“กรีน” โต้ข่าวย้ายช่อง ลั่นยังมีสัญญาอีก 3 ปี

In ข่าวบันเทิง

 เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่ไม่ว่าบทไหนก็ตีแตกกระจุยสำหรับ กรีน อัษฎาพร ที่เมื่อไม่นานมานี้ถูกปลอมเฟซบุ๊ก และมีการนำชื่อไปใช้กว่า 8 แอคเคาท์ ซึ่งทำให้เกิดความยุ่งยากในการสมัครใหม่ แต่ก็ไม่ได้ติดใจเอาความคนที่ทำ นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังขอโต้ข่าวเมาท์ที่บอกว่า เตรียมตัวตีจากช่อง 7 ด้วย

ล่าสุด (15 มีนาคม 2562) ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยแพร่คลิปบทสัมภาษณ์ของ กรีน อัษฎาพร พูดถึงกรณีที่มีการโดนปลอมเฟซบุ๊กว่า ช่วงที่ไปเวียดนาม ตนจะเข้าเฟซบุ๊กของตัวเอง แต่อยู่ ๆ ก็หาไม่เจอ เฟซบุ๊กหายไป เมื่อลองไปค้นหาชื่อของตัวเองดูก็พบว่ามีคนใช้ชื่อ อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ประมาณ 8 แอคเคาท์ ซึ่งทางแฟนคลับก็มาบอกว่าเฟซบุ๊กของตนหาย เป็นเฟซบุ๊กที่ใช้รูปกรีนกับคุณพ่อและคุณแม่ตอนรับปริญญา เมื่อลองสมัครใหม่ดูอีกครั้งในช่วงตอนเช้า พอมาถึงช่วงบ่ายก็โดนลบไปอีก โดยเป็นทางสำนักงานใหญ่ของเฟซบุ๊กที่เป็นผู้ลบไป ตนจึงยืนยันตัวตนโดยการส่งเอกสารพาสปอร์ตและบัตรประชาชนไป ซึ่งทางสำนักงานก็ได้มีการตอบอีเมลกลับมาขอโทษที่เข้าใจผิด และตอนนี้สาวกรีนก็ได้เฟซบุ๊กกลับคืนมาแล้ว

          สาวกรีน กล่าวว่า อยากให้คนที่นำไปใช้เข้าใจด้วยว่าพอมาถึงจุดที่โดนกับตัวเองก็รู้สึกลำบากเหมือนกัน อยากให้เขาแสดงความเป็นตัวตนของเขาจริง ๆ ถ้าสามารถที่จะแสดงตัวตนเองได้ ก็รู้สึกว่ามันดูจริงใจมากกว่าที่จะมาใช้ชื่อเรา เราก็มีแค่เราคนเดียว และก็มองว่าตัวเองไม่ได้โด่งดังอะไรขนาดนั้น สิ่งสำคัญที่สุดน่าจะเป็นตัวเราดีที่สุดแล้ว

ในส่วนของเฟซบุ๊กอันเก่า สาวกรีนก็ได้รีพอร์ตไปเรียบร้อยแล้ว โดยตอนนี้ใช้ชื่อเฟซบุ๊กของจริงว่า อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เหมือนเดิม ซึ่งตอนนี้เฟซบุ๊กปลอมก็ยังคงมีอยู่ แต่สาวกรีนบอกว่าไม่รู้จะทำอย่างไร และไม่อยากไปรบกวนเขา ถ้าเขาทำเพื่อสนับสนุนตนก็ไม่มีปัญหา แต่ก็ยังไม่มีคนที่ทำขึ้นมาเพื่อต่อต้านหรือทำให้เสียหาย คงไม่ถึงขั้นดำเนินการทางกฎหมาย ถ้าเกิดไม่ได้ล่อลวงหรือเอารูปไปใช้ในทางที่ผิด

เมื่อพูดถึงข่าวว่า กรีน เตรียมเป็นนักแสดงอิสระ เจ้าตัวได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ณ ตอนนี้ ยังอยู่ในสังกัดของช่องอยู่ แต่ก็มีคิดเรื่องที่จะเป็นนักแสดงอิสระบ้าง ซึ่งตนยังไม่ได้ตัดสินใจอะไร และยังเหลือสัญญาอีก 3 ปี แต่จะมีรายละเอียดในเรื่องของสัญญาอีกที เมื่อถูกถามว่าทำไมถึงมีข่าวเรื่องนี้ ก็อาจจะเป็นเพราะว่านักแสดงในช่องหลายคนออกมาเป็นนักแสดงอิสระ และตนก็อยู่ในช่วงอายุหนึ่งที่คิดว่าจะออกมาเป็นฟรีแลนซ์ไหม ก็โดนคำถามแบบนี้เหมือนกัน สาวกรีนบอกอีกว่าบางทีมันก็เป็นเรื่องของการตัดสินใจ ณ ช่วงเวลานั้น แล้วก็การที่คุยกับผู้ใหญ่ด้วย ตอนนี้ตนยังไม่ได้มีการคุยกับค่ายไหน ถ้าเกิดตนมีแผนยังไงก็ต้องคุยกับผู้ใหญ่ทางช่องก่อนอยู่แล้ว ก่อนจะเล่าอีกว่าเคยมีค่ายอื่นหรือช่องอื่นมาทาบทามเหมือนกัน

สำหรับละครเรื่องใหม่ เจ้าตัวบอกว่าได้ยินมาเหมือนกัน แต่ก็ยังอยู่ในช่วงของการเตรียมงาน ซึ่งตนพร้อมที่จะรับเรื่องใหม่อยู่แล้ว ถ้าหากค่ายอื่นอยากดึงตัวไป สาวกรีนบอกว่าทำไม่ได้ เพราะยังมีสัญญากับทางช่อง ไปช่องไหนไม่ได้อยู่แล้ว นอกจากประกาศว่าไม่ได้มีสัญญากับช่องไหนเลยถึงจะไปได้จริง ๆ และทิ้งท้ายว่า ถ้าถึงจุดที่หมดสัญญาแล้ว หรืออาจจะอยากทำธุรกิจ หรือไปเรียนต่อ และไม่อยากมีสัญญาติดตัวก็จะเป็นเรื่องอนาคต ถ้าตนมีแผนตรงนั้น

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

You may also read!

“แหวนแหวน”ไม่ซีเรียส “แมท”ใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด ลั่นขออนุญาตแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดอลังการของ แหวนแหวน ปวริศา ในธีม Arabian Night สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่มาในชุดเดรสยาวสีดำปักเลื่อม เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเพชรคาดใบหน้า อีกทั้งยังถักผมคอนโรลทั้งศีรษะ เป็นความสวยที่ลงตัวทำให้สาวแมทดูสวยมีเสน่ห์ และน่าค้นหาสุด ๆ แต่ด้วยความที่ภายในงาน แขกส่วนใหญ่ต่างแต่งตัวด้วยชุดภารตะ สีสันสดใส อีกทั้งเป็นงานวันเกิด จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ ในโซเชียล กรณีที่สาวแมทใส่ชุดสีดำมางานวันเกิด เพราะมองว่าเป็นงานมงคล

Read More...

เดอะทอยส์ เล่านาทีทิ้งกีตาร์ลงจากเวที เมินคนว่าไม่มืออาชีพ-กินข้าวต้มดีกว่า

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนเวทีขณะแสดงโชว์ของศิลปินหนุ่ม เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย ธันวา หลังมีชายหนุ่มขึ้นไปล็อกคอบังคับให้ดื่มเหล้า จนทำให้เจ้าตัวทิ้งกีตาร์ทิ้งลงพื้น ลงจากเวทีไปและไม่ขึ้นแสดงต่อ โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) เดอะทอยส์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก - เล่าเหตุการณ์บนเวทีให้ฟังหน่อย ? เดอะทอยส์ : เท่าที่เห็นคือเขาขึ้นมาบนเวที ผมจำไม่ได้ทั้งหมด แต่ฟีลคือกำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป

Read More...

น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ เกาเหลา “ป้อม วินิจ” รับยอมจ่ายเงินให้ทีมงานไปคานส์

ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็ไม่วายมีข่าวเมาท์ตามมาว่าเจ้าตัวยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ไปเมืองคานส์ แถมงานนี้น้องฉัตรยังถูกโยงว่าซดเกาเหลากับช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งอย่าง ป้อม วินิจ ที่บินไปแต่งหน้าให้กับคุณแม่ชมพู่ อารยา อีกต่างหาก โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) น้องฉัตร ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง

Read More...

Mobile Sliding Menu