“ลูลู่”งานเข้าดราม่าคบซ้อน หลัง”ลาล่า”เปิดตัวคบ”เล็ก เจษฎา” แต่คนดันจำผิด จนต้องออกมาชี้แจง

In ข่าวบันเทิง

ลาล่า อาร์สยาม หลังจากทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวว่าโลกนี้ของเธอสดใสเป็นสีชมพู เพราะเธอกำลังคบหาอยู่กับหนุ่มหล่อระดับพระเอกจักรๆ วงศ์ๆ เล็ก เจษฎา ด้วยการลงภาพคู่พร้อมกับข้อความหวานที่ส่งให้กันเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หลายคนเข้ามาแสดงความยินดีกันยกใหญ่

แต่หลังจากที่ ลาล่า ได้เปิดตัวว่าเป็นแฟนกับ เล็ก เจษฎา ปรากฏว่าเรื่องราวดังกล่าวลามไปดราม่าถึงเพื่อนสนิทอย่าง ลูลู่ อาร์สยาม แบบไม่ทันได้ตั้งตัว เนื่องจากความเหมือนในด้านชื่อเสียงเรียงนามนั่นเอง งานนี้ ลาล่า ไม่อาจจะอยู่เฉยๆ ได้จึงต้องออกมาชี้แจงแบบด่วนๆ โดยระบุว่า

“ทำความเข้าใจใหม่นะคะ ลาล่า กับ ลูลู่ คนละคนกันค่ะ คนที่คบแฟน 16 ปีแล้วจะแต่งงานคือ ลูลู่ นะคะ ไม่ใช่ ลูลู่ เลิกแฟนที่คบกัน 16 ปีแล้วมาคบกับพี่เล็ก”

“คนที่เป็นข่าวกับพี่เล็กคือ ลาล่า ค่ะ อ่านแล้วทำความเข้าใจใหม่นะคะ ไม่งั้นจะกลายเป็น ลูลู่ คบซ้อน เข้าใจนะ” 

นอกจากนี้ ลาล่า ยังได้บอกปิดท้ายย้ำเรื่อง ลาล่า กับ ลูลู่ เป็นคนละคนกันอีกว่า “ลาล่า กะ ลูลู่ คนละคนกันค่ะ อ่านแล้วทำความเข้าใจใหม่นะยู” 

You may also read!

“แหวนแหวน”ไม่ซีเรียส “แมท”ใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด ลั่นขออนุญาตแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดอลังการของ แหวนแหวน ปวริศา ในธีม Arabian Night สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่มาในชุดเดรสยาวสีดำปักเลื่อม เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเพชรคาดใบหน้า อีกทั้งยังถักผมคอนโรลทั้งศีรษะ เป็นความสวยที่ลงตัวทำให้สาวแมทดูสวยมีเสน่ห์ และน่าค้นหาสุด ๆ แต่ด้วยความที่ภายในงาน แขกส่วนใหญ่ต่างแต่งตัวด้วยชุดภารตะ สีสันสดใส อีกทั้งเป็นงานวันเกิด จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ ในโซเชียล กรณีที่สาวแมทใส่ชุดสีดำมางานวันเกิด เพราะมองว่าเป็นงานมงคล

Read More...

เดอะทอยส์ เล่านาทีทิ้งกีตาร์ลงจากเวที เมินคนว่าไม่มืออาชีพ-กินข้าวต้มดีกว่า

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนเวทีขณะแสดงโชว์ของศิลปินหนุ่ม เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย ธันวา หลังมีชายหนุ่มขึ้นไปล็อกคอบังคับให้ดื่มเหล้า จนทำให้เจ้าตัวทิ้งกีตาร์ทิ้งลงพื้น ลงจากเวทีไปและไม่ขึ้นแสดงต่อ โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) เดอะทอยส์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก - เล่าเหตุการณ์บนเวทีให้ฟังหน่อย ? เดอะทอยส์ : เท่าที่เห็นคือเขาขึ้นมาบนเวที ผมจำไม่ได้ทั้งหมด แต่ฟีลคือกำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป

Read More...

น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ เกาเหลา “ป้อม วินิจ” รับยอมจ่ายเงินให้ทีมงานไปคานส์

ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็ไม่วายมีข่าวเมาท์ตามมาว่าเจ้าตัวยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ไปเมืองคานส์ แถมงานนี้น้องฉัตรยังถูกโยงว่าซดเกาเหลากับช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งอย่าง ป้อม วินิจ ที่บินไปแต่งหน้าให้กับคุณแม่ชมพู่ อารยา อีกต่างหาก โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) น้องฉัตร ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง

Read More...

Mobile Sliding Menu