“ลูลู่”งานเข้าดราม่าคบซ้อน หลัง”ลาล่า”เปิดตัวคบ”เล็ก เจษฎา” แต่คนดันจำผิด จนต้องออกมาชี้แจง

In ข่าวบันเทิง

ลาล่า อาร์สยาม หลังจากทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวว่าโลกนี้ของเธอสดใสเป็นสีชมพู เพราะเธอกำลังคบหาอยู่กับหนุ่มหล่อระดับพระเอกจักรๆ วงศ์ๆ เล็ก เจษฎา ด้วยการลงภาพคู่พร้อมกับข้อความหวานที่ส่งให้กันเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หลายคนเข้ามาแสดงความยินดีกันยกใหญ่

แต่หลังจากที่ ลาล่า ได้เปิดตัวว่าเป็นแฟนกับ เล็ก เจษฎา ปรากฏว่าเรื่องราวดังกล่าวลามไปดราม่าถึงเพื่อนสนิทอย่าง ลูลู่ อาร์สยาม แบบไม่ทันได้ตั้งตัว เนื่องจากความเหมือนในด้านชื่อเสียงเรียงนามนั่นเอง งานนี้ ลาล่า ไม่อาจจะอยู่เฉยๆ ได้จึงต้องออกมาชี้แจงแบบด่วนๆ โดยระบุว่า

“ทำความเข้าใจใหม่นะคะ ลาล่า กับ ลูลู่ คนละคนกันค่ะ คนที่คบแฟน 16 ปีแล้วจะแต่งงานคือ ลูลู่ นะคะ ไม่ใช่ ลูลู่ เลิกแฟนที่คบกัน 16 ปีแล้วมาคบกับพี่เล็ก”

“คนที่เป็นข่าวกับพี่เล็กคือ ลาล่า ค่ะ อ่านแล้วทำความเข้าใจใหม่นะคะ ไม่งั้นจะกลายเป็น ลูลู่ คบซ้อน เข้าใจนะ” 

นอกจากนี้ ลาล่า ยังได้บอกปิดท้ายย้ำเรื่อง ลาล่า กับ ลูลู่ เป็นคนละคนกันอีกว่า “ลาล่า กะ ลูลู่ คนละคนกันค่ะ อ่านแล้วทำความเข้าใจใหม่นะยู” 

You may also read!

“มารี” โสด สวย และรวยมาก ทุ่ม 7 หลัก เปิดสตูดิโอต่อขนตา

ได้ฤกษ์เปิดธุรกิจใหม่ไปเมื่อวันก่อน สำหรับ “marie's brow and lash studio”  สตูดิโอต่อขนตาระดับพรีเมียม ใจกลางทองหล่อ ของนักแสดงสาว มารี เบิร์นเนอร์ ที่ทุ่มเทและใส่ใจทุกรายละเอียด ถึงขั้นไปลงเรียนต่อขนตาด้วยตัวเอง โดยทางร้านเปิดให้บริการครบวงจร ทั้ง ดัดขนตาแบบกึ่งถาวร  , ต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น,

Read More...

“ฟลุค จิระ” เฮลั่น “แอปเปิ้ล”ตั้งครรภ์ลูกคนแรก เป็นของขวัญวันเกิด

เรียกว่าพยายามมาได้สักพักใหญ่สำหรับการจะมีทายาทสำหรับคู่ของ "ฟลุค จิระ" และภรรนาสาวสวย "แอปเปิ้ล  สีสะเหงียน" ล่าสุดทั้งคู่ได้โพสต์ข่าวดีลงไอจีประกาศว่ากำลังจะมีทายาทคนแล้วแล้ว  โดยข้อความของหนุ่มฟลุคมีอยู่ว่า "ภรรยาผมถามผมก่อนวันเกิดทุกปี ว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ แต่ละปีนั้นผมไม่เคยเรียกร้องอะไรจากภรรยา เพราะไม่เคยอยากได้สิ่งใด นอกจากได้อยู่เห็นความสุขของภรรยา บางปีวันเกิดผมเองแต่ผมก็ยังซื้อของให้ภรรยาเลย เพราะเมื่อเห็นเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย แต่วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนทุกปี เพราะของขวัญชิ้นนั้นไม่ใช่สิ่งของ ของขวัญปีนี้มันเติมเต็มความสุขของผมมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตั้งแต่วันแรกที่เป็นแค่พี่น้อง เป็นแฟน

Read More...

เตือนแล้วห้ามซูม “ลิเดีย”โพสต์แซวชุดว่ายน้ำสุดสยิวของ “แมทธิว”

ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวกันยกใหญ่ เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้เผยภาพจากทริปยกครอบครัวเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ เผยให้เห็นคุณสามี แมทธิว ดีน กับชุดว่ายน้ำที่ทำเอาตะลึงหนักมาก เพราะที่เจ้าตัวสวมใส่คือ Mankini รวบตึงเฉพาะจุด กับสายรัดยาวเป็นเอี๊ยม สีเขียวสะท้อนแสง เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวจั๊วะ งานนี้สาวลีเดีย ยังมีแคปชั่นเตือนแฟน ๆ ด้วยว่า มาแล้วค่ะ !

Read More...

Mobile Sliding Menu