โดยนายจันทรา พี่ชาย เล่าว่า เมื่อวานนี้ (10 เมษายน) นายอาทิตย์โทร. มาหา แต่ไม่ได้พูดอะไร ตนไม่ได้ยินเสียงน้องชาย มีเพียงเสียงผู้หญิงร้องโวยวาย ประมาณกว่า 30 วินาที จากนั้นตนจึงวางสายแล้วโทร. กลับไป แต่น้องชายก็ไม่รับสายแล้ว และมาทราบอีกทีว่าน้องชายเสียชีวิต ประมาณ 3 ทุ่ม จากรายชื่อทางโทรทัศน์ จึงรีบเดินทางมาที่โรงพยาบาล แต่ไม่สามารถทำอะไรได้

          ตลอดคืนที่ผ่านมา ครอบครัวตนนอนไม่หลับ เพราะยังเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยปกติน้องชายมีนิสัยร่าเริง ชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ตนเพิ่งเจอน้องชายครั้งสุดท้ายเมื่อวันจันทร์ (8 เมษายน) เพราะเอาซองผ้าป่าไปให้ทำบุญ ซึ่งไม่มีสัญญาณอะไรผิดปกติ โดยวันนี้เห็นภาพว่าน้องชายเข้าไปช่วยเหลือคนอื่น ๆ ในขณะเกิดเหตุ จนคนยกย่องให้เป็นฮีโร่ ทางครอบครัวก็ภูมิใจมาก แต่ก็ไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
, สำนักข่าว INN

You may also read!

“บุ๋ม” ยังอึ้ง! มหายันต์รวย! “ดร. ไพโรจน์ รื่นวิชา” พลิกชีวิตคนขับรถให้มีเงิน 100 ล้านใน 3 ปี เศรษฐีแห่ซื้อ 3 ล้าน

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" พิธีกรรายการ "เคลียร์ให้จบ" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18 วันนี้ (5 เม.ย.) เปิดใจสัมภาษณ์ "ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา" ต้นตำรับมหายันต์รวย จากเด็กยากจนชีวิตพลิกเพราะความฝัน

Read More...

ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท

Read More...

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

Mobile Sliding Menu