“ญาญ่า” ใช้สิทธิเลือกตั้ง ที่พัทยา

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

วันนี้ (24 มี.ค. 62) ตรงกับวันเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเป็นการทั่วไป ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กำหนดไว้ หลังห่างหายการเลือกตั้งมานานกว่า 7 ปี

ล่าสุด ดาราและนักแสดงสาวชื่อดัง “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” เดินทางด้วยรถตู้ส่วนบุคคลสีขาว ยี่ห้อโตโยต้า เวลไฟร์ ทะเบียนกรุงเทพมหานคร เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งยังหน่วยเลือกตั้งที่ 24 ตำบลหนองปรือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ของเขตเลือกตั้งที่ 7 จังหวัดชลบุรี สถานที่เลือกตั้ง โรงเรียนเมืองพัทยา 8 ได้ลำดับที่ 524 โดยมีเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยคอยอำนวยความสะดวก ท่ามกลางความสนใจของประชาชนที่เดินทางมาเลือกตั้งอยู่ในขณะนั้นเป็นอย่างมาก

หลังเสร็จจากการใช้สิทธิเลือกตั้งแล้ว ดาราสาวได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า เปิดเผยว่า ดีใจที่มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งของตัวเองในครั้งนี้ อยากให้พี่น้องประชาชนออกมาใช้สิทธิกันเยอะๆ เพราะจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติ ก่อนจะเดินทางกลับเนื่องจากมีภารกิจถ่ายละครต่อ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

แซ็ค ชุมแพ ตื่นเต้น!! ร้องเพลงสาวกัมพูชา “รอน้องขอแต่ง”

              กระแสแรงไม่มีตกจริงๆ สำหรับหนุ่ม แซ็ค ชุมแพ ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง หรือ งานภาพยนตร์ ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มฮอต ที่หลายคนจับตามมอง ทุกผลงาน ล่าสุด หนุ่ม

Read More...

“Social This Camping” เทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ ใจกลางธรรมชาติ

         หลังจากมีประกาศการผ่อนปรนการจัดคอนเสิร์ต และงานแสดงดนตรี ในระยะที่ 4 ที่ต้องมีมาตรการลดความหนาแน่นระหว่างบุคคลและมีมาตรการป้องกัน COVID-19 แบบพื้นฐานอย่าง การสวมหน้ากากอนามัย และการเว้นระยะห่างทางสังคม คุณแตน-ชเยนทร์ คำนวณ เจ้าของ ชยานา รีสอร์ทและและคุณกิ๊ฟ-วรรณธณี เบียดขุนทด ผู้บริหารคลื่น

Read More...

“นิชคุณ” พลิกบทบาทสวมมาดกามเทพหนุ่มสุดหล่อ

เรียกกระแสตอบรับ พร้อมเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้ไม่น้อยกับฉากบอส นิชคุณ หรเวชกุล เผยตัวตนที่แท้จริงในซีรีส์เรื่อง “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” ผลงานออริจินัลจาก Viu และ AIS PLAY ในตอนล่าสุดที่ผ่านมา กับฉากกางปีก สวมมาดกามเทพหนุ่มสุดหล่อที่แอบหลงรักนางเอกสาวทายาทตระกูลชาไข่มุกวิเศษอย่าง โมเด็ม

Read More...

Mobile Sliding Menu