แฟนคลับลุ้นตัวโก่ง “เจนี่”ท้องแล้วหรือเปล่า หลังคอมเมนต์ขอบคุณคนเอาบุญมาฝาก เจนี่น้อย

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ตั้งแต่นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ก็มีภาพความสวีตแบบโลกนี้มีเพียงสองเราออกมาให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ งานนี้เลยมีแฟน ๆ เข้าไปลุ้นกันเพียบว่า สาวเจนี่ จะมีข่าวดีเรื่องทายาทเบบี๋ตัวน้อย ตามแก๊งเพื่อน ๆ แล้วหรือยัง

และล่าสุด สาวเจนี่ ก็ทำเอาแฟนคลับลุ้นกันไม่น้อย หลังมีคนตาดีเห็นนางเอกสาวตอบคอมเมนต์เป็นอิโมติคอน ไหว้ขอบคุณ ในคอมเมนต์ที่มีคนบอกว่า “เอาบุญมาฝากเจนี่น้อย” ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ อดสงสัยไม่ได้ว่าเจ้าตัวกำลังจะมีข่าวดีเรื่องตั้งครรภ์ทายาทคนแรกแล้วหรือเปล่า แถมตั้งข้อสังเกตด้วยว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เห็น สาวเจนี่ ลงภาพฟิตหุ่นออกกำลังกายในอินสตาแกรม เหมือนเมื่อช่วงก่อน ๆ ทำให้ยิ่งน่าลุ้นเข้าไปอีก

 

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook

You may also read!

“แหวนแหวน”ไม่ซีเรียส “แมท”ใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด ลั่นขออนุญาตแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดอลังการของ แหวนแหวน ปวริศา ในธีม Arabian Night สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่มาในชุดเดรสยาวสีดำปักเลื่อม เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเพชรคาดใบหน้า อีกทั้งยังถักผมคอนโรลทั้งศีรษะ เป็นความสวยที่ลงตัวทำให้สาวแมทดูสวยมีเสน่ห์ และน่าค้นหาสุด ๆ แต่ด้วยความที่ภายในงาน แขกส่วนใหญ่ต่างแต่งตัวด้วยชุดภารตะ สีสันสดใส อีกทั้งเป็นงานวันเกิด จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ ในโซเชียล กรณีที่สาวแมทใส่ชุดสีดำมางานวันเกิด เพราะมองว่าเป็นงานมงคล

Read More...

เดอะทอยส์ เล่านาทีทิ้งกีตาร์ลงจากเวที เมินคนว่าไม่มืออาชีพ-กินข้าวต้มดีกว่า

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนเวทีขณะแสดงโชว์ของศิลปินหนุ่ม เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย ธันวา หลังมีชายหนุ่มขึ้นไปล็อกคอบังคับให้ดื่มเหล้า จนทำให้เจ้าตัวทิ้งกีตาร์ทิ้งลงพื้น ลงจากเวทีไปและไม่ขึ้นแสดงต่อ โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) เดอะทอยส์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก - เล่าเหตุการณ์บนเวทีให้ฟังหน่อย ? เดอะทอยส์ : เท่าที่เห็นคือเขาขึ้นมาบนเวที ผมจำไม่ได้ทั้งหมด แต่ฟีลคือกำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป

Read More...

น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ เกาเหลา “ป้อม วินิจ” รับยอมจ่ายเงินให้ทีมงานไปคานส์

ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็ไม่วายมีข่าวเมาท์ตามมาว่าเจ้าตัวยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ไปเมืองคานส์ แถมงานนี้น้องฉัตรยังถูกโยงว่าซดเกาเหลากับช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งอย่าง ป้อม วินิจ ที่บินไปแต่งหน้าให้กับคุณแม่ชมพู่ อารยา อีกต่างหาก โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) น้องฉัตร ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง

Read More...

Mobile Sliding Menu