“ดาว”เคลียร์ดราม่าเปิดตัวคบ “พอร์ช”คนไดเร็คด่าคบซ้อนไม่เลิก โต้ฝ่ายชายทำร้ายร่างกายแฟนเก่า

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ออกมาเปิดตัวแบบไม่มีกั๊กว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่จริง สำหรับ ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม กับพระเอกหนุ่ม พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ แต่งานนี้ก็ไม่วายถูกจับผิด หลังจากที่ยังมีใครต่อใครหลายคนตั้งข้อสงสัยว่า สาวดาวเป็นมือที่สาม ทำให้พอร์ชคบซ้อน จนเป็นเหตุให้ขอเลิกอดีตแฟนสาว เกรซ ชลิตา หรือเปล่า

ล่าสุด ดาว พิมพ์ทอง ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า เธอยังคงถูกบุคคลปริศนาตามด่าไม่เลิก ทั้งๆ ที่บล็อกไอจีไปแล้วแต่ก็สร้างใหม่ขึ้นมาตามด่าในเรื่องเดิมๆ พร้อมยืนยันไม่เคยคบซ้อนใครแน่นอน

ถามถึงเรื่องดราม่าที่ผ่านมา จนเราตัดสินใจโพสต์ข้อความผ่านไอจี ?
“จริงๆ คนว่าเรามันมาเป็นระลอก มีตั้งแต่วันที่เราออกงานคู่กันครั้งแรก หรือวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็มีเข้ามาตลอด แต่ว่าเราพยายามมองข้าม พยายามไม่สนใจ พยายามไม่ให้ค่าตลอด เราเห็นนะตามคอมเมนต์ ตามข่าว ตามสื่อก็เห็นตลอด เรามองผ่านตลอด แต่ว่าการที่เข้ามาในไดเรกต์เมสเสจ เรารู้สึกว่ามันเป็นการละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัวมากจนเกินไป ทุกสิ่งที่คุณพูดมันบั่นทอนจิตใจ โดยที่คุณไม่ได้รู้เรื่องราวทั้งหมดเลย คุณรู้แค่ 20 เปอร์เซ็นต์ของทั้งหมด แต่ว่าจริงๆ แล้วการที่คุณมาด่า มันไม่ได้มาจากที่คุณอ่านข่าวเราหรอก ถ้าคุณอ่านข่าวเรา คุณเห็นเราสัมภาษณ์ เขาคงไม่มานั่งว่าอะไรแบบนี้ อันนี้คือสิ่งที่มันเป็นความคิดของเขาเอง มันเป็นความคิดที่อยากด่าก็เข้ามาด่า เราเองก็ไม่รู้ด้วยซ้ำ ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร”

มีคำไหนที่เรารู้สึกจี๊ดไหม ?
“คือเหมือนด่ากำพืดเราบ้าง มีเหมือนแบบให้เขากลับไปคบกับคนนู้นได้ไหม มันเป็นสิ่งที่แบบ ดาวก็ตอบกลับนะ พิมพ์กลับไปว่า ถ้าเขาอยากไป เราก็คงไม่รั้งอะไรไว้อยู่แล้ว”

ส่งมาเยอะแค่ไหน ?
“ส่งตลอด คือในกลุ่มดาวเพื่อนจะคุยกันตลอด มีการส่งอะไรเข้ามาก็คือจะแคปหน้าจอให้เพื่อนดู เพื่อนก็บอกให้บล็อกไป แล้วทีนี้พอบล็อกบ่อยๆ มันกลายเป็นสร้างอันใหม่เข้ามาหาเราอีก มันไม่โอเค ซึ่งเป็นคำพูดเดิมๆ คำพูดย้ำๆ เดิมๆ ไม่ว่าเราจะลงสตอรี่อะไร เขาก็โทษว่าเราเป็นมือที่สาม ไปแย่งเขา มันไม่ใช่”

พอร์ชรู้เรื่องไหม ?
“พอร์ชรู้เรื่องค่ะ เขาก็สอนเราตลอดว่าถ้าเราตอบโต้ หรือว่าพิมพ์อะไรกลับไป สิ่งที่ตอบรับกลับมาคือเราต้องยอมรับได้นะ เพราะว่าเราเลือกที่จะโพสต์แบบนี้ แต่ดาวจะยอมรับได้ไหมในสิ่งที่ตามมา อาจจะมีคนเข้ามาด่าเรามากขึ้น หรือไม่มีเลยก็ได้ พอร์ชจะพูดประมาณนี้”

พอเราตอบกลับไปแบบนี้ ผลตอบรับเป็นยังไงบ้าง ?
“มีมาอีก เป็นถ้อยคำที่ค่อนข้างหยาบคายพอสมควร สก๊อยบ้างอะไรบ้าง จริงๆ ที่เราโพสต์ไปเราไม่ได้โมโหนะคะ น้อยมากที่จะมีความรู้สึกโมโห ทิ้งระยะเวลาไว้เป็นชั่วโมงที่จะคิดว่าจะตอบกลับไหม แรงๆ เลยไหม หรือยังไงดี เราก็โอเค พิมพ์ได้มากที่สุดเท่านี้ ปรึกษาแม่ว่าเอาเท่านี้ก็พอ เราแค่อยากให้รู้ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับใครก็ตาม ชื่นชอบใคร หรือไม่ว่าจะเป็นใครโพสต์มาว่าเรา เราไม่รู้หรอกว่าคุณเป็นใคร แต่คุณไม่ได้อะไรจากสิ่งนี้อยู่แล้ว แต่ว่าคนที่คุณเป็นแฟนคลับเราจะมองคนที่คุณรักไม่ดีเอง ไม่ว่าจะยังไง ตอนนี้มีคนส่งเข้ามาน้อยลง เพราะว่าเราบล็อกไปเยอะมาก โอเคเราเข้าใจ เราทำใจไว้ส่วนหนึ่งว่า ถ้าเปิดตัวออกไป ก็มีกระแสทั้งบวกและลบ เราก็เลือกมองในด้านบวกๆ นะ”

มีคนด่าว่าเราคบซ้อน ?
“เยอะมากค่ะ บางทีเขาไม่ได้ถามด้วยซ้ำ เขาด่าเลยว่าคบซ้อนแน่นอน เพราะว่าระยะเวลาในการคบกันอะไรแบบนี้ แต่ทำไมเขาถึงตัดสินแค่ว่าระยะเวลาที่เราคุยกันน้อย แล้วเราคบกันเลย แค่นี้ก็ตัดสินว่าคบซ้อนแล้วเหรอ ไหนหลักฐาน แน่นอนว่าไม่มีหลักฐานเรื่องการคบซ้อนของดาวอยู่แล้ว เพราะดาวรู้ตัวเองและพอร์ชรู้ตัวว่าเราทำในสิ่งที่ถูกต้องมาตลอด”

ถ้าหลังจากนี้เขายังระรานเราอยู่จะทำยังไงต่อไป ?
“ก็คงบล็อก เราก็ปล่อยไปในเมื่อเราพูดตรงนี้แล้วว่าไม่ได้คบซ้อน หนูไม่ได้ไปแย่งของใคร เพราะฉะนั้นถ้าเขาจะมาว่า นั่นคือความคิดของเขาแล้ว ก็เป็นไฟสุมหัวเขาให้รู้สึกแย่เอง เราก็ปล่อยผ่าน เราทำในสิ่งที่ถูกต้องเรามีความสุข”

มีบางคอมเมนต์บอกว่าสาเหตุการที่พอร์ชเลิกกับคนเก่า มีเรื่องการทำร้ายร่างกายกันด้วย ?
“เท่าที่รู้มา พอร์ชไม่มีการทำร้ายร่างกายแน่นอน โอเค เราอาจจะฟังความจากพอร์ช เราก็มีญาติๆ อยู่ในกลุ่มเดียวกับเขาด้วย เราก็ฟังความมากับอีกหลายๆ คน ซึ่งไม่ได้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ก็ขอแก้ข่าวให้แทนว่าพอร์ชไม่ได้ทำร้ายร่างกายค่ะ”

ตอนที่คบกันกับเรา เขาก็ไม่ได้มีอารมณ์ฉุนเฉียวใช่ไหม ?
“อารมณ์ฉุนเฉียวนี่หนู ไม่ใช่เขาเลย (หัวเราะ) เขาค่อนข้างใจเย็นมากด้วยซ้ำ แต่บางทีเราก็มีฉุนเฉียวหงุดหงิดใจตามสไตล์ผู้หญิง เขาก็จะเงียบไม่มีหุนหันพลันแล่นขึ้นมาเลย”

เขาเครียดกับข่าวที่ออกมาไหม ?
“เขาเลือกที่จะไม่อ่าน ถามว่าเครียดไหมดาวว่าคงเครียดแต่เลือกที่จะไม่ใส่ใจ เพราะเขาอยู่วงการมานานกว่าดาว เขารู้ว่าต้องทำยังไง”

กลัวว่าเรื่องจะไม่จบไหม คนมองเหมือนเป็นการเปิดศึกแฟนเก่าแฟนใหม่ ?
“ขอไม่เปิดแล้วกัน ดาวไม่เปิดศึกกับใคร ขอไม่อยู่ในส่วนที่เขาจะมาระรานเรา หรือเราจะไประรานเขา ไม่มีแน่นอน เรารู้สึกว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องเซนซิทีฟ คนไทยจะค่อนข้างเซนซิทีฟในเรื่องของคนก่อนไปคนใหม่มา และมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นขอไม่เข้าไปอยู่ในศึกของใคร เราอยู่ตรงนี้มาตั้งนานแล้ว และทางโน้นเราก็ไม่ได้รู้จักเขา”

ถามถึงทริปญี่ปุ่นเป็นยังไงบ้าง ?
“ถือว่าเป็นทริปที่ดีค่ะ จริงๆ เป็นทริปที่ตั้งใจพาพ่อกับแม่ไปตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่บังเอิญพอร์ชอยากไปด้วย เลยซื้อตั๋วตามไป โชคดีที่ได้เที่ยวบินเดียวกัน แต่ว่าห้องนอนคือต้องแยก”

มีใส่เสื้อคู่กันด้วย ?
“ใช่ เสื้อคู่ซื้อก่อนไปเดือนเดียวเอง เหมือนไปเดินเล่นกันในห้าง ตอนแรกเขาก็จะซื้อของเขา แต่พี่เขาบอกว่ามีของผู้หญิงด้วยนะพอร์ช ก็เลยบอกว่าซื้อด้วยกันเลยก็ได้”

เวลาลงรูปลงแคปชั่นต่างฝ่ายต่างลงหรือว่าต้องปรึกษากันก่อน ?
“ปรึกษาค่ะ คุยกันว่าตัวเองมันจะดูเยอะไปไหม บางทีเราก็กลัวแบบคนอื่นจะมองยังไง เราก็อยากลงแบบคนธรรมดาเนอะ”

ตั้งแต่คบกับเรา เขาดูหวานขึ้น ?
“ไม่รู้เหมือนกันว่าปกติเขาหวานมากแค่ไหน”

เอาจริงๆ ตอนนี้เรียกว่าเป็นช่วงโปรโมชั่นได้ไหม ?
“ไม่มีโปรโมชั่นเลย เพราะว่าเอาจริงๆ เราไม่ได้จีบกัน เหมือนคุยกันรู้เรื่องแล้วก็คบกันเลย แต่ถ้าคนอื่นจะคิดว่าเป็นช่วงโปรโมชั่นก็ได้ แต่สิ่งที่เราคิดก็คืออยากให้เป็นแบบนี้ตลอดค่ะ”

ขอบคุณภาพจาก pimtdao

You may also read!

“แหวนแหวน”ไม่ซีเรียส “แมท”ใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด ลั่นขออนุญาตแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดอลังการของ แหวนแหวน ปวริศา ในธีม Arabian Night สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่มาในชุดเดรสยาวสีดำปักเลื่อม เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเพชรคาดใบหน้า อีกทั้งยังถักผมคอนโรลทั้งศีรษะ เป็นความสวยที่ลงตัวทำให้สาวแมทดูสวยมีเสน่ห์ และน่าค้นหาสุด ๆ แต่ด้วยความที่ภายในงาน แขกส่วนใหญ่ต่างแต่งตัวด้วยชุดภารตะ สีสันสดใส อีกทั้งเป็นงานวันเกิด จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ ในโซเชียล กรณีที่สาวแมทใส่ชุดสีดำมางานวันเกิด เพราะมองว่าเป็นงานมงคล

Read More...

เดอะทอยส์ เล่านาทีทิ้งกีตาร์ลงจากเวที เมินคนว่าไม่มืออาชีพ-กินข้าวต้มดีกว่า

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนเวทีขณะแสดงโชว์ของศิลปินหนุ่ม เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย ธันวา หลังมีชายหนุ่มขึ้นไปล็อกคอบังคับให้ดื่มเหล้า จนทำให้เจ้าตัวทิ้งกีตาร์ทิ้งลงพื้น ลงจากเวทีไปและไม่ขึ้นแสดงต่อ โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) เดอะทอยส์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก - เล่าเหตุการณ์บนเวทีให้ฟังหน่อย ? เดอะทอยส์ : เท่าที่เห็นคือเขาขึ้นมาบนเวที ผมจำไม่ได้ทั้งหมด แต่ฟีลคือกำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป

Read More...

น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ เกาเหลา “ป้อม วินิจ” รับยอมจ่ายเงินให้ทีมงานไปคานส์

ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็ไม่วายมีข่าวเมาท์ตามมาว่าเจ้าตัวยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ไปเมืองคานส์ แถมงานนี้น้องฉัตรยังถูกโยงว่าซดเกาเหลากับช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งอย่าง ป้อม วินิจ ที่บินไปแต่งหน้าให้กับคุณแม่ชมพู่ อารยา อีกต่างหาก โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) น้องฉัตร ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง

Read More...

Mobile Sliding Menu