จะมีข่าวดี…? “อีฟ” โพสต์หวาน ใส่ชุดแต่งงานอยู่กับ “เสก โลโซ”

In ข่าวบันเทิง

ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮากันอีกครั้ง หลังจากสาว อีฟ อภิสร์ญา หวานใจคนปัจจุบันของ เสก โลโซ ได้โพสต์ภาพในชุดเจ้าสาว จนหลายคนลุ้นว่าจะมีข่าวดีหรือเปล่า ขณะเดียวกัน ก็มีคนเข้ามาบอกว่า เป็นงานถ่ายแบบ

กระทั่งล่าสุด (14 มีนาคม 2562) อีฟ ก็ได้เผยภาพชวนลุ้นอีกครั้ง เป็นภาพของอีฟในชุดเจ้าสาว กับพี่เสก ที่อยู่ข้าง ๆ ส่งสายตาสุดละมุน และยิ้มให้แก่กัน พร้อมแคปชั่น “อาจเป็นเพราะดวงตาคู่นั้น อาจเป็นเพราะรอยยิ้มชวนฝัน #เจ้าชู้2009”

ก่อนที่ อีฟ จะโพสต์คลิปน่ารัก ๆ ที่ เสก โลโซ ซึ่งดูร่าเริงแจ่มใสขึ้น เล่นเปียโน ร้องเพลง “เจ้าชู้” และเผยว่า “อยู่ดี ๆ ก็ร้องเพลงนี้ จากที่ไม่ได้ร้องมาหลายปี และพี่เสกไม่รู้ว่าวันนี้อีฟโพสต์แคปชั่นเพลงนี้ !!! #บังเอิญ ??? #เจ้าชู้2019” ซึ่งในช่วงท้ายของคลิป พี่เสก ก็หันมาส่งยิ้มสดใสให้กับอีฟด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook

You may also read!

“แหวนแหวน”ไม่ซีเรียส “แมท”ใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด ลั่นขออนุญาตแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดอลังการของ แหวนแหวน ปวริศา ในธีม Arabian Night สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่มาในชุดเดรสยาวสีดำปักเลื่อม เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเพชรคาดใบหน้า อีกทั้งยังถักผมคอนโรลทั้งศีรษะ เป็นความสวยที่ลงตัวทำให้สาวแมทดูสวยมีเสน่ห์ และน่าค้นหาสุด ๆ แต่ด้วยความที่ภายในงาน แขกส่วนใหญ่ต่างแต่งตัวด้วยชุดภารตะ สีสันสดใส อีกทั้งเป็นงานวันเกิด จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ ในโซเชียล กรณีที่สาวแมทใส่ชุดสีดำมางานวันเกิด เพราะมองว่าเป็นงานมงคล

Read More...

เดอะทอยส์ เล่านาทีทิ้งกีตาร์ลงจากเวที เมินคนว่าไม่มืออาชีพ-กินข้าวต้มดีกว่า

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนเวทีขณะแสดงโชว์ของศิลปินหนุ่ม เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย ธันวา หลังมีชายหนุ่มขึ้นไปล็อกคอบังคับให้ดื่มเหล้า จนทำให้เจ้าตัวทิ้งกีตาร์ทิ้งลงพื้น ลงจากเวทีไปและไม่ขึ้นแสดงต่อ โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) เดอะทอยส์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก - เล่าเหตุการณ์บนเวทีให้ฟังหน่อย ? เดอะทอยส์ : เท่าที่เห็นคือเขาขึ้นมาบนเวที ผมจำไม่ได้ทั้งหมด แต่ฟีลคือกำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป

Read More...

น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ เกาเหลา “ป้อม วินิจ” รับยอมจ่ายเงินให้ทีมงานไปคานส์

ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็ไม่วายมีข่าวเมาท์ตามมาว่าเจ้าตัวยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ไปเมืองคานส์ แถมงานนี้น้องฉัตรยังถูกโยงว่าซดเกาเหลากับช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งอย่าง ป้อม วินิจ ที่บินไปแต่งหน้าให้กับคุณแม่ชมพู่ อารยา อีกต่างหาก โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) น้องฉัตร ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง

Read More...

Mobile Sliding Menu