แจ็ค แบล็คแจ็ค” ควงแฟนสาว “แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก” ร่วมชมงานวิวาห์

In Event
ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักของคนในวงการบันเทิง ที่คบหากันมานานหลายปี สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม “แจ็ค แบล็คแจ็ค” เจ้าของผลงานซิงเกิ้ลล่าสุด “ภาพสุดท้าย” กับ อดีตนักร้องสาวร่วมค่ายอย่างสาว “แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้” เรียกว่าเป็นรักต่างวัยก็ไม่ใช่ปัญหาถึงแม้ทั้งคู่จะมีอายุห่างกันเกือบ 10 ปี
ล่าสุดหนุ่ม“แจ็ค แบล็คแจ็ค” ก็ควงแฟนสาว “แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก” มาดูงานวิวาห์ ร่วม Wedding Showcase 2019 Graden of love ณ โรงแรมดุสิตปริ้นเซสศรีนครินทร์กรุงเทพฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่มาในชุดธีมสีแดงที่ ออกแบบชุดโดย Deep Love Wedding Studio พร้อมสวมเครื่องเพชรจาก Papanin Jewelry ในงานนี้ทั้งคู่ก็ได้เปิดตัวมาร้องเพลงคู่สุดหวาน พร้อมทั้งร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์ความรักและยังได้ โชว์เสน่ห์ปลายจวัก กับเมนูเฮลตี้สำหรับคู่รัก เมนูสลัดผัก กับน้ำเพื่อสุขภาพ งานนี้ หนุ่มแจ็ค กับสาว แต๊งกิ้ว ทำอาหารไปมุ้งมิ้งไปน่ารักมากๆเลยละจ้า
ในงาน Wedding Showcase 2019 Graden of love ก็มีการรวมเอาสิ่งที่จำเป็นสำหรับงานแต่งงานมาให้คู่รักที่กำลังจะมีแพลนเข้าประตูวิวาห์ได้เลือกชม และจับจองกันไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้าน Deep Love Wedding Studio ที่มีทุกอย่างครบวงจร Wedding Planner sk_planner
และสถานที่จัดเลี้ยงของทาง โรงแรมดุสิตปริ้นเซสศรีนครินทร์กรุงเทพฯ เครื่องเพชรจาก Papanin Jewelry มีการจัดจำลองเวที โต๊ะจัดเลี้ยง ตลอดจนการชิมอาหารรสชาติเยี่ยมอีกด้วย

You may also read!

“แหวนแหวน”ไม่ซีเรียส “แมท”ใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด ลั่นขออนุญาตแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดอลังการของ แหวนแหวน ปวริศา ในธีม Arabian Night สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่มาในชุดเดรสยาวสีดำปักเลื่อม เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเพชรคาดใบหน้า อีกทั้งยังถักผมคอนโรลทั้งศีรษะ เป็นความสวยที่ลงตัวทำให้สาวแมทดูสวยมีเสน่ห์ และน่าค้นหาสุด ๆ แต่ด้วยความที่ภายในงาน แขกส่วนใหญ่ต่างแต่งตัวด้วยชุดภารตะ สีสันสดใส อีกทั้งเป็นงานวันเกิด จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ ในโซเชียล กรณีที่สาวแมทใส่ชุดสีดำมางานวันเกิด เพราะมองว่าเป็นงานมงคล

Read More...

เดอะทอยส์ เล่านาทีทิ้งกีตาร์ลงจากเวที เมินคนว่าไม่มืออาชีพ-กินข้าวต้มดีกว่า

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนเวทีขณะแสดงโชว์ของศิลปินหนุ่ม เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย ธันวา หลังมีชายหนุ่มขึ้นไปล็อกคอบังคับให้ดื่มเหล้า จนทำให้เจ้าตัวทิ้งกีตาร์ทิ้งลงพื้น ลงจากเวทีไปและไม่ขึ้นแสดงต่อ โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) เดอะทอยส์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก - เล่าเหตุการณ์บนเวทีให้ฟังหน่อย ? เดอะทอยส์ : เท่าที่เห็นคือเขาขึ้นมาบนเวที ผมจำไม่ได้ทั้งหมด แต่ฟีลคือกำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป

Read More...

น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ เกาเหลา “ป้อม วินิจ” รับยอมจ่ายเงินให้ทีมงานไปคานส์

ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็ไม่วายมีข่าวเมาท์ตามมาว่าเจ้าตัวยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ไปเมืองคานส์ แถมงานนี้น้องฉัตรยังถูกโยงว่าซดเกาเหลากับช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งอย่าง ป้อม วินิจ ที่บินไปแต่งหน้าให้กับคุณแม่ชมพู่ อารยา อีกต่างหาก โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) น้องฉัตร ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง

Read More...

Mobile Sliding Menu