เพาเวอร์บายคัดสรรสินค้าคุณภาพกว่า 20,000 รายการ ชูกลยุทธ์ส่งมอบและติดตั้ง ให้เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นเรื่องง่าย

In Event

เพาเวอร์บาย (Power Buy) ชูกลยุทธ์ส่งมอบสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรพิเศษภายใต้เพาเวอร์บาย กว่า 20,000 รายการ พร้อมยกระดับการบริการให้คำปรึกษา บริการหลังการขายครบวงจร มอบสินค้าตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ไปจนถึงอุปกรณ์ฟังก์ชั่นเสริม

นายธีรินทร์ คูสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์ บาย จำกัด (Power Buy) กล่าวว่า “ในปีนี้เรามีการทำการตลาดที่เข้มข้นขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา พร้อมเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ทั้งการจัดงานแสดงสินค้า ที่มีโปรโมชั่น ลดราคา สินค้าราคาพิเศษ และของแถมมากมาย โดยตลอดทั้งปี 2562 คาดว่าจะมีงานแสดงสินค้ามากกว่าปีที่ผ่านมา และครอบคลุมหลายพื้นที่ ในหลายจังหวัด อีกทั้งยังเป็นงานที่ลูกค้าจะได้ช้อปสินค้าแบบครบวงจร อาทิ งานแสดงสินค้าเพื่อบ้านและที่อยู่อาศัยงาน baan & Beyond Expo 2019 @ ไบเทค บางนา ซึ่งเพาเวอร์บายได้นำสินค้า เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าเทคโนโลยี ไอที และนวัตกรรมกว่า 5,000 รายการ บนพื้นที่งานกว่า 4,500 ตร.ม. มาให้ลูกค้าได้เลือกช้อป ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นงานเพื่อที่อยู่อาศัยครบวงจร ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้ทั้งสินค้าเพื่อบ้าน สินค้าตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ช่าง รวมไปถึงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าจากเพาเวอร์บาย และผลตอบรับจากงานก็เป็นที่น่าพอใจเนื่องจากลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่ชอบการซื้อสินค้าจากกิจกรรมทางการตลาด และชื่นชอบงานแสดงสินค้าที่จะเป็นแหล่งรวมของสินค้าราคาพิเศษ”

คุณธีรินทร์ คูสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์ บาย จำกัด

“ส่วนสินค้าของเพาเวอร์บายที่มีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ กว่า 100 สาขา เรามีการจัดมอบข้อเสนอพิเศษในการซื้อสินค้าให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยปัจจุบันเพาเวอร์บายเดินหน้าคัดสรรสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความจำเป็นในครัวเรือน ช่วยอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น เครื่องซักผ้า โทรทัศน์ หม้อหุงข้าว กระติกน้ำไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ สินค้าที่ช่วยเพิ่มความบันเทิง เครื่องเสียง สินค้าไอที เทคโนโลยี และสินค้าที่เพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานพิเศษเพื่อสุขภาพ และสร้างคุณค่าการใช้ชีวิต เช่น เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องอบผ้า เครื่องนวด และเครื่องใช้ไฟฟ้าเสริมฟังก์ชั่นในงานครัว ทั้งนี้เราได้มีการการันตีสินค้าคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรอย่างใส่ใจจากเพาเวอร์บายรวมทั้งสิ้นกว่า 20,000 รายการ ให้เลือกซื้อตามความต้องการ ทั้งนี้ ไม่ว่าลูกค้าที่ต้องการช้อปสินค้าในโอกาสซื้อบ้านใหม่ ขยายครอบครัว เพิ่มสมาชิกในครอบครัว เปลี่ยนอุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอยู่เดิมให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปหรือแม้แต่มีความต้องการสินค้าบางอย่างเพิ่มในบ้าน เพาเวอร์บายก็มีให้ครบในที่เดียว”

สำหรับด้านการบริการ บริษัทได้เน้น มีทีมช่างที่จะคอยดูแล โดยตลอด ไม่เพียงแค่จัดส่ง ยังมีบริการติดตั้งให้อีกด้วย พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้เรื่องของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเป็นเรื่องง่าย เหมาะสม ปลอดภัย และคลายกังวลให้กับลูกค้า

“สำหรับสินค้าเพื่อครอบครัว ที่ต้องการตอบโจทย์ปัญหาใหญ่เพื่อสมาชิกทุกช่วงวัยในบ้านไม่ว่าจะเป็น เด็กเล็ก หรือ ผู้สูงอายุที่ต้องการการปกป้องเป็นพิเศษจากภาวะของฝุ่น ควัน และมลพิษที่กำลังเป็นปัญหาระดับประเทศ คงหนีไม่พ้นเรื่องของเครื่องปรับอากาศฟังก์ชั่นสูงที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาฝุ่น และมลพิษ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูฝุ่น หรือเครื่องอบผ้าที่จะทำให้การแก้ปัญหาฝุ่นพิษครบวงจรมากขึ้น ทางด้านสินค้าเพื่อครอบครัวยุคใหม่ ที่มีลักษณะเป็นครอบครัวเดี่ยว ความสำคัญหลักจะอยู่ที่สมาชิกใหม่ในครอบครัว อุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างมักจะได้รับการวางแผนเพื่อสมาชิกใหม่ของครอบครัว ให้ความสำคัญที่ความสะอาด ปลอดภัย และโภชนาการเป็นสำคัญ” นายธีรินทร์ กล่าวปิดท้าย

และพิเศษเพิ่มช่องทางออนไลน์ที่ช่วยให้การซื้อสินค้าง่าย จ่ายสะดวก และไม่เสียเวลาการเดินทาง กับสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 20,000 รายการ ที่ www.powerbuy.co.th

You may also read!

เตือนแล้วห้ามซูม “ลิเดีย”โพสต์แซวชุดว่ายน้ำสุดสยิวของ “แมทธิว”

ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวกันยกใหญ่ เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้เผยภาพจากทริปยกครอบครัวเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ เผยให้เห็นคุณสามี แมทธิว ดีน กับชุดว่ายน้ำที่ทำเอาตะลึงหนักมาก เพราะที่เจ้าตัวสวมใส่คือ Mankini รวบตึงเฉพาะจุด กับสายรัดยาวเป็นเอี๊ยม สีเขียวสะท้อนแสง เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวจั๊วะ งานนี้สาวลีเดีย ยังมีแคปชั่นเตือนแฟน ๆ ด้วยว่า มาแล้วค่ะ !

Read More...

“ตู่”รับโมโหคนไดเร็คข้อความว่าน้อง “ริสา” แจงโพสต์เพราะอยากเตือนสติ

กำลังน่ารักเลยสำหรับลูกสาวของนักร้องคนเก่ง"ตู่ ภพธร"นั้นคือน้อง"ริสา"ในวัย10 เดือนทำเอาคุณพ่อว่างงานเมื่อไหร่ต้องอยู่กับลูกทันทีพร้อมกับอัพเรื่องราวส่วนตัวลงในอินสตาแกรมแบ่งปันความน่ารักของลูกสาวแต่กลับเจอบางคอมเม้นต์ที่คอมเม้นต์ไม่ค่อยดีถึงลูกสาวทำเอาพ่อตู่บอกไม่ทนโพสต์เตือนสติในโลกโซเชี่ยลซะเลยโดยระบุข้อความว่า "วันนี้นุชลงคลิป ริสาในสตอรี่แล้วก็มีคนส่งข้อความdirectมาหา พอได้อ่านก็รู้สึกโมโหและเสียความรู้สึกมาก แต่ก็พยายามคิดว่าเค้าคงมีปัญหาอะไรสักอย่างในชีวิตเค้า เข้าไปดูprofileก็ตั้งเป็นprivate เลยไปตามหาชื่อในfacebook พอเจอก็แอบแปลกใจว่าเค้าดูปกติดี มีเพื่อนมีฝูงดูมีงานที่ดีทำ เอาจริงๆตอนแรกโมโหมาก แต่ก็มานั่งคิด ว่าเราเป็นพ่อคนแล้วถ้าเรายังปล่อยวางเรื่องแค่นี้ไม่ได้ แล้วเราจะสอนลูกเราให้แข็งแกร่งให้เค้าเผชิญกับปัญหาอะไรมากมายในชีวิตได้ยังไง ที่มาลงในนี้ไม่ได้ต้องการจะประจานหรือให้ใครต่อว่าการกระทำของคนๆนี้นะครับ แต่มันช่วยให้ผมใจเย็นขึ้น และอาจจะมีข้อคิดดีๆให้คนอื่นบ้าง สิ่งนึงที่อยากให้เราช่วยเตือนกัน คือทุกอย่างที่เราพิมพ์เราระบายในโลกโซเชี่ยล

Read More...

“มิ้นต์ ชาลิดา” ยิ้มแก้มแตก “ม่อน”น้องชาย เรียนจบรับปริญญา

เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่เก่งมาก มิ้นต์ ชาลิดา ทำงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก และเป็นพี่ใหญ่ของบ้านดูแลทั้งพ่อแม่ และน้องๆ ทั้งสามคนให้เรียนหนังสือ สามหนุ่ม มอส,ม่อน และ ไมโล พี่น้องบ้านวิจิตรวงศ์ทอง สนิทกันมาก และน้องชายสุดที่รัก ม่อน ธนัชชัย นอกจากจะเข้าวงการบันเทิงเหมือนพี่สาวแล้ว ก็ยังไม่ทิ้งการเรียน ล่าสุดเรียนจบ รับปริญญา นำความภูมิใจมาสู่ครอบครัว และงานนี้ทุกคนก็ไปแสดงความยินดีกับม่อนกันพร้อมหน้า ทั้งพ่อแม่ และลูกๆ ถ่ายภาพครอบครัวด้วยกัน เห็นเลยว่าบ้านนี้ย่ารักเป็นบ้านที่อบอุ่นมากๆ และคนที่ปลื้มใจไม่น้อยกว่าพ่อแม่ ก็คงเป็นพี่สาวอย่างมิ้นต์นี่แหละ ที่ส่งน้องเรียนมาตั้งแต่แรก

Read More...

Mobile Sliding Menu