หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

In ข่าวอื่นๆ

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก เสียชีวิต ใกล้กันเจ้าหน้าที่ตำรวจพบเข็มขัดที่ผูกติดกับลูกกรงหลังห้องพักผูกติดอยู่

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนั้น ผู้ตายได้มีปากเสียงกับแฟนที่อยู่ต่างอำเภอ จากนั้นได้ส่งข้อความผ่านแชทกลุ่มเฟซบุ๊กหาเพื่อน โดยได้ส่งรูปจดหมายลาตาย ที่เขียนด้วยปากกาว่า “เพราะคำพูดของมึง จึงตัดสินใจทำอย่างนี้ เพราะมึง” นอกจากนี้ผู้ตายยังได้พิมพ์ข้อความอำลาเพื่อนอีก 2 คนที่พักอยู่ชั้น 3 ว่ารักเพื่อนทั้งสองมาก จากนั้นเมื่อเพื่อนได้เห็นข้อความจึงได้รีบประสานผู้ดูแลหอพักให้เปิดห้องพักผู้ตายแต่เมื่อมาถึง ห้องดังกล่าวไม่ได้ล็อก เพื่อนและผู้ดูแลหอพักได้เปิดห้องพักเข้าไปพบว่าผู้ตายได้ผูกคอตัวเองกับเข็มขัดมัดติดกับลูกกรง ก่อนจะช่วยนำตัวลงมาหวังช่วยชีวิตแต่ก็ไม่ทัน

ซึ่งจากการสอบถามผู้ตายยังให้การเพิ่มเติมอีกว่า ผู้ตายนั้นมีแฟนหนุ่มที่คบหากันมานานหลายปีแล้ว ซึ่งบ่อยครั้งที่ทั้งสองคนจะมีปากเสียงทะเลาะ ใช้กำลังทำร้ายร่างกายกันอยู่เสมอ แต่ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนั้นก็บ่นถึงเรื่องทะเลาะกัน ก็คิดว่าจะเป็นชนวนให้ตัดสินใจคิดสั้นในครั้งนี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็จะนำตัวผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์ ทำการตรวจร่างกายอย่างระเอียด เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

แม่หัวใจสลาย ปล่อยลูกไว้บนแคร่ คลาดสายตานิดเดียว ลูกหัวทิ่มลงถังน้ำ ดับสลด

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเด็กจมน้ำเสียชีวิตในถังสี บ้านห้วยแก้ว หมู่ 19 ต.หนองกะท้าว อ.นครไทย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบแม่กำลังกอดศพลูกชาย อายุ 10 เดือน

Read More...

สุดสลด รปภ. แทงเพื่อนดับในคฤหาสน์ ฉุนเปิดประตูช้า

   รปภ. แทงกันดับในคฤหาสน์ ฉุนเพื่อนเปิดประตูช้า หัวหน้าช็อก ทำงานกันมา 20 ปี ไม่คิดจะเกิดเรื่องรุนแรงกันขนาดนี้ ด้านตำรวจเร่งตามล่าตัวผู้ก่อเหตุ วันที่ 20 เมษายน 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เกิดเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งในซอยทองหล่อซอย 5 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. ซึ่งเป็นบ้านของนักธุรกิจวัย 81

Read More...

จิ้นไปอีก..!!! “บี น้ำทิพย์ “อวยพรวันเกิด “ฟิล์ม ธนภัทร”

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีแฟนคลับเชียร์ให้เป็นมากกว่าคู่จิ้นสำหรับคู่ของนางแบบสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์กับนักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ จากการที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันเพียงเรื่องเดียวในละครยอดฮิต เมีย 2018 ทางช่อง One ทำให้เกิดแรงเชียร์หนักมากให้สองคนนี้เป็นแฟนกันจริงๆ เพราะต่างคนก็ต่างโสดด้วยกันทั้งคู่ เหมือนละครจบแต่ความสัมพันธ์ของสองคนอาจจะเพิ่งเริ่มต้นหรือเปล่าก็ไม่รู้นะจ๊ะ เพราะมีภาพฟินๆ ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ เรียกว่าเริ่มมีความสนิทมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด บี น้ำทิพย์ ได้อวยพรวันเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ด้วยข้อความที่หวาน หลายคนอ่านแล้วถึงกับยิ้มเลย ข้อความชวนฟินระบุว่า    "ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนรักพี่ฟิล์มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้ เพราะพี่ฟิล์มเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานทำตามความความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้ เป็นการอวยพรวันเกิดปีแรกก็ขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ

Read More...

Mobile Sliding Menu