เศร้า…!!! พ่อเฒ่าตำรวจอาสาวัย 74 รถคว่ำตาย

In ข่าวอื่นๆ

(13 ม.ค.) พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ศรีธรรม รอง ผกก.สอบสวน สภ.แม่สอด พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน สภ.แม่สอด ศูนย์กู้ชีพฉุกเฉินโรงพยาบาลแม่สอด ไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำและมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดบนถนนสมัครสรรพการ ท้ายชุมชนร่วมแรง เขตเทศบาลนครแม่สอด

ที่เกิดเหตุเป็นถนนที่ค่อนข้างมืดและมีอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ที่กลางถนนพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กก-8526 ตาก พลิกคว่ำในสภาพด้านข้างรถพังเสียหาย ข้างรถพบตัวนายเจริญ จี๋คีรี อายุ 74 ปี เป็นผู้สูงอายุที่สมัครเป็นตำรวจอาสา ในสภาพนอนแน่นิ่งจมกองเลือดกองใหญ่หายใจรวยรินโดยยังสวมเครื่องแบบตำรวจอาสาพร้อมบัตรประจำตัว หน่วยแพทย์กู้ชีพต้องทำการปั๊มหัวใจกลางถนนนานหลายนาทีเพื่อช่วยชีวิต ก่อนนำตัวขึ้นรถพยาบาลส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินแต่ไม่สามารถช่วยยื้อชีวิตไว้ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายเจริญ ผู้เสียชีวิตกำลังเข้าเวรยามที่ตู้ยามตำรวจอาสาของชุมชนพร้อมเพื่อนอาสารวม 2 นาย ระหว่างนั้นได้รับแจ้งมีเหตุกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุวิวาทที่ท้ายชุมชน นายเจริญ พร้อมเพื่อนอาสาจึงรีบขับรถจักรยานยนต์ส่วนตัวคนละคัน รีบเดินทางไปตรวจสอบเหตุล่วงหน้าก่อนตำรวจสายตรวจจะมาถึง ระหว่างทางคาดว่านายเจริญ ซึ่งมีอายุมากอาจจะเกิดอาการวูบเนื่องจากพักผ่อนน้อยจนส่งผลทำให้รถจักรยานยนต์พลิกคว่ำศีรษะกระแทกพื้นถนนอย่างแรง

เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความเสียใจแก่คนในชุมชนเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้ตายออกปฏิบัติหน้าที่มาถึง 15 ปี โดยไม่มีค่าตอบแทน จนเป็นที่รักของคนในชุมชน ผลงานล่าสุดนายเจริญเพิ่งพาตำรวจไปตรวจสอบเหตุคนถูกฆ่าแล้ววิญญาณเข้าสิงสาวพม่าจนนำไปค้นหาศพ โดยมีแมวดำนำทางจนเจอ เมื่อวันที่ 9 มี.ค.ที่ผ่านมา

 

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

“มารี” โสด สวย และรวยมาก ทุ่ม 7 หลัก เปิดสตูดิโอต่อขนตา

ได้ฤกษ์เปิดธุรกิจใหม่ไปเมื่อวันก่อน สำหรับ “marie's brow and lash studio”  สตูดิโอต่อขนตาระดับพรีเมียม ใจกลางทองหล่อ ของนักแสดงสาว มารี เบิร์นเนอร์ ที่ทุ่มเทและใส่ใจทุกรายละเอียด ถึงขั้นไปลงเรียนต่อขนตาด้วยตัวเอง โดยทางร้านเปิดให้บริการครบวงจร ทั้ง ดัดขนตาแบบกึ่งถาวร  , ต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น,

Read More...

“ฟลุค จิระ” เฮลั่น “แอปเปิ้ล”ตั้งครรภ์ลูกคนแรก เป็นของขวัญวันเกิด

เรียกว่าพยายามมาได้สักพักใหญ่สำหรับการจะมีทายาทสำหรับคู่ของ "ฟลุค จิระ" และภรรนาสาวสวย "แอปเปิ้ล  สีสะเหงียน" ล่าสุดทั้งคู่ได้โพสต์ข่าวดีลงไอจีประกาศว่ากำลังจะมีทายาทคนแล้วแล้ว  โดยข้อความของหนุ่มฟลุคมีอยู่ว่า "ภรรยาผมถามผมก่อนวันเกิดทุกปี ว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ แต่ละปีนั้นผมไม่เคยเรียกร้องอะไรจากภรรยา เพราะไม่เคยอยากได้สิ่งใด นอกจากได้อยู่เห็นความสุขของภรรยา บางปีวันเกิดผมเองแต่ผมก็ยังซื้อของให้ภรรยาเลย เพราะเมื่อเห็นเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย แต่วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนทุกปี เพราะของขวัญชิ้นนั้นไม่ใช่สิ่งของ ของขวัญปีนี้มันเติมเต็มความสุขของผมมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตั้งแต่วันแรกที่เป็นแค่พี่น้อง เป็นแฟน

Read More...

เตือนแล้วห้ามซูม “ลิเดีย”โพสต์แซวชุดว่ายน้ำสุดสยิวของ “แมทธิว”

ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวกันยกใหญ่ เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้เผยภาพจากทริปยกครอบครัวเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ เผยให้เห็นคุณสามี แมทธิว ดีน กับชุดว่ายน้ำที่ทำเอาตะลึงหนักมาก เพราะที่เจ้าตัวสวมใส่คือ Mankini รวบตึงเฉพาะจุด กับสายรัดยาวเป็นเอี๊ยม สีเขียวสะท้อนแสง เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวจั๊วะ งานนี้สาวลีเดีย ยังมีแคปชั่นเตือนแฟน ๆ ด้วยว่า มาแล้วค่ะ !

Read More...

Mobile Sliding Menu