เฮงจริง “เฟี้ยวฟ้าว” ถูกลอตเตอรี่อีกแล้ว นำเงินทำบุญ

In ข่าวบันเทิง

เป็นดาราอีกหนึ่งคนที่ถูกลอตเตอรี่บ่อยมาก สำหรับสาวอารมณ์ดี เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ล่าสุดก็เช่นเดียวกัน เมื่อผลสลากกินแบ่งรัฐบาลออกมา งวดล่าสุด 16 มี.ค. เฟี้ยวฟ้าวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ซึ่งเป็นเลข 64

ซึ่งแฟนๆ ก็เข้ามาอนุโมทนาบุญกันใหญ่ เพราะเฟี้ยวฟ้าวบอกว่า เงินทุกบาททุกสตางค์ยกทำบุญ สร้างถวายฐานพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และดีใจไปด้วยกับคนที่มีจิตศรัทธาและโชคดีไปพร้อมๆ กับเฟี้ยวฟ้าวด้วย สำหรับสาวสายบุญที่ได้เขียนแคปชั่นภาพถึงการได้รับโชคครั้งนี้ไว้ว่า

“เฟี้ยวฟ้าว ขอยกเงินนี้สร้างถวายต่อพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 #ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆสาธุๆ ในปี62นี้ ข้าพเจ้า เฟี้ยวฟ้าวจะทำการสร้างฐานขององค์ท่าน โดยจะมีเทพเทวดาหลายองค์ ที่จะคุ้มครอง12 นักษัตร ตลอดถึง พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ม.11 ต.น้ำแพร่ จ.เชียงใหม่
ท่านเมตตาและใจดี ให้โชคกับข้าพเจ้าเสมอมา

ตลอดถึงวันนี้มีผู้คนที่ได้โชคและความเมตตากับองค์ท่านจำนวนมาก มากจริงๆ ในวันนี้ เฟี้ยวฟ้าว ได้ตอบในไลน์ impoffice และไลน์ @feawfoaw กับผู้คนที่มีจิตศรัทธาที่ช่วยกันร่วมบุญสร้าง และได้รับโชคครั้งนี้หลายคนขอบคุณและบ้างก็อัดเสียงร้องไห้ได้รับโชคบ้างมีส่งรูปถ่ายจากเสี่ยงโชคถูกมากมาย เราดีใจและยินดีกับทุกท่านที่มีโชคในครั้งนี้

จริงๆแล้วไม่ใช่เพราะ เฟี้ยวฟ้าว แต่เป็นเพราะ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ที่ดูแลสานต่อองค์ท่าน อนุโมทนาบุญ โชคเราครั้งนี้ขอยกสร้างฐานทุกบาททุกสตางค์ สาธุๆ เราบอกแล้วท่านศักดิ์สิทธิ์จริงๆ #ละครั้งหน้าเราจะไปไหว้ท่านอีก”

You may also read!

“แหวนแหวน”ไม่ซีเรียส “แมท”ใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด ลั่นขออนุญาตแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดอลังการของ แหวนแหวน ปวริศา ในธีม Arabian Night สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่มาในชุดเดรสยาวสีดำปักเลื่อม เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเพชรคาดใบหน้า อีกทั้งยังถักผมคอนโรลทั้งศีรษะ เป็นความสวยที่ลงตัวทำให้สาวแมทดูสวยมีเสน่ห์ และน่าค้นหาสุด ๆ แต่ด้วยความที่ภายในงาน แขกส่วนใหญ่ต่างแต่งตัวด้วยชุดภารตะ สีสันสดใส อีกทั้งเป็นงานวันเกิด จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ ในโซเชียล กรณีที่สาวแมทใส่ชุดสีดำมางานวันเกิด เพราะมองว่าเป็นงานมงคล

Read More...

เดอะทอยส์ เล่านาทีทิ้งกีตาร์ลงจากเวที เมินคนว่าไม่มืออาชีพ-กินข้าวต้มดีกว่า

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนเวทีขณะแสดงโชว์ของศิลปินหนุ่ม เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย ธันวา หลังมีชายหนุ่มขึ้นไปล็อกคอบังคับให้ดื่มเหล้า จนทำให้เจ้าตัวทิ้งกีตาร์ทิ้งลงพื้น ลงจากเวทีไปและไม่ขึ้นแสดงต่อ โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) เดอะทอยส์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก - เล่าเหตุการณ์บนเวทีให้ฟังหน่อย ? เดอะทอยส์ : เท่าที่เห็นคือเขาขึ้นมาบนเวที ผมจำไม่ได้ทั้งหมด แต่ฟีลคือกำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป

Read More...

น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ เกาเหลา “ป้อม วินิจ” รับยอมจ่ายเงินให้ทีมงานไปคานส์

ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็ไม่วายมีข่าวเมาท์ตามมาว่าเจ้าตัวยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ไปเมืองคานส์ แถมงานนี้น้องฉัตรยังถูกโยงว่าซดเกาเหลากับช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งอย่าง ป้อม วินิจ ที่บินไปแต่งหน้าให้กับคุณแม่ชมพู่ อารยา อีกต่างหาก โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) น้องฉัตร ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง

Read More...

Mobile Sliding Menu