หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

In ข่าวอื่นๆ

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก เสียชีวิต ใกล้กันเจ้าหน้าที่ตำรวจพบเข็มขัดที่ผูกติดกับลูกกรงหลังห้องพักผูกติดอยู่

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนั้น ผู้ตายได้มีปากเสียงกับแฟนที่อยู่ต่างอำเภอ จากนั้นได้ส่งข้อความผ่านแชทกลุ่มเฟซบุ๊กหาเพื่อน โดยได้ส่งรูปจดหมายลาตาย ที่เขียนด้วยปากกาว่า “เพราะคำพูดของมึง จึงตัดสินใจทำอย่างนี้ เพราะมึง” นอกจากนี้ผู้ตายยังได้พิมพ์ข้อความอำลาเพื่อนอีก 2 คนที่พักอยู่ชั้น 3 ว่ารักเพื่อนทั้งสองมาก จากนั้นเมื่อเพื่อนได้เห็นข้อความจึงได้รีบประสานผู้ดูแลหอพักให้เปิดห้องพักผู้ตายแต่เมื่อมาถึง ห้องดังกล่าวไม่ได้ล็อก เพื่อนและผู้ดูแลหอพักได้เปิดห้องพักเข้าไปพบว่าผู้ตายได้ผูกคอตัวเองกับเข็มขัดมัดติดกับลูกกรง ก่อนจะช่วยนำตัวลงมาหวังช่วยชีวิตแต่ก็ไม่ทัน

ซึ่งจากการสอบถามผู้ตายยังให้การเพิ่มเติมอีกว่า ผู้ตายนั้นมีแฟนหนุ่มที่คบหากันมานานหลายปีแล้ว ซึ่งบ่อยครั้งที่ทั้งสองคนจะมีปากเสียงทะเลาะ ใช้กำลังทำร้ายร่างกายกันอยู่เสมอ แต่ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนั้นก็บ่นถึงเรื่องทะเลาะกัน ก็คิดว่าจะเป็นชนวนให้ตัดสินใจคิดสั้นในครั้งนี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็จะนำตัวผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์ ทำการตรวจร่างกายอย่างระเอียด เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu