Zilingo (ซิลิงโก้) จัดงานเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เลือก ‘ใหม่ ดาวิกา’ นำทัพเดินแฟชั่นโชว์

In Event

          Zilingo (ซิลิงโก้) ธุรกิจตลาดแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ขนาดใหญ่ที่เพิ่งกวาดรายได้จากการระดมทุนสูงสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้จัดงานเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 12 มีนาคม 2562 ณ Great Room ชั้น 3 โรงแรม W Bangkok Satorn

          โดยในงานนี้ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ Zilingo (ซิลิงโก้) ได้นำทัพเหล่านางแบบนายแบบมืออาชีพร่วมเดินแฟชั่นโชว์ภายใต้คอนเซป “Dare to be bold : กล้าที่จะแต่ง กล้าที่จะต่าง” เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแสดงความเป็นตัวเองพร้อมสนับสนุนการเคารพสิทธิความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) และที่สำคัญ มาริต้า อับราฮัม ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ บริษัท ซิลเลียน-เทค จำกัด ยังได้เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วยตนเองอีกด้วย

         มาริต้า อับราฮัม ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ บริษัท ซิลเลียน-เทค จำกัด ได้กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า “เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนให้ทุกๆคน กล้าที่จะแต่ง กล้าที่จะต่าง โดยให้ซิลิงโก้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความมีเอกลักษณ์ของทุกๆคนค่ะ “

         ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กล่าวว่า “…ส่วนตัวใหม่เองเคยรับบทเป็นLGBTQและคุ้นเคยกับLGBTQจำนวนมาก รวมถึงพี่ๆ น้องๆ แฟนคลับของใหม่หลายคนด้วย การได้ร่วมงานกับทาง Zilingo ครั้งนี้ ใหม่รู้สึกยินดีและประทับใจมากค่ะ ซิลิงโก้มีสินค้าแฟชั่นเทรนดี้มากมายที่ตอบโจทย์กับทุกๆคน เพราะนอกจากจะเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ยังเป็นการแสดงให้เห็นว่า Zilingo สนับสนุนและใส่ใจในความแตกต่างของทุกคนจริง ๆ…”

       นอกจากนี้ ภายในงานยังได้พบกับโชว์สุดอลังการจาก ปันปัน Drag Race Thailand และการร้องเพลงสุดมันส์จากวง Titanium อีกด้วย

      สำหรับผู้ที่สนใจเลืิอกช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นที่คัดสรรและรวบรวมมาเพื่อความแตกต่างในแบบฉบับของตัวเองสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Zilingo ได้้ทั้งระบบ IOS และ Android หรือผ่านทางเว็ปไซต์www.zilingo.com

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu