“กรีน” โต้ข่าวย้ายช่อง ลั่นยังมีสัญญาอีก 3 ปี

In ข่าวบันเทิง

 เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่ไม่ว่าบทไหนก็ตีแตกกระจุยสำหรับ กรีน อัษฎาพร ที่เมื่อไม่นานมานี้ถูกปลอมเฟซบุ๊ก และมีการนำชื่อไปใช้กว่า 8 แอคเคาท์ ซึ่งทำให้เกิดความยุ่งยากในการสมัครใหม่ แต่ก็ไม่ได้ติดใจเอาความคนที่ทำ นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังขอโต้ข่าวเมาท์ที่บอกว่า เตรียมตัวตีจากช่อง 7 ด้วย

ล่าสุด (15 มีนาคม 2562) ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยแพร่คลิปบทสัมภาษณ์ของ กรีน อัษฎาพร พูดถึงกรณีที่มีการโดนปลอมเฟซบุ๊กว่า ช่วงที่ไปเวียดนาม ตนจะเข้าเฟซบุ๊กของตัวเอง แต่อยู่ ๆ ก็หาไม่เจอ เฟซบุ๊กหายไป เมื่อลองไปค้นหาชื่อของตัวเองดูก็พบว่ามีคนใช้ชื่อ อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ประมาณ 8 แอคเคาท์ ซึ่งทางแฟนคลับก็มาบอกว่าเฟซบุ๊กของตนหาย เป็นเฟซบุ๊กที่ใช้รูปกรีนกับคุณพ่อและคุณแม่ตอนรับปริญญา เมื่อลองสมัครใหม่ดูอีกครั้งในช่วงตอนเช้า พอมาถึงช่วงบ่ายก็โดนลบไปอีก โดยเป็นทางสำนักงานใหญ่ของเฟซบุ๊กที่เป็นผู้ลบไป ตนจึงยืนยันตัวตนโดยการส่งเอกสารพาสปอร์ตและบัตรประชาชนไป ซึ่งทางสำนักงานก็ได้มีการตอบอีเมลกลับมาขอโทษที่เข้าใจผิด และตอนนี้สาวกรีนก็ได้เฟซบุ๊กกลับคืนมาแล้ว

          สาวกรีน กล่าวว่า อยากให้คนที่นำไปใช้เข้าใจด้วยว่าพอมาถึงจุดที่โดนกับตัวเองก็รู้สึกลำบากเหมือนกัน อยากให้เขาแสดงความเป็นตัวตนของเขาจริง ๆ ถ้าสามารถที่จะแสดงตัวตนเองได้ ก็รู้สึกว่ามันดูจริงใจมากกว่าที่จะมาใช้ชื่อเรา เราก็มีแค่เราคนเดียว และก็มองว่าตัวเองไม่ได้โด่งดังอะไรขนาดนั้น สิ่งสำคัญที่สุดน่าจะเป็นตัวเราดีที่สุดแล้ว

ในส่วนของเฟซบุ๊กอันเก่า สาวกรีนก็ได้รีพอร์ตไปเรียบร้อยแล้ว โดยตอนนี้ใช้ชื่อเฟซบุ๊กของจริงว่า อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เหมือนเดิม ซึ่งตอนนี้เฟซบุ๊กปลอมก็ยังคงมีอยู่ แต่สาวกรีนบอกว่าไม่รู้จะทำอย่างไร และไม่อยากไปรบกวนเขา ถ้าเขาทำเพื่อสนับสนุนตนก็ไม่มีปัญหา แต่ก็ยังไม่มีคนที่ทำขึ้นมาเพื่อต่อต้านหรือทำให้เสียหาย คงไม่ถึงขั้นดำเนินการทางกฎหมาย ถ้าเกิดไม่ได้ล่อลวงหรือเอารูปไปใช้ในทางที่ผิด

เมื่อพูดถึงข่าวว่า กรีน เตรียมเป็นนักแสดงอิสระ เจ้าตัวได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ณ ตอนนี้ ยังอยู่ในสังกัดของช่องอยู่ แต่ก็มีคิดเรื่องที่จะเป็นนักแสดงอิสระบ้าง ซึ่งตนยังไม่ได้ตัดสินใจอะไร และยังเหลือสัญญาอีก 3 ปี แต่จะมีรายละเอียดในเรื่องของสัญญาอีกที เมื่อถูกถามว่าทำไมถึงมีข่าวเรื่องนี้ ก็อาจจะเป็นเพราะว่านักแสดงในช่องหลายคนออกมาเป็นนักแสดงอิสระ และตนก็อยู่ในช่วงอายุหนึ่งที่คิดว่าจะออกมาเป็นฟรีแลนซ์ไหม ก็โดนคำถามแบบนี้เหมือนกัน สาวกรีนบอกอีกว่าบางทีมันก็เป็นเรื่องของการตัดสินใจ ณ ช่วงเวลานั้น แล้วก็การที่คุยกับผู้ใหญ่ด้วย ตอนนี้ตนยังไม่ได้มีการคุยกับค่ายไหน ถ้าเกิดตนมีแผนยังไงก็ต้องคุยกับผู้ใหญ่ทางช่องก่อนอยู่แล้ว ก่อนจะเล่าอีกว่าเคยมีค่ายอื่นหรือช่องอื่นมาทาบทามเหมือนกัน

สำหรับละครเรื่องใหม่ เจ้าตัวบอกว่าได้ยินมาเหมือนกัน แต่ก็ยังอยู่ในช่วงของการเตรียมงาน ซึ่งตนพร้อมที่จะรับเรื่องใหม่อยู่แล้ว ถ้าหากค่ายอื่นอยากดึงตัวไป สาวกรีนบอกว่าทำไม่ได้ เพราะยังมีสัญญากับทางช่อง ไปช่องไหนไม่ได้อยู่แล้ว นอกจากประกาศว่าไม่ได้มีสัญญากับช่องไหนเลยถึงจะไปได้จริง ๆ และทิ้งท้ายว่า ถ้าถึงจุดที่หมดสัญญาแล้ว หรืออาจจะอยากทำธุรกิจ หรือไปเรียนต่อ และไม่อยากมีสัญญาติดตัวก็จะเป็นเรื่องอนาคต ถ้าตนมีแผนตรงนั้น

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

You may also read!

เตือนแล้วห้ามซูม “ลิเดีย”โพสต์แซวชุดว่ายน้ำสุดสยิวของ “แมทธิว”

ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวกันยกใหญ่ เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้เผยภาพจากทริปยกครอบครัวเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ เผยให้เห็นคุณสามี แมทธิว ดีน กับชุดว่ายน้ำที่ทำเอาตะลึงหนักมาก เพราะที่เจ้าตัวสวมใส่คือ Mankini รวบตึงเฉพาะจุด กับสายรัดยาวเป็นเอี๊ยม สีเขียวสะท้อนแสง เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวจั๊วะ งานนี้สาวลีเดีย ยังมีแคปชั่นเตือนแฟน ๆ ด้วยว่า มาแล้วค่ะ !

Read More...

“ตู่”รับโมโหคนไดเร็คข้อความว่าน้อง “ริสา” แจงโพสต์เพราะอยากเตือนสติ

กำลังน่ารักเลยสำหรับลูกสาวของนักร้องคนเก่ง"ตู่ ภพธร"นั้นคือน้อง"ริสา"ในวัย10 เดือนทำเอาคุณพ่อว่างงานเมื่อไหร่ต้องอยู่กับลูกทันทีพร้อมกับอัพเรื่องราวส่วนตัวลงในอินสตาแกรมแบ่งปันความน่ารักของลูกสาวแต่กลับเจอบางคอมเม้นต์ที่คอมเม้นต์ไม่ค่อยดีถึงลูกสาวทำเอาพ่อตู่บอกไม่ทนโพสต์เตือนสติในโลกโซเชี่ยลซะเลยโดยระบุข้อความว่า "วันนี้นุชลงคลิป ริสาในสตอรี่แล้วก็มีคนส่งข้อความdirectมาหา พอได้อ่านก็รู้สึกโมโหและเสียความรู้สึกมาก แต่ก็พยายามคิดว่าเค้าคงมีปัญหาอะไรสักอย่างในชีวิตเค้า เข้าไปดูprofileก็ตั้งเป็นprivate เลยไปตามหาชื่อในfacebook พอเจอก็แอบแปลกใจว่าเค้าดูปกติดี มีเพื่อนมีฝูงดูมีงานที่ดีทำ เอาจริงๆตอนแรกโมโหมาก แต่ก็มานั่งคิด ว่าเราเป็นพ่อคนแล้วถ้าเรายังปล่อยวางเรื่องแค่นี้ไม่ได้ แล้วเราจะสอนลูกเราให้แข็งแกร่งให้เค้าเผชิญกับปัญหาอะไรมากมายในชีวิตได้ยังไง ที่มาลงในนี้ไม่ได้ต้องการจะประจานหรือให้ใครต่อว่าการกระทำของคนๆนี้นะครับ แต่มันช่วยให้ผมใจเย็นขึ้น และอาจจะมีข้อคิดดีๆให้คนอื่นบ้าง สิ่งนึงที่อยากให้เราช่วยเตือนกัน คือทุกอย่างที่เราพิมพ์เราระบายในโลกโซเชี่ยล

Read More...

“มิ้นต์ ชาลิดา” ยิ้มแก้มแตก “ม่อน”น้องชาย เรียนจบรับปริญญา

เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่เก่งมาก มิ้นต์ ชาลิดา ทำงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก และเป็นพี่ใหญ่ของบ้านดูแลทั้งพ่อแม่ และน้องๆ ทั้งสามคนให้เรียนหนังสือ สามหนุ่ม มอส,ม่อน และ ไมโล พี่น้องบ้านวิจิตรวงศ์ทอง สนิทกันมาก และน้องชายสุดที่รัก ม่อน ธนัชชัย นอกจากจะเข้าวงการบันเทิงเหมือนพี่สาวแล้ว ก็ยังไม่ทิ้งการเรียน ล่าสุดเรียนจบ รับปริญญา นำความภูมิใจมาสู่ครอบครัว และงานนี้ทุกคนก็ไปแสดงความยินดีกับม่อนกันพร้อมหน้า ทั้งพ่อแม่ และลูกๆ ถ่ายภาพครอบครัวด้วยกัน เห็นเลยว่าบ้านนี้ย่ารักเป็นบ้านที่อบอุ่นมากๆ และคนที่ปลื้มใจไม่น้อยกว่าพ่อแม่ ก็คงเป็นพี่สาวอย่างมิ้นต์นี่แหละ ที่ส่งน้องเรียนมาตั้งแต่แรก

Read More...

Mobile Sliding Menu