“โอซา แวง” สยบข่าวลือ โพสต์ข้อความในไอจี “สุขภาพแข็งแรงดี ไม่ได้ท้องนะจ๊ะ”

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

เพราะความหวานความรักที่มีให้กันมากมายจนหลายคนสัมผัสได้สำหรับคู่รัก แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์หรือ แบงค์ แคลช กับนางแบบสาวสุดสวย โอซา แวง จนเป็นเหตุให้มีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่กำลังแพลนแต่งงานหาฤกษ์ดีกันแล้วพร้อมกับเตรียมตัวกับบทบาทของคุณพ่อคุณแม่ในอนาคต

เรียกว่าเป็นข่าวลือที่ร้อนระอุบนโลกออนไลน์เลยทีเดียว ประกอบกับในอินสตาแกรมของ โอซา แวง ได้โพสต์ภาพตนเองกับการอุ้มเด็กน้อยถือเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆ จนหลายคนแอบเข้ามาเชียร์ให้ทั้งคู่รีบแต่งงานกันจะได้มีเบบี๋เป็นของตัวเอง ยิ่งตอกย้ำข่าวลือเข้าไปอีก

แต่ข่าวลือยังไม่ทันได้ข้ามวันขาเผือกขาเม้าท์ก็เป็นอันต้องม้วนเสื่อกลับบ้านนอนแยกย้ายจ้า เพราะ แบงค์ เจ้าตัวได้ออกมาบอกแล้วว่ายังไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งสิ้น

ด้าน โอซา แวง ก็ได้ออกมายืนยันว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง โดยบอกว่าไม่ได้ท้อง

เอาเป็นว่าเรื่องของงานแต่งงานของคู่นี้คงต้องรอเพลงรอกันต่อไปก่อนนะจ๊ะ

You may also read!

“แหวนแหวน”ไม่ซีเรียส “แมท”ใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด ลั่นขออนุญาตแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดอลังการของ แหวนแหวน ปวริศา ในธีม Arabian Night สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่มาในชุดเดรสยาวสีดำปักเลื่อม เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเพชรคาดใบหน้า อีกทั้งยังถักผมคอนโรลทั้งศีรษะ เป็นความสวยที่ลงตัวทำให้สาวแมทดูสวยมีเสน่ห์ และน่าค้นหาสุด ๆ แต่ด้วยความที่ภายในงาน แขกส่วนใหญ่ต่างแต่งตัวด้วยชุดภารตะ สีสันสดใส อีกทั้งเป็นงานวันเกิด จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ ในโซเชียล กรณีที่สาวแมทใส่ชุดสีดำมางานวันเกิด เพราะมองว่าเป็นงานมงคล

Read More...

เดอะทอยส์ เล่านาทีทิ้งกีตาร์ลงจากเวที เมินคนว่าไม่มืออาชีพ-กินข้าวต้มดีกว่า

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนเวทีขณะแสดงโชว์ของศิลปินหนุ่ม เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย ธันวา หลังมีชายหนุ่มขึ้นไปล็อกคอบังคับให้ดื่มเหล้า จนทำให้เจ้าตัวทิ้งกีตาร์ทิ้งลงพื้น ลงจากเวทีไปและไม่ขึ้นแสดงต่อ โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) เดอะทอยส์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก - เล่าเหตุการณ์บนเวทีให้ฟังหน่อย ? เดอะทอยส์ : เท่าที่เห็นคือเขาขึ้นมาบนเวที ผมจำไม่ได้ทั้งหมด แต่ฟีลคือกำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป

Read More...

น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ เกาเหลา “ป้อม วินิจ” รับยอมจ่ายเงินให้ทีมงานไปคานส์

ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็ไม่วายมีข่าวเมาท์ตามมาว่าเจ้าตัวยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ไปเมืองคานส์ แถมงานนี้น้องฉัตรยังถูกโยงว่าซดเกาเหลากับช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งอย่าง ป้อม วินิจ ที่บินไปแต่งหน้าให้กับคุณแม่ชมพู่ อารยา อีกต่างหาก โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) น้องฉัตร ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง

Read More...

Mobile Sliding Menu