ความรักชิลๆ “แกงส้ม”ไม่ลงรูปคู่ “ดาว” เพราะเป็นห่วงความรู้สึกแฟนคลับ

In ข่าวบันเทิง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักวงการบันเทิงที่ไม่ค่อยหวือหวามากเท่าไร สำหรับหนุ่ม แกงส้ม ธนทัต กับ สาว ดาวโอเกะ ณัฐภัสสร หลังออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันแต่ดันไม่มีรูปคู่หวานๆออกมาโชว์ให้แฟนๆได้ฟินกัน ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่มแกงส้ม เลยไม่พลาดขออัปเดตสถานะ

“หัวใจตอนนี้ก็ดีครับ จริงๆเราก็ชิลๆ เนอะ ก็เหมือนเดิมอย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปตั้งแต่ตอนแรก เราคบกันแบบปกติทั่วไป แค่ไม่ได้มีการลงในโซเชียลต่างๆ แต่เราก็ไม่ได้ถึงขั้นไปไหนมาไหนด้วยกันไม่ได้”

เหมือนดาวให้สัมภาษณ์เป็นห่วงความรู้สึกแฟนคลับเราด้วย?

“ มันเป็นสิ่งที่เราคุยกันรู้เรื่องตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ว่ามันจะเป็นยังไง ซึ่งมันเป็นหนึ่งในการทำงานของผม ด้วยความที่พี่ดาวเขาเป็นผู้ใหญ่เขาเลยเข้าใจในการทำงานของผม คือเราไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะในเรื่องนี้”

ส่วนมากแฟนคลับจะเขามาในแง่ไหน?

“ จริงๆต้องบอกว่าอย่างช่วงแรกๆ แน่นอนมันต้องมีทั้งชอบและไม่ชอบ ก็ต้องขอบคุณจริงๆที่เขาปรับตัวได้ค่อนข้างเร็ว และเราก็พยายามบาลานซ์ความรู้สึกใครหลายๆคนให้มันโอเค อย่างที่บอกการที่เราจะมีใครสักคนหนึ่งของเรามันก็อยู่ในพาร์ทไพรเวท เราอาจจะไม่จำเป็นที่ต้องแสดงออกเพราะเรารู้อยู่แล้ว ว่ามีบางคนที่อาจจะไม่อยากเห็นตรงนี้”

กลัวเขาน้อยใจไหม?

“ จริงๆก็มีบ้าง ที่เขาก็มีน้อยใจ อย่างที่บอกในพาร์ทของผมผมพยามทำเต็มที่แล้ว ในสิ่งที่เรารู้สึกว่า อะไรที่เราสามารถขยับไปตรงนี้ได้ แล้วคุณขยับมาหาเราคนละครึ่งทาง มันก็อาจจะมีบางคนที่เขาไม่พอใจ แต่ก็พยายามที่จะปรับตัว ก็ขอบคุณจริงๆที่พยายามปรับตัวอยู่ด้วยกันจนถึงวันนี้ครับ”

ความสัมพันธ์มันชัดเจนขึ้นไหม?

“ ก็ตามเวลาครับใช้คำนี้ดีกว่า เราก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไป สิ่งที่ดีเลยคือเราทำงานสบายสำหรับตัวผม เหมือนเราทำงานเขาทำงาน การที่เราคบกันมันคือการที่เราให้กำลังใจกัน มันไม่ใช่หวานชื่นรื่นรมย์ แต่มันเป็นสิ่งที่ให้กำลังใจเราเวลาเหนื่อยๆ”

เรียกแฟนได้ยัง?

“ จริงๆแล้วให้ทุกคนตัดสินใจกันดีกว่าว่าจะให้ออกมาแบบไหน”

เราก็คบกันนานแล้วเหตุผลที่เราไม่ลงรูปคู่?

“ ก็คงเป็นเหตุผลเดิม เรารู้ว่ามันมีคนบางคน ที่อาจจะไม่รู้สึกดีที่เราแสดงออกตรงนี้ เราเลยรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องเอารูปคู่มาเป็นตัววัด ว่าเราจะคบกันต่อไปหรือไม่ได้ต่อไป เรื่องรูปคู่ไม่ได้จำเป็นขนาดนั้น”

เรารักษาความรู้สึกของแฟนคลับด้วย?
“ใช่ครับ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าอนาคตมันจะไม่มี แต่ตอนนี้ก็เป็นแบบนี้ไปก่อน เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย”

ขอถามเรื่องข่าวตูมตามเราได้เห็นข่าวไหม?

“เห็นข่าวบ้าง แต่ไม่ได่รับรู้รายละเอียดมาก เอาจริงๆผมกับพี่ตูมตามค่อนข้างที่ไม่ได้เจอกันบ่อย นานๆจะเจอกันที”

เรามีทักไปให้กำลังใจไหม?

“ยังเลยครับ จริงๆผมก็ไม่รู้รายละเอียด”

ขอขอบคุณภาพ :[email protected],[email protected]

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

เตือนแล้วห้ามซูม “ลิเดีย”โพสต์แซวชุดว่ายน้ำสุดสยิวของ “แมทธิว”

ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวกันยกใหญ่ เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้เผยภาพจากทริปยกครอบครัวเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ เผยให้เห็นคุณสามี แมทธิว ดีน กับชุดว่ายน้ำที่ทำเอาตะลึงหนักมาก เพราะที่เจ้าตัวสวมใส่คือ Mankini รวบตึงเฉพาะจุด กับสายรัดยาวเป็นเอี๊ยม สีเขียวสะท้อนแสง เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวจั๊วะ งานนี้สาวลีเดีย ยังมีแคปชั่นเตือนแฟน ๆ ด้วยว่า มาแล้วค่ะ !

Read More...

“ตู่”รับโมโหคนไดเร็คข้อความว่าน้อง “ริสา” แจงโพสต์เพราะอยากเตือนสติ

กำลังน่ารักเลยสำหรับลูกสาวของนักร้องคนเก่ง"ตู่ ภพธร"นั้นคือน้อง"ริสา"ในวัย10 เดือนทำเอาคุณพ่อว่างงานเมื่อไหร่ต้องอยู่กับลูกทันทีพร้อมกับอัพเรื่องราวส่วนตัวลงในอินสตาแกรมแบ่งปันความน่ารักของลูกสาวแต่กลับเจอบางคอมเม้นต์ที่คอมเม้นต์ไม่ค่อยดีถึงลูกสาวทำเอาพ่อตู่บอกไม่ทนโพสต์เตือนสติในโลกโซเชี่ยลซะเลยโดยระบุข้อความว่า "วันนี้นุชลงคลิป ริสาในสตอรี่แล้วก็มีคนส่งข้อความdirectมาหา พอได้อ่านก็รู้สึกโมโหและเสียความรู้สึกมาก แต่ก็พยายามคิดว่าเค้าคงมีปัญหาอะไรสักอย่างในชีวิตเค้า เข้าไปดูprofileก็ตั้งเป็นprivate เลยไปตามหาชื่อในfacebook พอเจอก็แอบแปลกใจว่าเค้าดูปกติดี มีเพื่อนมีฝูงดูมีงานที่ดีทำ เอาจริงๆตอนแรกโมโหมาก แต่ก็มานั่งคิด ว่าเราเป็นพ่อคนแล้วถ้าเรายังปล่อยวางเรื่องแค่นี้ไม่ได้ แล้วเราจะสอนลูกเราให้แข็งแกร่งให้เค้าเผชิญกับปัญหาอะไรมากมายในชีวิตได้ยังไง ที่มาลงในนี้ไม่ได้ต้องการจะประจานหรือให้ใครต่อว่าการกระทำของคนๆนี้นะครับ แต่มันช่วยให้ผมใจเย็นขึ้น และอาจจะมีข้อคิดดีๆให้คนอื่นบ้าง สิ่งนึงที่อยากให้เราช่วยเตือนกัน คือทุกอย่างที่เราพิมพ์เราระบายในโลกโซเชี่ยล

Read More...

“มิ้นต์ ชาลิดา” ยิ้มแก้มแตก “ม่อน”น้องชาย เรียนจบรับปริญญา

เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่เก่งมาก มิ้นต์ ชาลิดา ทำงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก และเป็นพี่ใหญ่ของบ้านดูแลทั้งพ่อแม่ และน้องๆ ทั้งสามคนให้เรียนหนังสือ สามหนุ่ม มอส,ม่อน และ ไมโล พี่น้องบ้านวิจิตรวงศ์ทอง สนิทกันมาก และน้องชายสุดที่รัก ม่อน ธนัชชัย นอกจากจะเข้าวงการบันเทิงเหมือนพี่สาวแล้ว ก็ยังไม่ทิ้งการเรียน ล่าสุดเรียนจบ รับปริญญา นำความภูมิใจมาสู่ครอบครัว และงานนี้ทุกคนก็ไปแสดงความยินดีกับม่อนกันพร้อมหน้า ทั้งพ่อแม่ และลูกๆ ถ่ายภาพครอบครัวด้วยกัน เห็นเลยว่าบ้านนี้ย่ารักเป็นบ้านที่อบอุ่นมากๆ และคนที่ปลื้มใจไม่น้อยกว่าพ่อแม่ ก็คงเป็นพี่สาวอย่างมิ้นต์นี่แหละ ที่ส่งน้องเรียนมาตั้งแต่แรก

Read More...

Mobile Sliding Menu