“ณเดชน์” กลับขอนแก่นบ้านเกิด ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 103 เขตเลือกตั้งที่ 1 ภายในหมู่บ้านการเคหะเมืองเก่า “ณเดชน์ คูกิมิยะ” นักแสดงชื่อดังชาวจังหวัดขอนแก่น เดินทางมาพร้อมนางสุดารัตน์ คูกิมิยะ มารดา มาใช้สิทธิเลือกตั้ง โดยมีประชาชนที่สนใจมารอต้อนรับ โดยณเดชน์อยู่ในลำดับที่ 550 ส่วนมารดาอยู่ในลำดับที่ 551 เมื่อมาถึงณเดชน์พร้อมมารดาได้เดินไปดูลำดับการเลือกตั้ง ก่อนที่จะรับบัตรลงคะแนน แล้วเข้าคูหาไปลงคะแนน

ภายหลังการใช้สิทธิเลือกตั้งแล้ว ณเดชน์ กล่าวว่า ในวันนี้ตนเองมาใช้สิทธิตามหน้าที่ของคนไทยคนหนึ่ง โดยเลือกกลับมาใช้สิทธิที่บ้านเกิด เพราะจะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัว แม้ว่าคนไทยทั่วประเทศจะรอการเลือกตั้งมานานกว่า 5 ปี แต่เมื่อถึงเวลาใช้สิทธิตนเองก็ต้องมาใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้ง ส่วนพรรคไหนจะได้รับการเลือกตั้งเป็นรัฐบาล และใครจะได้เป็นนายกรัฐมนตรี จะต้องมารอลุ้นอีกทีว่าตรงกับใจตนเองมั้ย พร้อมขอเชิญชวนผู้ที่มีสิทธิในการเลือกตั้งครั้งนี้ออกมาใช้สิทธิออกเสียงกันมากๆ เพราะจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประเทศชาติไทยเรา แม้ว่าบุคคลที่เลือกจะไม่มีลุ้นก็ตาม

ขณะที่บรรยากาศการเลือกตั้งในจังหวัดขอนแก่น พบว่ามีนักศึกษาของมหาวิทยาลัยขอนแก่นพร้อมใจกันมาใช้สิทธิใช้เสียงเลือกตั้งกันตั้งแต่เช้า โดยนักศึกษาต่อแถวกันยาวเหยียดเพื่อรอใช้สิทธิเลือกตั้งที่รอมานาน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu