แม่ค้าสวยบอกต่อ…!!! สาวหน้าตาดีวัย 20 ปี ขายลอตเตอรี่ หาเงินเป็นทุนการศึกษา

In ข่าวอื่นๆ

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2562 ไบรท์ทีวี รายงานว่า ที่แผงลอตเตอรี่ข้างธนาคารกรุงไทย สาขาเลย มีแม่ค้าลอตเตอรี่หน้าตาน่ารัก ทำให้คนรอบข้างโดยเฉพาะหนุ่ม ๆ สนใจ และต้องซื้อลอตเตอรี่จนหมดภายใน 5 วัน

ด้านนางสาวนริศรา ชัยสิทธิ์ (น้องอ๋อม) วัย 20 ปี แม่ค้าลอตเตอรี่คนดังกล่าว กล่าวว่า ปัจจุบันตนเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย สาขาบัญชี หลังเลิกเรียนก็จะหารายได้พิเศษด้วยการขายลอตเตอรี่ และขายมานานกว่า 10 ปีแล้ว ตระเวนขายตามร้านอาหารทั่วเมืองเลย ตั้งแต่ 6 โมงเย็น ถึง 3 ทุ่ม ทุกวัน

ทั้งนี้ รายได้จากลอตเตอรี่ได้ประมาณ 5-6 พันบาท ส่งให้พ่อแม่ส่วนหนึ่ง ส่วนหนึ่งก็เก็บไว้เป็นทุนการศึกษา และภูมิใจที่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

ขอบคุณข้อมูลจาก ไบรท์ทีวี

You may also read!

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

“นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” ตอนแรก 13 เมษายน นี้!!!

             สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเอาใจแฟนๆคอซีรีส์อินเดีย เตรียมพบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” (ภาคใหม่) นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท คาริชม่า ทันนา (Karishma Tanna) และ

Read More...

MAPSเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโทรอบรู้เรื่องเอเชียแปซิฟิกแบบเจาะลึก หนทางรอดในทุกวิกฤติเศรษฐกิจรับมืออนาคต

              โครงการปริญญาโท เอเชียแปซิฟิกศึกษา หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Master of Arts in Asia Pacific Studies, Thammasat

Read More...

Mobile Sliding Menu