เพาเวอร์บายคัดสรรสินค้าคุณภาพกว่า 20,000 รายการ ชูกลยุทธ์ส่งมอบและติดตั้ง ให้เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นเรื่องง่าย

In Event

เพาเวอร์บาย (Power Buy) ชูกลยุทธ์ส่งมอบสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรพิเศษภายใต้เพาเวอร์บาย กว่า 20,000 รายการ พร้อมยกระดับการบริการให้คำปรึกษา บริการหลังการขายครบวงจร มอบสินค้าตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ไปจนถึงอุปกรณ์ฟังก์ชั่นเสริม

นายธีรินทร์ คูสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์ บาย จำกัด (Power Buy) กล่าวว่า “ในปีนี้เรามีการทำการตลาดที่เข้มข้นขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา พร้อมเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ทั้งการจัดงานแสดงสินค้า ที่มีโปรโมชั่น ลดราคา สินค้าราคาพิเศษ และของแถมมากมาย โดยตลอดทั้งปี 2562 คาดว่าจะมีงานแสดงสินค้ามากกว่าปีที่ผ่านมา และครอบคลุมหลายพื้นที่ ในหลายจังหวัด อีกทั้งยังเป็นงานที่ลูกค้าจะได้ช้อปสินค้าแบบครบวงจร อาทิ งานแสดงสินค้าเพื่อบ้านและที่อยู่อาศัยงาน baan & Beyond Expo 2019 @ ไบเทค บางนา ซึ่งเพาเวอร์บายได้นำสินค้า เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าเทคโนโลยี ไอที และนวัตกรรมกว่า 5,000 รายการ บนพื้นที่งานกว่า 4,500 ตร.ม. มาให้ลูกค้าได้เลือกช้อป ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นงานเพื่อที่อยู่อาศัยครบวงจร ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้ทั้งสินค้าเพื่อบ้าน สินค้าตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ช่าง รวมไปถึงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าจากเพาเวอร์บาย และผลตอบรับจากงานก็เป็นที่น่าพอใจเนื่องจากลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่ชอบการซื้อสินค้าจากกิจกรรมทางการตลาด และชื่นชอบงานแสดงสินค้าที่จะเป็นแหล่งรวมของสินค้าราคาพิเศษ”

คุณธีรินทร์ คูสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์ บาย จำกัด

“ส่วนสินค้าของเพาเวอร์บายที่มีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ กว่า 100 สาขา เรามีการจัดมอบข้อเสนอพิเศษในการซื้อสินค้าให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยปัจจุบันเพาเวอร์บายเดินหน้าคัดสรรสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความจำเป็นในครัวเรือน ช่วยอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น เครื่องซักผ้า โทรทัศน์ หม้อหุงข้าว กระติกน้ำไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ สินค้าที่ช่วยเพิ่มความบันเทิง เครื่องเสียง สินค้าไอที เทคโนโลยี และสินค้าที่เพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานพิเศษเพื่อสุขภาพ และสร้างคุณค่าการใช้ชีวิต เช่น เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องอบผ้า เครื่องนวด และเครื่องใช้ไฟฟ้าเสริมฟังก์ชั่นในงานครัว ทั้งนี้เราได้มีการการันตีสินค้าคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรอย่างใส่ใจจากเพาเวอร์บายรวมทั้งสิ้นกว่า 20,000 รายการ ให้เลือกซื้อตามความต้องการ ทั้งนี้ ไม่ว่าลูกค้าที่ต้องการช้อปสินค้าในโอกาสซื้อบ้านใหม่ ขยายครอบครัว เพิ่มสมาชิกในครอบครัว เปลี่ยนอุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอยู่เดิมให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปหรือแม้แต่มีความต้องการสินค้าบางอย่างเพิ่มในบ้าน เพาเวอร์บายก็มีให้ครบในที่เดียว”

สำหรับด้านการบริการ บริษัทได้เน้น มีทีมช่างที่จะคอยดูแล โดยตลอด ไม่เพียงแค่จัดส่ง ยังมีบริการติดตั้งให้อีกด้วย พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้เรื่องของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเป็นเรื่องง่าย เหมาะสม ปลอดภัย และคลายกังวลให้กับลูกค้า

“สำหรับสินค้าเพื่อครอบครัว ที่ต้องการตอบโจทย์ปัญหาใหญ่เพื่อสมาชิกทุกช่วงวัยในบ้านไม่ว่าจะเป็น เด็กเล็ก หรือ ผู้สูงอายุที่ต้องการการปกป้องเป็นพิเศษจากภาวะของฝุ่น ควัน และมลพิษที่กำลังเป็นปัญหาระดับประเทศ คงหนีไม่พ้นเรื่องของเครื่องปรับอากาศฟังก์ชั่นสูงที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาฝุ่น และมลพิษ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูฝุ่น หรือเครื่องอบผ้าที่จะทำให้การแก้ปัญหาฝุ่นพิษครบวงจรมากขึ้น ทางด้านสินค้าเพื่อครอบครัวยุคใหม่ ที่มีลักษณะเป็นครอบครัวเดี่ยว ความสำคัญหลักจะอยู่ที่สมาชิกใหม่ในครอบครัว อุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างมักจะได้รับการวางแผนเพื่อสมาชิกใหม่ของครอบครัว ให้ความสำคัญที่ความสะอาด ปลอดภัย และโภชนาการเป็นสำคัญ” นายธีรินทร์ กล่าวปิดท้าย

และพิเศษเพิ่มช่องทางออนไลน์ที่ช่วยให้การซื้อสินค้าง่าย จ่ายสะดวก และไม่เสียเวลาการเดินทาง กับสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 20,000 รายการ ที่ www.powerbuy.co.th

You may also read!

“แหวนแหวน”ไม่ซีเรียส “แมท”ใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด ลั่นขออนุญาตแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดอลังการของ แหวนแหวน ปวริศา ในธีม Arabian Night สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่มาในชุดเดรสยาวสีดำปักเลื่อม เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเพชรคาดใบหน้า อีกทั้งยังถักผมคอนโรลทั้งศีรษะ เป็นความสวยที่ลงตัวทำให้สาวแมทดูสวยมีเสน่ห์ และน่าค้นหาสุด ๆ แต่ด้วยความที่ภายในงาน แขกส่วนใหญ่ต่างแต่งตัวด้วยชุดภารตะ สีสันสดใส อีกทั้งเป็นงานวันเกิด จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ ในโซเชียล กรณีที่สาวแมทใส่ชุดสีดำมางานวันเกิด เพราะมองว่าเป็นงานมงคล

Read More...

เดอะทอยส์ เล่านาทีทิ้งกีตาร์ลงจากเวที เมินคนว่าไม่มืออาชีพ-กินข้าวต้มดีกว่า

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนเวทีขณะแสดงโชว์ของศิลปินหนุ่ม เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย ธันวา หลังมีชายหนุ่มขึ้นไปล็อกคอบังคับให้ดื่มเหล้า จนทำให้เจ้าตัวทิ้งกีตาร์ทิ้งลงพื้น ลงจากเวทีไปและไม่ขึ้นแสดงต่อ โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) เดอะทอยส์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก - เล่าเหตุการณ์บนเวทีให้ฟังหน่อย ? เดอะทอยส์ : เท่าที่เห็นคือเขาขึ้นมาบนเวที ผมจำไม่ได้ทั้งหมด แต่ฟีลคือกำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป

Read More...

น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ เกาเหลา “ป้อม วินิจ” รับยอมจ่ายเงินให้ทีมงานไปคานส์

ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็ไม่วายมีข่าวเมาท์ตามมาว่าเจ้าตัวยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ไปเมืองคานส์ แถมงานนี้น้องฉัตรยังถูกโยงว่าซดเกาเหลากับช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งอย่าง ป้อม วินิจ ที่บินไปแต่งหน้าให้กับคุณแม่ชมพู่ อารยา อีกต่างหาก โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) น้องฉัตร ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง

Read More...

Mobile Sliding Menu