“ดาว”เคลียร์ดราม่าเปิดตัวคบ “พอร์ช”คนไดเร็คด่าคบซ้อนไม่เลิก โต้ฝ่ายชายทำร้ายร่างกายแฟนเก่า

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ออกมาเปิดตัวแบบไม่มีกั๊กว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่จริง สำหรับ ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม กับพระเอกหนุ่ม พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ แต่งานนี้ก็ไม่วายถูกจับผิด หลังจากที่ยังมีใครต่อใครหลายคนตั้งข้อสงสัยว่า สาวดาวเป็นมือที่สาม ทำให้พอร์ชคบซ้อน จนเป็นเหตุให้ขอเลิกอดีตแฟนสาว เกรซ ชลิตา หรือเปล่า

ล่าสุด ดาว พิมพ์ทอง ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า เธอยังคงถูกบุคคลปริศนาตามด่าไม่เลิก ทั้งๆ ที่บล็อกไอจีไปแล้วแต่ก็สร้างใหม่ขึ้นมาตามด่าในเรื่องเดิมๆ พร้อมยืนยันไม่เคยคบซ้อนใครแน่นอน

ถามถึงเรื่องดราม่าที่ผ่านมา จนเราตัดสินใจโพสต์ข้อความผ่านไอจี ?
“จริงๆ คนว่าเรามันมาเป็นระลอก มีตั้งแต่วันที่เราออกงานคู่กันครั้งแรก หรือวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็มีเข้ามาตลอด แต่ว่าเราพยายามมองข้าม พยายามไม่สนใจ พยายามไม่ให้ค่าตลอด เราเห็นนะตามคอมเมนต์ ตามข่าว ตามสื่อก็เห็นตลอด เรามองผ่านตลอด แต่ว่าการที่เข้ามาในไดเรกต์เมสเสจ เรารู้สึกว่ามันเป็นการละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัวมากจนเกินไป ทุกสิ่งที่คุณพูดมันบั่นทอนจิตใจ โดยที่คุณไม่ได้รู้เรื่องราวทั้งหมดเลย คุณรู้แค่ 20 เปอร์เซ็นต์ของทั้งหมด แต่ว่าจริงๆ แล้วการที่คุณมาด่า มันไม่ได้มาจากที่คุณอ่านข่าวเราหรอก ถ้าคุณอ่านข่าวเรา คุณเห็นเราสัมภาษณ์ เขาคงไม่มานั่งว่าอะไรแบบนี้ อันนี้คือสิ่งที่มันเป็นความคิดของเขาเอง มันเป็นความคิดที่อยากด่าก็เข้ามาด่า เราเองก็ไม่รู้ด้วยซ้ำ ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร”

มีคำไหนที่เรารู้สึกจี๊ดไหม ?
“คือเหมือนด่ากำพืดเราบ้าง มีเหมือนแบบให้เขากลับไปคบกับคนนู้นได้ไหม มันเป็นสิ่งที่แบบ ดาวก็ตอบกลับนะ พิมพ์กลับไปว่า ถ้าเขาอยากไป เราก็คงไม่รั้งอะไรไว้อยู่แล้ว”

ส่งมาเยอะแค่ไหน ?
“ส่งตลอด คือในกลุ่มดาวเพื่อนจะคุยกันตลอด มีการส่งอะไรเข้ามาก็คือจะแคปหน้าจอให้เพื่อนดู เพื่อนก็บอกให้บล็อกไป แล้วทีนี้พอบล็อกบ่อยๆ มันกลายเป็นสร้างอันใหม่เข้ามาหาเราอีก มันไม่โอเค ซึ่งเป็นคำพูดเดิมๆ คำพูดย้ำๆ เดิมๆ ไม่ว่าเราจะลงสตอรี่อะไร เขาก็โทษว่าเราเป็นมือที่สาม ไปแย่งเขา มันไม่ใช่”

พอร์ชรู้เรื่องไหม ?
“พอร์ชรู้เรื่องค่ะ เขาก็สอนเราตลอดว่าถ้าเราตอบโต้ หรือว่าพิมพ์อะไรกลับไป สิ่งที่ตอบรับกลับมาคือเราต้องยอมรับได้นะ เพราะว่าเราเลือกที่จะโพสต์แบบนี้ แต่ดาวจะยอมรับได้ไหมในสิ่งที่ตามมา อาจจะมีคนเข้ามาด่าเรามากขึ้น หรือไม่มีเลยก็ได้ พอร์ชจะพูดประมาณนี้”

พอเราตอบกลับไปแบบนี้ ผลตอบรับเป็นยังไงบ้าง ?
“มีมาอีก เป็นถ้อยคำที่ค่อนข้างหยาบคายพอสมควร สก๊อยบ้างอะไรบ้าง จริงๆ ที่เราโพสต์ไปเราไม่ได้โมโหนะคะ น้อยมากที่จะมีความรู้สึกโมโห ทิ้งระยะเวลาไว้เป็นชั่วโมงที่จะคิดว่าจะตอบกลับไหม แรงๆ เลยไหม หรือยังไงดี เราก็โอเค พิมพ์ได้มากที่สุดเท่านี้ ปรึกษาแม่ว่าเอาเท่านี้ก็พอ เราแค่อยากให้รู้ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับใครก็ตาม ชื่นชอบใคร หรือไม่ว่าจะเป็นใครโพสต์มาว่าเรา เราไม่รู้หรอกว่าคุณเป็นใคร แต่คุณไม่ได้อะไรจากสิ่งนี้อยู่แล้ว แต่ว่าคนที่คุณเป็นแฟนคลับเราจะมองคนที่คุณรักไม่ดีเอง ไม่ว่าจะยังไง ตอนนี้มีคนส่งเข้ามาน้อยลง เพราะว่าเราบล็อกไปเยอะมาก โอเคเราเข้าใจ เราทำใจไว้ส่วนหนึ่งว่า ถ้าเปิดตัวออกไป ก็มีกระแสทั้งบวกและลบ เราก็เลือกมองในด้านบวกๆ นะ”

มีคนด่าว่าเราคบซ้อน ?
“เยอะมากค่ะ บางทีเขาไม่ได้ถามด้วยซ้ำ เขาด่าเลยว่าคบซ้อนแน่นอน เพราะว่าระยะเวลาในการคบกันอะไรแบบนี้ แต่ทำไมเขาถึงตัดสินแค่ว่าระยะเวลาที่เราคุยกันน้อย แล้วเราคบกันเลย แค่นี้ก็ตัดสินว่าคบซ้อนแล้วเหรอ ไหนหลักฐาน แน่นอนว่าไม่มีหลักฐานเรื่องการคบซ้อนของดาวอยู่แล้ว เพราะดาวรู้ตัวเองและพอร์ชรู้ตัวว่าเราทำในสิ่งที่ถูกต้องมาตลอด”

ถ้าหลังจากนี้เขายังระรานเราอยู่จะทำยังไงต่อไป ?
“ก็คงบล็อก เราก็ปล่อยไปในเมื่อเราพูดตรงนี้แล้วว่าไม่ได้คบซ้อน หนูไม่ได้ไปแย่งของใคร เพราะฉะนั้นถ้าเขาจะมาว่า นั่นคือความคิดของเขาแล้ว ก็เป็นไฟสุมหัวเขาให้รู้สึกแย่เอง เราก็ปล่อยผ่าน เราทำในสิ่งที่ถูกต้องเรามีความสุข”

มีบางคอมเมนต์บอกว่าสาเหตุการที่พอร์ชเลิกกับคนเก่า มีเรื่องการทำร้ายร่างกายกันด้วย ?
“เท่าที่รู้มา พอร์ชไม่มีการทำร้ายร่างกายแน่นอน โอเค เราอาจจะฟังความจากพอร์ช เราก็มีญาติๆ อยู่ในกลุ่มเดียวกับเขาด้วย เราก็ฟังความมากับอีกหลายๆ คน ซึ่งไม่ได้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ก็ขอแก้ข่าวให้แทนว่าพอร์ชไม่ได้ทำร้ายร่างกายค่ะ”

ตอนที่คบกันกับเรา เขาก็ไม่ได้มีอารมณ์ฉุนเฉียวใช่ไหม ?
“อารมณ์ฉุนเฉียวนี่หนู ไม่ใช่เขาเลย (หัวเราะ) เขาค่อนข้างใจเย็นมากด้วยซ้ำ แต่บางทีเราก็มีฉุนเฉียวหงุดหงิดใจตามสไตล์ผู้หญิง เขาก็จะเงียบไม่มีหุนหันพลันแล่นขึ้นมาเลย”

เขาเครียดกับข่าวที่ออกมาไหม ?
“เขาเลือกที่จะไม่อ่าน ถามว่าเครียดไหมดาวว่าคงเครียดแต่เลือกที่จะไม่ใส่ใจ เพราะเขาอยู่วงการมานานกว่าดาว เขารู้ว่าต้องทำยังไง”

กลัวว่าเรื่องจะไม่จบไหม คนมองเหมือนเป็นการเปิดศึกแฟนเก่าแฟนใหม่ ?
“ขอไม่เปิดแล้วกัน ดาวไม่เปิดศึกกับใคร ขอไม่อยู่ในส่วนที่เขาจะมาระรานเรา หรือเราจะไประรานเขา ไม่มีแน่นอน เรารู้สึกว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องเซนซิทีฟ คนไทยจะค่อนข้างเซนซิทีฟในเรื่องของคนก่อนไปคนใหม่มา และมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นขอไม่เข้าไปอยู่ในศึกของใคร เราอยู่ตรงนี้มาตั้งนานแล้ว และทางโน้นเราก็ไม่ได้รู้จักเขา”

ถามถึงทริปญี่ปุ่นเป็นยังไงบ้าง ?
“ถือว่าเป็นทริปที่ดีค่ะ จริงๆ เป็นทริปที่ตั้งใจพาพ่อกับแม่ไปตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่บังเอิญพอร์ชอยากไปด้วย เลยซื้อตั๋วตามไป โชคดีที่ได้เที่ยวบินเดียวกัน แต่ว่าห้องนอนคือต้องแยก”

มีใส่เสื้อคู่กันด้วย ?
“ใช่ เสื้อคู่ซื้อก่อนไปเดือนเดียวเอง เหมือนไปเดินเล่นกันในห้าง ตอนแรกเขาก็จะซื้อของเขา แต่พี่เขาบอกว่ามีของผู้หญิงด้วยนะพอร์ช ก็เลยบอกว่าซื้อด้วยกันเลยก็ได้”

เวลาลงรูปลงแคปชั่นต่างฝ่ายต่างลงหรือว่าต้องปรึกษากันก่อน ?
“ปรึกษาค่ะ คุยกันว่าตัวเองมันจะดูเยอะไปไหม บางทีเราก็กลัวแบบคนอื่นจะมองยังไง เราก็อยากลงแบบคนธรรมดาเนอะ”

ตั้งแต่คบกับเรา เขาดูหวานขึ้น ?
“ไม่รู้เหมือนกันว่าปกติเขาหวานมากแค่ไหน”

เอาจริงๆ ตอนนี้เรียกว่าเป็นช่วงโปรโมชั่นได้ไหม ?
“ไม่มีโปรโมชั่นเลย เพราะว่าเอาจริงๆ เราไม่ได้จีบกัน เหมือนคุยกันรู้เรื่องแล้วก็คบกันเลย แต่ถ้าคนอื่นจะคิดว่าเป็นช่วงโปรโมชั่นก็ได้ แต่สิ่งที่เราคิดก็คืออยากให้เป็นแบบนี้ตลอดค่ะ”

ขอบคุณภาพจาก pimtdao

You may also read!

เตือนแล้วห้ามซูม “ลิเดีย”โพสต์แซวชุดว่ายน้ำสุดสยิวของ “แมทธิว”

ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวกันยกใหญ่ เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้เผยภาพจากทริปยกครอบครัวเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ เผยให้เห็นคุณสามี แมทธิว ดีน กับชุดว่ายน้ำที่ทำเอาตะลึงหนักมาก เพราะที่เจ้าตัวสวมใส่คือ Mankini รวบตึงเฉพาะจุด กับสายรัดยาวเป็นเอี๊ยม สีเขียวสะท้อนแสง เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวจั๊วะ งานนี้สาวลีเดีย ยังมีแคปชั่นเตือนแฟน ๆ ด้วยว่า มาแล้วค่ะ !

Read More...

“ตู่”รับโมโหคนไดเร็คข้อความว่าน้อง “ริสา” แจงโพสต์เพราะอยากเตือนสติ

กำลังน่ารักเลยสำหรับลูกสาวของนักร้องคนเก่ง"ตู่ ภพธร"นั้นคือน้อง"ริสา"ในวัย10 เดือนทำเอาคุณพ่อว่างงานเมื่อไหร่ต้องอยู่กับลูกทันทีพร้อมกับอัพเรื่องราวส่วนตัวลงในอินสตาแกรมแบ่งปันความน่ารักของลูกสาวแต่กลับเจอบางคอมเม้นต์ที่คอมเม้นต์ไม่ค่อยดีถึงลูกสาวทำเอาพ่อตู่บอกไม่ทนโพสต์เตือนสติในโลกโซเชี่ยลซะเลยโดยระบุข้อความว่า "วันนี้นุชลงคลิป ริสาในสตอรี่แล้วก็มีคนส่งข้อความdirectมาหา พอได้อ่านก็รู้สึกโมโหและเสียความรู้สึกมาก แต่ก็พยายามคิดว่าเค้าคงมีปัญหาอะไรสักอย่างในชีวิตเค้า เข้าไปดูprofileก็ตั้งเป็นprivate เลยไปตามหาชื่อในfacebook พอเจอก็แอบแปลกใจว่าเค้าดูปกติดี มีเพื่อนมีฝูงดูมีงานที่ดีทำ เอาจริงๆตอนแรกโมโหมาก แต่ก็มานั่งคิด ว่าเราเป็นพ่อคนแล้วถ้าเรายังปล่อยวางเรื่องแค่นี้ไม่ได้ แล้วเราจะสอนลูกเราให้แข็งแกร่งให้เค้าเผชิญกับปัญหาอะไรมากมายในชีวิตได้ยังไง ที่มาลงในนี้ไม่ได้ต้องการจะประจานหรือให้ใครต่อว่าการกระทำของคนๆนี้นะครับ แต่มันช่วยให้ผมใจเย็นขึ้น และอาจจะมีข้อคิดดีๆให้คนอื่นบ้าง สิ่งนึงที่อยากให้เราช่วยเตือนกัน คือทุกอย่างที่เราพิมพ์เราระบายในโลกโซเชี่ยล

Read More...

“มิ้นต์ ชาลิดา” ยิ้มแก้มแตก “ม่อน”น้องชาย เรียนจบรับปริญญา

เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่เก่งมาก มิ้นต์ ชาลิดา ทำงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก และเป็นพี่ใหญ่ของบ้านดูแลทั้งพ่อแม่ และน้องๆ ทั้งสามคนให้เรียนหนังสือ สามหนุ่ม มอส,ม่อน และ ไมโล พี่น้องบ้านวิจิตรวงศ์ทอง สนิทกันมาก และน้องชายสุดที่รัก ม่อน ธนัชชัย นอกจากจะเข้าวงการบันเทิงเหมือนพี่สาวแล้ว ก็ยังไม่ทิ้งการเรียน ล่าสุดเรียนจบ รับปริญญา นำความภูมิใจมาสู่ครอบครัว และงานนี้ทุกคนก็ไปแสดงความยินดีกับม่อนกันพร้อมหน้า ทั้งพ่อแม่ และลูกๆ ถ่ายภาพครอบครัวด้วยกัน เห็นเลยว่าบ้านนี้ย่ารักเป็นบ้านที่อบอุ่นมากๆ และคนที่ปลื้มใจไม่น้อยกว่าพ่อแม่ ก็คงเป็นพี่สาวอย่างมิ้นต์นี่แหละ ที่ส่งน้องเรียนมาตั้งแต่แรก

Read More...

Mobile Sliding Menu