“ญาญ่า” ใช้สิทธิเลือกตั้ง ที่พัทยา

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

วันนี้ (24 มี.ค. 62) ตรงกับวันเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเป็นการทั่วไป ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กำหนดไว้ หลังห่างหายการเลือกตั้งมานานกว่า 7 ปี

ล่าสุด ดาราและนักแสดงสาวชื่อดัง “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” เดินทางด้วยรถตู้ส่วนบุคคลสีขาว ยี่ห้อโตโยต้า เวลไฟร์ ทะเบียนกรุงเทพมหานคร เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งยังหน่วยเลือกตั้งที่ 24 ตำบลหนองปรือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ของเขตเลือกตั้งที่ 7 จังหวัดชลบุรี สถานที่เลือกตั้ง โรงเรียนเมืองพัทยา 8 ได้ลำดับที่ 524 โดยมีเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยคอยอำนวยความสะดวก ท่ามกลางความสนใจของประชาชนที่เดินทางมาเลือกตั้งอยู่ในขณะนั้นเป็นอย่างมาก

หลังเสร็จจากการใช้สิทธิเลือกตั้งแล้ว ดาราสาวได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า เปิดเผยว่า ดีใจที่มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งของตัวเองในครั้งนี้ อยากให้พี่น้องประชาชนออกมาใช้สิทธิกันเยอะๆ เพราะจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติ ก่อนจะเดินทางกลับเนื่องจากมีภารกิจถ่ายละครต่อ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu