“ณเดชน์” กลับขอนแก่นบ้านเกิด ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 103 เขตเลือกตั้งที่ 1 ภายในหมู่บ้านการเคหะเมืองเก่า “ณเดชน์ คูกิมิยะ” นักแสดงชื่อดังชาวจังหวัดขอนแก่น เดินทางมาพร้อมนางสุดารัตน์ คูกิมิยะ มารดา มาใช้สิทธิเลือกตั้ง โดยมีประชาชนที่สนใจมารอต้อนรับ โดยณเดชน์อยู่ในลำดับที่ 550 ส่วนมารดาอยู่ในลำดับที่ 551 เมื่อมาถึงณเดชน์พร้อมมารดาได้เดินไปดูลำดับการเลือกตั้ง ก่อนที่จะรับบัตรลงคะแนน แล้วเข้าคูหาไปลงคะแนน

ภายหลังการใช้สิทธิเลือกตั้งแล้ว ณเดชน์ กล่าวว่า ในวันนี้ตนเองมาใช้สิทธิตามหน้าที่ของคนไทยคนหนึ่ง โดยเลือกกลับมาใช้สิทธิที่บ้านเกิด เพราะจะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัว แม้ว่าคนไทยทั่วประเทศจะรอการเลือกตั้งมานานกว่า 5 ปี แต่เมื่อถึงเวลาใช้สิทธิตนเองก็ต้องมาใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้ง ส่วนพรรคไหนจะได้รับการเลือกตั้งเป็นรัฐบาล และใครจะได้เป็นนายกรัฐมนตรี จะต้องมารอลุ้นอีกทีว่าตรงกับใจตนเองมั้ย พร้อมขอเชิญชวนผู้ที่มีสิทธิในการเลือกตั้งครั้งนี้ออกมาใช้สิทธิออกเสียงกันมากๆ เพราะจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประเทศชาติไทยเรา แม้ว่าบุคคลที่เลือกจะไม่มีลุ้นก็ตาม

ขณะที่บรรยากาศการเลือกตั้งในจังหวัดขอนแก่น พบว่ามีนักศึกษาของมหาวิทยาลัยขอนแก่นพร้อมใจกันมาใช้สิทธิใช้เสียงเลือกตั้งกันตั้งแต่เช้า โดยนักศึกษาต่อแถวกันยาวเหยียดเพื่อรอใช้สิทธิเลือกตั้งที่รอมานาน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

“โคราช” ยืนยันพร้อมจัด “โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานฯ สร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์ 8 มี.ค. นี้

  จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ พาวดูแรนท์  เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน "โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020" (KORAT POWDURANCE  MARATHON 2020)  ในวันที่ 8 มีนาคม 2563

Read More...

แม่เผย “ใบเฟิร์น” เพิ่งคบ “เจโม่” ได้ 4 เดือน ไม่รู้มาก่อนถูกคบซ้อนสาวอีกคน ที่ซุ่มคบมา 10 ปี

น่าสงสารมาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จาตุรงค์ มกจ๊ก" หลังถูก "เจโม่" โกหกใส่โครมเบ้อเร่อ คบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งคบมาเป็นเวลา 10 ปี งานนี้ทำเอาเจ้าตัวช็อกไปเลย หลังจากที่น้องสาวของหญิงคนดังกล่าวออกมาแฉว่ายังไม่บอกเลิกพี่สาว ขอให้เอารถฟอร์ด กุญแจบ้าน และมาขนเสื้อผ้าออกไป   ล่าสุด "แม่กุ้ง"

Read More...

อินเลิฟหนักมาก! อะตอม-ETC-พอส ขนเพลงรักเอาใจคนดูที่งานบอลลูน 2020

กลิ่นความรักตลบอบอวลเต็มทุกพื้นที่เวทีคอนเสิร์ต งาน "Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020" ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบายที่โอบกอดไปด้วยขุนเขา ของ จ.เชียงราย เมื่อคืนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา(14 ก.พ.) โดยเริ่มต้นส่งมอบเพลงรักกันด้วย 4

Read More...

Mobile Sliding Menu