ผู้หญิงกับซิกแพค ความสวยเซ็กซี่ กับกระแสที่ไม่ได้มาแค่เล่นๆ

In Event

           ปฏิเสธไม่ได้เลยกับกระแสคนรักสุขภาพที่มาแรงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้ในปัจจุบันนี้ไลฟ์สไตล์ของคนส่วนใหญ่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะคนที่อาศัยอยู่ในเมือง ที่มีความตื่นตัวกันอย่างมากในการดูแลตัวเอง ด้วยแนวความคิดรูปแบบใหม่เกี่ยวกับการใช้ชีวิต การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ต่อยอดไปถึงการออกกำลังกายที่กำลังมาแรงแซงทุกกระแสในวินาทีนี้ ทั้งดารา เซเลบริตี้ เนทไอดอล และคนดังในแวดวงต่างๆ ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็หันมาเอาดีในด้านการออกกำลังกาย ทั้งนี้ไม่ใช่แค่เพียงเพื่อสุขภาพที่ดีเท่านั้น แต่จุดประสงค์ของการออกกำลังกายยังเพื่อการมีรูปร่างที่ดีขึ้น หุ่นเฟิร์มกระชับได้สัดส่วนสวยงามมากยิ่งขึ้น เป็นที่น่าดึงดูดใจแก่ผู้พบเห็น รวมทั้งเป็นที่ชื่นชมของแฟนคลับที่เป็นผู้ติดตามในโลกโซเชียลอีกด้วย


ปัจจุบันนี้จะเห็นว่าธุรกิจเกี่ยวกับฟิตเนสหรือศูนย์ออกกำลังกายมีผู้ให้บริการรายใหม่เกิดขึ้นมากมาย เพื่อรองรับกลุ่มผู้บริโภคที่มีเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้เพื่อความอำนวยความสะดวกในการเดินทางแก่ผู้นิยมกระแสรักสุขภาพเพื่อให้เข้ามาใช้บริการมากยิ่งขึ้น แต่การจะมีรูปร่างที่ดีได้นั้นนอกจากการให้ความสำคัญในเรื่องการเลือกรับประทานอาหารแล้ว ความเคร่งครัดและความวินัยในการออกกำลังกายก็ถือเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน หลายคนมักจะเดินทางไม่ถึงฝั่งฝัน ยอมแพ้กลางทางเสียก่อน แค่เริ่มต้นที่การลดน้ำหนัก ก็ดูเป็นเรื่องยากเย็นเสียแล้ว สาวๆหลายคนจึงต้องหันมาหาตัวช่วย พึ่งพาเทคโนโลยีทางการแพทย์

              เมื่อไม่กี่วันมานี้ในโลกออนไลน์ จะเห็นการแชร์รูปของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ถูกแชร์ต่อกันมากกว่า10,000 ครั้ง ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง คุณหมอดาว-นายิกา ทองอ้ม เนทไอดอลชื่อดัง คุณหมอดาวเป็นนักศึกษาแพทย์ที่กำลังศึกษาแพทย์ศาสตร์บัณฑิตอยู่ที่ประเทศจีน เมื่อหลายปีก่อนภาพของเธอได้ถูกแชร์กันมากเช่นกัน เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่มีเอวเล็กมากแค่เพียง 17 นิ้วเท่านั้น คราวนี้เธอออกมาเฉลยที่มาของหุ่นเซ็กซี่ เร้าใจ ในปัจจุบัน ที่ไม่แค่เพียงเอวเล็กและรูปร่างสมส่วน แต่ยังมีกล้ามท้องเซ๊กซี่ไลน์ (Sexy Line) ที่ทำให้ลุคของเธอดูเป็นสปอร์ตเกิร์ล ที่มีเสน่ห์ สวยอินเทรนด์ตามกระแสของสาวๆ ผู้รักสุขภาพในยุคนี้


ภาพหลายๆ ภาพเป็นภาพหลังจากการทำศัลยกรรมดูดไขมันที่ F Clinic ฝีมือของ คุณหมอเต้ย หรือนายแพทย์วุฒิวัธ อนุพรรณสว่าง ศัลยแพทย์มืออันดับต้นๆของเมืองไทย ที่ไม่ใช่แค่การดูดไขมันเพื่อเอาไขมันส่วนเกินออกเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างไลน์กล้ามเนื้อ หรือ ซิคแพค หรือ เซ็กซี่ไลน์ (Sexy Line) ซึ่งเป็นคำที่มักจะใช้เรียกกล้ามหน้าท้องของผู้หญิง ที่มีเส้นไลน์ของกล้ามเนื้อหน้าท้องเล็กๆ แต่ไม่ชัดเจนเท่าผู้ชาย ให้ความรู้สึกสวยงามในแบบของผู้หญิงเอง การดูดไขมันเพื่อทำเซ็กซี่ไลน์ (Sexy Line) นั้นเป็นการดูดไขมันส่วนเกินออก และใช้เทคนิคการดูดไขมันเฉพาะส่วนเพื่อเป็นการตกแต่งรูปร่างของไขมันให้มีลักษณะเหมือนกล้ามเนื้อหน้าท้องเพื่อให้เป็นมัดสวยงาม ดูแข็งแรงเหมือนคนที่ออกกำลังกายหนักๆ หรือนักกีฬา เป็นต้น


จะเห็นว่าการทำศัลยกรรมดูดไขมันของสาวๆ ในปัจจุบันนี้ ไม่ใช่แค่เพียงเพื่อเอาไขมันส่วนเกินออกเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นการเพิ่มเสน่ห์ด้วยการสร้างไลน์กล้ามเนื้อ หรือ เซ็กซี่ไลน์ (Sexy Line) ไปพร้อมๆ กันได้อีกด้วย รับกับเทรนด์การออกกำลังกายและการดูแลรูปร่างที่มาแรงในปีนี้ การสร้างเซ็กซี่ไลน์ (Sexy Line) ด้วยวิธีการศัลยกรรมดูดไขมันนั้น น่าจะเป็นทางเลือกหนึ่งที่เหมาะกับสาวที่ๆไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย แต่ทั้งนี้ต้องเป็นสาวๆที่มีพื้นฐานรูปร่างดีพอใช้ และมีไขมันไม่มากจนเกินไป แต่ทั้งนี้การมีรูปร่างที่ดีสมส่วนนั้น ควรต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่ และออกกำลังกายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ

         F Clinic มีเหล่าเซเลบริตี้เข้ามาใช้บริการมากมาย อาทิ เช่น น้ำตาล-ชลิดา สวนเสน่ห์ คุณส้ม-ณัชพร สายบัว รายการคุยแซ่บโชว์ ปริม-The Face เกรซ-The Face คุณเอิร์ธ-ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ และ คุณแอ้ม-ศิรประภา สุขดำรงค์ และเหล่าบรรดานายแบบ นางแบบ อีกมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม
F Clinic
Tel : 090-9094979
www.fclinic-beauty.com

You may also read!

แม่หัวใจสลาย ปล่อยลูกไว้บนแคร่ คลาดสายตานิดเดียว ลูกหัวทิ่มลงถังน้ำ ดับสลด

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเด็กจมน้ำเสียชีวิตในถังสี บ้านห้วยแก้ว หมู่ 19 ต.หนองกะท้าว อ.นครไทย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบแม่กำลังกอดศพลูกชาย อายุ 10 เดือน

Read More...

สุดสลด รปภ. แทงเพื่อนดับในคฤหาสน์ ฉุนเปิดประตูช้า

   รปภ. แทงกันดับในคฤหาสน์ ฉุนเพื่อนเปิดประตูช้า หัวหน้าช็อก ทำงานกันมา 20 ปี ไม่คิดจะเกิดเรื่องรุนแรงกันขนาดนี้ ด้านตำรวจเร่งตามล่าตัวผู้ก่อเหตุ วันที่ 20 เมษายน 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เกิดเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งในซอยทองหล่อซอย 5 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. ซึ่งเป็นบ้านของนักธุรกิจวัย 81

Read More...

จิ้นไปอีก..!!! “บี น้ำทิพย์ “อวยพรวันเกิด “ฟิล์ม ธนภัทร”

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีแฟนคลับเชียร์ให้เป็นมากกว่าคู่จิ้นสำหรับคู่ของนางแบบสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์กับนักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ จากการที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันเพียงเรื่องเดียวในละครยอดฮิต เมีย 2018 ทางช่อง One ทำให้เกิดแรงเชียร์หนักมากให้สองคนนี้เป็นแฟนกันจริงๆ เพราะต่างคนก็ต่างโสดด้วยกันทั้งคู่ เหมือนละครจบแต่ความสัมพันธ์ของสองคนอาจจะเพิ่งเริ่มต้นหรือเปล่าก็ไม่รู้นะจ๊ะ เพราะมีภาพฟินๆ ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ เรียกว่าเริ่มมีความสนิทมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด บี น้ำทิพย์ ได้อวยพรวันเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ด้วยข้อความที่หวาน หลายคนอ่านแล้วถึงกับยิ้มเลย ข้อความชวนฟินระบุว่า    "ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนรักพี่ฟิล์มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้ เพราะพี่ฟิล์มเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานทำตามความความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้ เป็นการอวยพรวันเกิดปีแรกก็ขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ

Read More...

Mobile Sliding Menu