ความรักชิลๆ “แกงส้ม”ไม่ลงรูปคู่ “ดาว” เพราะเป็นห่วงความรู้สึกแฟนคลับ

In ข่าวบันเทิง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักวงการบันเทิงที่ไม่ค่อยหวือหวามากเท่าไร สำหรับหนุ่ม แกงส้ม ธนทัต กับ สาว ดาวโอเกะ ณัฐภัสสร หลังออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันแต่ดันไม่มีรูปคู่หวานๆออกมาโชว์ให้แฟนๆได้ฟินกัน ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่มแกงส้ม เลยไม่พลาดขออัปเดตสถานะ

“หัวใจตอนนี้ก็ดีครับ จริงๆเราก็ชิลๆ เนอะ ก็เหมือนเดิมอย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปตั้งแต่ตอนแรก เราคบกันแบบปกติทั่วไป แค่ไม่ได้มีการลงในโซเชียลต่างๆ แต่เราก็ไม่ได้ถึงขั้นไปไหนมาไหนด้วยกันไม่ได้”

เหมือนดาวให้สัมภาษณ์เป็นห่วงความรู้สึกแฟนคลับเราด้วย?

“ มันเป็นสิ่งที่เราคุยกันรู้เรื่องตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ว่ามันจะเป็นยังไง ซึ่งมันเป็นหนึ่งในการทำงานของผม ด้วยความที่พี่ดาวเขาเป็นผู้ใหญ่เขาเลยเข้าใจในการทำงานของผม คือเราไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะในเรื่องนี้”

ส่วนมากแฟนคลับจะเขามาในแง่ไหน?

“ จริงๆต้องบอกว่าอย่างช่วงแรกๆ แน่นอนมันต้องมีทั้งชอบและไม่ชอบ ก็ต้องขอบคุณจริงๆที่เขาปรับตัวได้ค่อนข้างเร็ว และเราก็พยายามบาลานซ์ความรู้สึกใครหลายๆคนให้มันโอเค อย่างที่บอกการที่เราจะมีใครสักคนหนึ่งของเรามันก็อยู่ในพาร์ทไพรเวท เราอาจจะไม่จำเป็นที่ต้องแสดงออกเพราะเรารู้อยู่แล้ว ว่ามีบางคนที่อาจจะไม่อยากเห็นตรงนี้”

กลัวเขาน้อยใจไหม?

“ จริงๆก็มีบ้าง ที่เขาก็มีน้อยใจ อย่างที่บอกในพาร์ทของผมผมพยามทำเต็มที่แล้ว ในสิ่งที่เรารู้สึกว่า อะไรที่เราสามารถขยับไปตรงนี้ได้ แล้วคุณขยับมาหาเราคนละครึ่งทาง มันก็อาจจะมีบางคนที่เขาไม่พอใจ แต่ก็พยายามที่จะปรับตัว ก็ขอบคุณจริงๆที่พยายามปรับตัวอยู่ด้วยกันจนถึงวันนี้ครับ”

ความสัมพันธ์มันชัดเจนขึ้นไหม?

“ ก็ตามเวลาครับใช้คำนี้ดีกว่า เราก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไป สิ่งที่ดีเลยคือเราทำงานสบายสำหรับตัวผม เหมือนเราทำงานเขาทำงาน การที่เราคบกันมันคือการที่เราให้กำลังใจกัน มันไม่ใช่หวานชื่นรื่นรมย์ แต่มันเป็นสิ่งที่ให้กำลังใจเราเวลาเหนื่อยๆ”

เรียกแฟนได้ยัง?

“ จริงๆแล้วให้ทุกคนตัดสินใจกันดีกว่าว่าจะให้ออกมาแบบไหน”

เราก็คบกันนานแล้วเหตุผลที่เราไม่ลงรูปคู่?

“ ก็คงเป็นเหตุผลเดิม เรารู้ว่ามันมีคนบางคน ที่อาจจะไม่รู้สึกดีที่เราแสดงออกตรงนี้ เราเลยรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องเอารูปคู่มาเป็นตัววัด ว่าเราจะคบกันต่อไปหรือไม่ได้ต่อไป เรื่องรูปคู่ไม่ได้จำเป็นขนาดนั้น”

เรารักษาความรู้สึกของแฟนคลับด้วย?
“ใช่ครับ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าอนาคตมันจะไม่มี แต่ตอนนี้ก็เป็นแบบนี้ไปก่อน เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย”

ขอถามเรื่องข่าวตูมตามเราได้เห็นข่าวไหม?

“เห็นข่าวบ้าง แต่ไม่ได่รับรู้รายละเอียดมาก เอาจริงๆผมกับพี่ตูมตามค่อนข้างที่ไม่ได้เจอกันบ่อย นานๆจะเจอกันที”

เรามีทักไปให้กำลังใจไหม?

“ยังเลยครับ จริงๆผมก็ไม่รู้รายละเอียด”

ขอขอบคุณภาพ :[email protected],[email protected]

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

“แหวนแหวน”ไม่ซีเรียส “แมท”ใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด ลั่นขออนุญาตแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดอลังการของ แหวนแหวน ปวริศา ในธีม Arabian Night สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่มาในชุดเดรสยาวสีดำปักเลื่อม เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเพชรคาดใบหน้า อีกทั้งยังถักผมคอนโรลทั้งศีรษะ เป็นความสวยที่ลงตัวทำให้สาวแมทดูสวยมีเสน่ห์ และน่าค้นหาสุด ๆ แต่ด้วยความที่ภายในงาน แขกส่วนใหญ่ต่างแต่งตัวด้วยชุดภารตะ สีสันสดใส อีกทั้งเป็นงานวันเกิด จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ ในโซเชียล กรณีที่สาวแมทใส่ชุดสีดำมางานวันเกิด เพราะมองว่าเป็นงานมงคล

Read More...

เดอะทอยส์ เล่านาทีทิ้งกีตาร์ลงจากเวที เมินคนว่าไม่มืออาชีพ-กินข้าวต้มดีกว่า

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนเวทีขณะแสดงโชว์ของศิลปินหนุ่ม เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย ธันวา หลังมีชายหนุ่มขึ้นไปล็อกคอบังคับให้ดื่มเหล้า จนทำให้เจ้าตัวทิ้งกีตาร์ทิ้งลงพื้น ลงจากเวทีไปและไม่ขึ้นแสดงต่อ โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) เดอะทอยส์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก - เล่าเหตุการณ์บนเวทีให้ฟังหน่อย ? เดอะทอยส์ : เท่าที่เห็นคือเขาขึ้นมาบนเวที ผมจำไม่ได้ทั้งหมด แต่ฟีลคือกำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป

Read More...

น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ เกาเหลา “ป้อม วินิจ” รับยอมจ่ายเงินให้ทีมงานไปคานส์

ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็ไม่วายมีข่าวเมาท์ตามมาว่าเจ้าตัวยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ไปเมืองคานส์ แถมงานนี้น้องฉัตรยังถูกโยงว่าซดเกาเหลากับช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งอย่าง ป้อม วินิจ ที่บินไปแต่งหน้าให้กับคุณแม่ชมพู่ อารยา อีกต่างหาก โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) น้องฉัตร ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง

Read More...

Mobile Sliding Menu