Zilingo (ซิลิงโก้) จัดงานเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เลือก ‘ใหม่ ดาวิกา’ นำทัพเดินแฟชั่นโชว์

In Event

          Zilingo (ซิลิงโก้) ธุรกิจตลาดแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ขนาดใหญ่ที่เพิ่งกวาดรายได้จากการระดมทุนสูงสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้จัดงานเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 12 มีนาคม 2562 ณ Great Room ชั้น 3 โรงแรม W Bangkok Satorn

          โดยในงานนี้ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ Zilingo (ซิลิงโก้) ได้นำทัพเหล่านางแบบนายแบบมืออาชีพร่วมเดินแฟชั่นโชว์ภายใต้คอนเซป “Dare to be bold : กล้าที่จะแต่ง กล้าที่จะต่าง” เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแสดงความเป็นตัวเองพร้อมสนับสนุนการเคารพสิทธิความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) และที่สำคัญ มาริต้า อับราฮัม ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ บริษัท ซิลเลียน-เทค จำกัด ยังได้เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วยตนเองอีกด้วย

         มาริต้า อับราฮัม ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ บริษัท ซิลเลียน-เทค จำกัด ได้กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า “เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนให้ทุกๆคน กล้าที่จะแต่ง กล้าที่จะต่าง โดยให้ซิลิงโก้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความมีเอกลักษณ์ของทุกๆคนค่ะ “

         ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กล่าวว่า “…ส่วนตัวใหม่เองเคยรับบทเป็นLGBTQและคุ้นเคยกับLGBTQจำนวนมาก รวมถึงพี่ๆ น้องๆ แฟนคลับของใหม่หลายคนด้วย การได้ร่วมงานกับทาง Zilingo ครั้งนี้ ใหม่รู้สึกยินดีและประทับใจมากค่ะ ซิลิงโก้มีสินค้าแฟชั่นเทรนดี้มากมายที่ตอบโจทย์กับทุกๆคน เพราะนอกจากจะเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ยังเป็นการแสดงให้เห็นว่า Zilingo สนับสนุนและใส่ใจในความแตกต่างของทุกคนจริง ๆ…”

       นอกจากนี้ ภายในงานยังได้พบกับโชว์สุดอลังการจาก ปันปัน Drag Race Thailand และการร้องเพลงสุดมันส์จากวง Titanium อีกด้วย

      สำหรับผู้ที่สนใจเลืิอกช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นที่คัดสรรและรวบรวมมาเพื่อความแตกต่างในแบบฉบับของตัวเองสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Zilingo ได้้ทั้งระบบ IOS และ Android หรือผ่านทางเว็ปไซต์www.zilingo.com

You may also read!

“โคราช” ยืนยันพร้อมจัด “โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานฯ สร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์ 8 มี.ค. นี้

  จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ พาวดูแรนท์  เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน "โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020" (KORAT POWDURANCE  MARATHON 2020)  ในวันที่ 8 มีนาคม 2563

Read More...

แม่เผย “ใบเฟิร์น” เพิ่งคบ “เจโม่” ได้ 4 เดือน ไม่รู้มาก่อนถูกคบซ้อนสาวอีกคน ที่ซุ่มคบมา 10 ปี

น่าสงสารมาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จาตุรงค์ มกจ๊ก" หลังถูก "เจโม่" โกหกใส่โครมเบ้อเร่อ คบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งคบมาเป็นเวลา 10 ปี งานนี้ทำเอาเจ้าตัวช็อกไปเลย หลังจากที่น้องสาวของหญิงคนดังกล่าวออกมาแฉว่ายังไม่บอกเลิกพี่สาว ขอให้เอารถฟอร์ด กุญแจบ้าน และมาขนเสื้อผ้าออกไป   ล่าสุด "แม่กุ้ง"

Read More...

อินเลิฟหนักมาก! อะตอม-ETC-พอส ขนเพลงรักเอาใจคนดูที่งานบอลลูน 2020

กลิ่นความรักตลบอบอวลเต็มทุกพื้นที่เวทีคอนเสิร์ต งาน "Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020" ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบายที่โอบกอดไปด้วยขุนเขา ของ จ.เชียงราย เมื่อคืนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา(14 ก.พ.) โดยเริ่มต้นส่งมอบเพลงรักกันด้วย 4

Read More...

Mobile Sliding Menu