“ญิ๋งญิ๋ง” โต้ข่าวใช้พ่อตูมตามซัก กกน. เผยสภาพจิตใจตอนนี้ต้องเดินหน้าต่อ

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ออกมาเปิดใจอีกครั้งหลังเลิกรากับหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา ท่ามกลางกระแสข่าวเรื่องมือที่สาม และภาพหลุดก่อนหน้าเป็นการตอกย้ำ ล่าสุด (14 มีนาคม 2562) ในงาน “SUPER SPORTS SUMMER” ณ Supersports ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่สาวญิ๋งญิ๋ง ศรุชา มาร่วมงาน เจ้าตัวได้อัปเดตสภาพจิตใจแม้ยังไม่เต็มร้อย แต่ขอเดินหน้าใช้ชีวิตต่อ

– สภาพจิตใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : ถามว่ามันดีขึ้นไหม มันก็ยังไม่ได้ดีหรอกค่ะ แต่ว่าตอนนี้ต้องเดินต่อแล้ว ต้องพยายามทำให้ตัวเองดีขึ้น ด้วยความที่ตัวเราเป็นหัวหน้าครอบครัว ต้องดูแลแม่ ฉะนั้นเราก็ต้องทำงาน ถ้าเราไม่ลุกขึ้นมาตอนนี้คือมันก็ไม่ได้แล้ว

– แต่เรื่องนี้ยังรบกวนจิตใจอยู่ไหม ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : อย่างที่บอกว่ามันก็ต้องตัดแล้ว ใช้คำว่าขอตัดดีกว่า เพื่อที่จะทำให้ตัวเองแข็งแรงเร็วที่สุด แน่นอนว่ามันไม่มีทางที่จะดีขึ้นเร็วหรอก แต่ว่าเราก็ต้องพาตัวเองไปข้างหน้าและเข้มแข็งให้ได้

– ทุกวันนี้ยังร้องไห้อยู่ไหม ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : เอาเป็นว่าหนูพยายามทำให้ตัวเองแข็งแรงขึ้นดีกว่าค่ะ

– ย้อนไปตอนที่เกิดเรื่องใหม่ ๆ ความรู้สึกมันแย่ขนาดไหน ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : ตอนนั้นก็ค่อนข้างหนักสำหรับเรา เพราะไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์อะไรแบบนี้

– แล้วกับภาพสนิทสนมของตูมตามกับลูกน้ำที่หลุดออกมาเราเห็นไหม ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : เห็นแล้วค่ะ ความรู้สึกก็เหมือนกับที่เคยให้สัมภาษณ์ไปในรายการ แต่สภาพจิตใจของหนูตอนนี้ก็คือจะต้องเดินไปข้างหน้า หนูล้มไม่ได้ หนูเป็นหัวหน้าครอบครัว หนูมีแม่ที่ต้องดูแล ถ้าเกิดหนูล้มปุ๊บแม่จะอยู่ยังไง

– รูปนั้นตัวเราก็ไม่เคยเห็นมาก่อนใช่ไหม ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : ถ้าเกิดหนูเคยเห็นมาก่อนคงตัดใจได้ง่าย ๆ คงไม่ต้องมานั่งเสียใจแล้วก็เป็นแบบนี้ มันคงเข้มแข็งเร็วขึ้น และตัดฉึบได้เลยค่ะ

– แล้วกับเรื่องที่ทางครอบครัวตูมตามออกมาโพสต์อะไรต่าง ๆ คนโยงว่าเหมือนจะสื่อมาถึงตัวเราหรือเปล่า ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : อันนั้นหนูก็เห็นแล้วค่ะ แต่คิดว่าในส่วนของหนูคือเป็นเด็ก พ่อแม่ก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว คิดว่าหนูไม่ควรที่จะพูดถึงหรือออกความคิดเห็นอะไรเกี่ยวกับตรงนี้ แล้วยังไงหหนูก็ยังเคารพพ่อแม่และพี่ชายพี่ตามเหมือนเดิม

– เหมือนมันดึงมาถึงเรา กระทบเยอะไหม ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : หนูไม่ขอออกความคิดเห็นเรื่องนี้ ยังไงผู้ใหญ่ พ่อแม่คือเหมือนพระในบ้าน คนที่อยู่ที่สูง อย่าดึงเขาลงมาเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย เพราะว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องของหนูกับพี่ตาม 2 คน


– ที่ผ่านมาคุณพ่อกับคุณแม่ของตูมตามเจอกับเราเป็นยังไงบ้าง ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : ที่ผ่านมาก็ดีค่ะ

– แต่ล่าสุดมีคนมาแฉเรื่องเราให้พ่อเขาซักกางเกงใน ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : ไม่จริงเลยค่ะ หนูคิดว่าข่าวมันเละเทะไปไกลแล้วค่ะ กลับมาหาหนูนี่ ถามว่าตอนเห็นข่าวนี้ตกใจไหม ก็ตกใจค่ะ ยอมรับว่าแรง

– กลัวคนเข้าใจผิดไหม ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : หนูเชื่อว่าคนสมัยนี้แยกแยะได้ คนเก่งขึ้น และจะเข้าใจว่าอะไรจริงหรือไม่จริง

– รู้สึกว่ามีคนสร้างเรื่องดิสเครดิตเราไหม ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : ไม่เป็นไรค่ะ ความจริงเป็นยังไงเราก็รู้อยู่

– เรื่องมือที่สามที่เราระแคะระคาย ก็เป็นคนเดียวกับในข่าวที่ออกมาไหม ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : ตอบไปหลายครั้งแล้วว่าไม่อยากพูดถึงคนอื่นค่ะ ให้เป็นเรื่องของหนูกับพี่ตามดีกว่า

– กับตูมตามเองเราก็ยังไม่ได้คุยหรือเคลียร์อะไรกันอีกใช่ไหม ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : ยังไม่ได้คุยค่ะ ถามว่าเราพร้อมคุยไหม ตอนนี้จะเคลียร์ หรือไม่เคลียร์ หนูก็ให้เป็นหน้าที่ของเขาละกัน เป็นความสมัครใจของเขาละกัน อย่างที่บอกหนูต้องลุกขึ้นและเข้มแข็งให้ได้แล้ว เพราะว่าอย่างที่เห็นไม่ใช่แค่เรา เพื่อนเรา พี่ ๆ คนรอบข้าง แม้แต่คนที่เขาให้กำลังใจเรา หนูเห็น หนูอ่าน และทุกคนก็บอกว่า ญิ๋ง ต้องลุกขึ้นได้แล้ว และหนูก็เห็นด้วยกับตรงนั้น ที่ทุกคนส่งกำลังใจมา เราควรจะลุกขึ้น เข้มแข็งได้แล้ว

– ถ้าเกิดสมมติว่าเขาจะมาอธิบายให้เราฟังถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เราจะเปิดโอกาสให้เขาไหม ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : ให้เป็นสิทธิ์ของพี่เขาเลยค่ะ ถ้าเกิดอยากจะอธิบายจริง ๆ ถ้าเกิดมีโอกาสได้คุยกันก็ยินดีค่ะ

– ผิดหวังในตัวตูมตามไหม เรารักกันอยู่ดี ๆ มาเป็นแบบนี้ ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : อืม…เรื่องแบบนี้มันคาดไม่ถึงหรอกค่ะ คือคนเราทุกคน ไม่ใช่แค่หนูหรือว่าใคร มันสามารถเปลี่ยนได้ คือเราไม่อยากใช้คำว่าผิดหวังหรอก เอาเป็นว่าหนูก็ยอมรับกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นดีกว่า เราต้องยอมรับ ณ สถานการณ์ตอนนี้ ว่ามันเกิดขึ้นแล้ว เราจะมีวิธีรับมือยังไงให้เราเข้มแข็งขึ้น


– ในอนาคตถ้าเกิดต้องกลับมาร่วมงานกัน จะเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องได้ไหม ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : อืม…ให้มันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ แต่ถามว่าโกรธเกลียดไหม ไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียดค่ะ ยังยินดีเสมอถ้ามีโอกาสได้เจอกัน

– ทางตูมตามมีแนวโน้มว่าจะบวชอีกครั้ง ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : จริงหรือเปล่าคะ จริง ๆ หนูเคยคุยกับพี่ตามเรื่องนี้ไว้นะ แล้วหนูก็ไม่รู้ว่าอะไร คือเราเป็นคนทำบุญเหมือนกัน ก็เลยสนับสนุนมาก ถ้าเกิดเขาอยากจะบวชอีกครั้งหนึ่งก็อนุโมทนาสาธุค่ะ (เคยพูดตอนที่ยังคบกันอยู่ ?) ค่ะ เคยค่ะ เราก็ยินดี สาธุนะ ถ้าเป็นเรื่องนี้เราสนับสนุนมาก

– เขาให้เหตุผลไหม ว่าตอนนั้นจะบวชเพราะอะไร ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : เหตุผลตอนนั้น เขาเคยพูดให้ฟังว่าก่อนที่จะมีครอบครัว อยากจะบวชอีกครั้งหนึ่ง แต่ตอนนี้ก็ไม่รู้ค่ะ (หัวเราะ)

– ความรักครั้งนี้ เจ็บที่สุดในชีวิตเลยไหม ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : ถ้าถามญิ๋งมันก็เจ็บสุดในชีวิตแล้วล่ะค่ะ เพราะเราก็ค่อนข้างมั่นใจแล้วก็คิดว่าคนนี้แหละที่เราจะอยู่ด้วย แต่เมื่อผลมันออกมาแบบนี้ ก็ต้องยอมรับค่ะ

– ขยาดกลัวเรื่องความรักไปเลยไหม ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : ไม่กลัวค่ะ อย่างที่ญิ๋งบอก ความรักมันเป็นสิ่งที่สวยงาม แต่ว่าสิ่งที่เราต้องดูให้มันแน่ ๆ ชัด ๆ จริง ๆ ก็คือจิตใจคน ไม่ได้ว่าใครนะคะ แต่หมายถึงว่าเราก็ต้องกลับมาดูจิตใจเราเองก่อน ก่อนจะรักใครอีกครั้ง มันจะต้องมั่นใจแน่ ๆ แล้วว่าอันนี้แหละคือความรักจริง ๆ

– เรากลับไปย้อนคิดบ้างไหมว่าช่วงระหว่างที่คบกัน มันเกิดข้อผิดพลาดตรงไหน มันถึงได้มีรอยร้าวแบบนี้ ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : ก็จริง ๆ ระหว่างทาง ความสัมพันธ์ของคน 2 คน มันไม่มีใครถูกร้อยเปอร์เซ็นต์ แล้วมันก็ไม่มีใครผิดร้อยเปอร์เซ็นต์ ทุกอย่างมันอย่างละ 50-50 อย่างที่หนูเคยบอกไป หนูก็อาจจะมีข้อผิดพลาด พี่ตามก็อาจจะมีข้อผิดพลาด แต่ว่าเมื่อมันมาถึงตรงนี้ มันเกิดขึ้นแล้วเราก็ต้องยอมรับ เอาเป็นว่าครั้งหน้าเราจะได้ปรับปรุงให้มันดีขึ้น ทั้งหนูเองและพี่ตาม

– เหมือนในวันนี้ตัวเราเองเริ่มเข้มแข็งขึ้นเยอะ ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : ต้องเข้มแข็งค่ะ อย่างที่ออกรายการไปครั้งที่แล้ว เรากลับไปแล้วเห็นแม่โทร. มา พอกลับไปดูตัวเอง โอ้โห มันดูไม่ได้เลยจริง ๆ ขนาดเรากลับไปดูตัวเองตอนนั้น เรายังรู้สึกว่าสภาพเราแย่มากเลยค่ะ แล้วคือแม่เราเห็นจะขนาดไหน เราก็มีกันอยู่แค่ 2 คน เพราะคุณพ่อก็เสียไปแล้ว เพราะฉะนั้นหนูก็ต้องเป็นเสาหลักให้แม่ หนูอ่อนแอได้ แต่มันจะอ่อนแอนานไม่ได้ค่ะ เพราะคนที่เจ็บปวดมากที่สุดก็คือแม่เรา


– ทางตูมตามเองก็โดนกระแสโจมตีหนักพอสมควร ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : เอาจริง ๆ เรื่องที่โดนโจมตีหนูไม่สามารถจะไปออกความคิดเห็นได้ค่ะ เพราะหนูเชื่อว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง มีความคิดของตัวเอง เราไม่สามารถห้ามใครได้ เอาเป็นว่าหนูไม่ออกความคิดเห็นดีกว่า

– ถ้ามีภาพหลุดออกมาอีกครั้ง เราจะตั้งรับมันยังไง ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : มันต้องมีอะไรหนักกว่านี้อีกเหรอคะ หนูว่าเท่านี้มันก็หนักแล้วนะ หนักมากแล้ว ตอนนี้ก็ต้องทำให้ตัวเองเข้มแข็งมากที่สุด จริง ๆ วันนี้ก็คิดเหมือนกันนะ ยังโทร. ปรึกษาปุ๊กลุกเลย เพราะอีเวนต์เพิ่งจะติดต่อมา เราก็คิดว่าเราจะรับงานดีไหม หรือจะเอายังไงดี ซึ่งเขาก็บอกว่าถ้ายังไม่เข้มแข็ง อย่าออกมา แต่หนูมีแค่ 2 ทางที่ต้องเลือก นั่นก็คือ 1. หนูนั่งเสียใจอยู่ที่บ้าน และไม่ได้อะไรขึ้นมา กับ 2. คือออกมาทำงาน อย่างที่บอกหนูมีแม่ที่ต้องดูแล สู้หนูออกมาทำงานหาเงินดูแลแม่ดีกว่าไหม มันน่าจะดีกว่านะ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องเข้มแข็งขึ้น วันนี้เราเลยตัดสินใจมา ที่สำคัญเราก็บอกพี่ ๆ นักข่าวว่า อย่าถามหนูแรงนะ (ยิ้ม)

– มีสัญญากับตัวเองไหม ว่าจะไม่ร้องไห้อีกแล้ว ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : พยายามดีกว่าค่ะ ไม่อยากใช้คำว่าสัญญา ถ้าเกิดมันทำไม่ได้ ก็เหมือนกับผิดสัญญา เลยขอใช้คำว่าพยายามกับตัวเองว่า ต่อจากนี้เราต้องเข้มแข็งมาก ๆ

– กำลังใจเข้ามาท่วมท้นเหมือนกัน มีอะไรอยากจะบอกไหม ?

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา : ขอบคุณกำลังใจทุก ๆ กำลังใจค่ะ คือจริง ๆ ญิ๋งได้อ่านหมด และบางครั้งเราก็ไม่ได้มีสติ สติเราหายไป แต่ทุกกำลังใจที่ให้เข้ามา มันไม่ใช่เป็นแค่กำลังใจ บางคนให้ข้อคิด ให้คำแนะนำ บอกว่าพี่เคยผ่านมาแล้วแบบนี้ ๆ คือพอเราได้อ่านเราก็ได้สติมากขึ้น ขอบคุณมากจริง ๆ ค่ะ ที่ให้กำลังใจกันเยอะมาก ๆ หนูอ่าน หนูเห็น มันทำให้หนูมีพลังมาก ๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ (ยกมือไหว้)

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

You may also read!

“แหวนแหวน”ไม่ซีเรียส “แมท”ใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด ลั่นขออนุญาตแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดอลังการของ แหวนแหวน ปวริศา ในธีม Arabian Night สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่มาในชุดเดรสยาวสีดำปักเลื่อม เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเพชรคาดใบหน้า อีกทั้งยังถักผมคอนโรลทั้งศีรษะ เป็นความสวยที่ลงตัวทำให้สาวแมทดูสวยมีเสน่ห์ และน่าค้นหาสุด ๆ แต่ด้วยความที่ภายในงาน แขกส่วนใหญ่ต่างแต่งตัวด้วยชุดภารตะ สีสันสดใส อีกทั้งเป็นงานวันเกิด จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ ในโซเชียล กรณีที่สาวแมทใส่ชุดสีดำมางานวันเกิด เพราะมองว่าเป็นงานมงคล

Read More...

เดอะทอยส์ เล่านาทีทิ้งกีตาร์ลงจากเวที เมินคนว่าไม่มืออาชีพ-กินข้าวต้มดีกว่า

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนเวทีขณะแสดงโชว์ของศิลปินหนุ่ม เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย ธันวา หลังมีชายหนุ่มขึ้นไปล็อกคอบังคับให้ดื่มเหล้า จนทำให้เจ้าตัวทิ้งกีตาร์ทิ้งลงพื้น ลงจากเวทีไปและไม่ขึ้นแสดงต่อ โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) เดอะทอยส์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก - เล่าเหตุการณ์บนเวทีให้ฟังหน่อย ? เดอะทอยส์ : เท่าที่เห็นคือเขาขึ้นมาบนเวที ผมจำไม่ได้ทั้งหมด แต่ฟีลคือกำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป

Read More...

น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ เกาเหลา “ป้อม วินิจ” รับยอมจ่ายเงินให้ทีมงานไปคานส์

ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็ไม่วายมีข่าวเมาท์ตามมาว่าเจ้าตัวยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ไปเมืองคานส์ แถมงานนี้น้องฉัตรยังถูกโยงว่าซดเกาเหลากับช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งอย่าง ป้อม วินิจ ที่บินไปแต่งหน้าให้กับคุณแม่ชมพู่ อารยา อีกต่างหาก โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) น้องฉัตร ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง

Read More...

Mobile Sliding Menu