“ณเดชน์” ร่วมงานเปิดตัว Autobot x Shopee พร้อมอัพเดทชีวิตหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต้องมีเทคโนโลยีอัจฉริยะ

In Event

 

        ณเดชน์ คุกิมิยะ ร่วมงานฉลองการเติบโตของ “ออโต้บอท (Autobot)” เนื่องในโอกาสการร่วมจับมือเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันอย่าง “ช้อปปี้ (Shopee)” ณ ศูนย์การค้า Central World ชั้น 1 ลานอีเดน ซึ่งภายในงานได้มีการจัดมินิคอนเสิร์ตและเกมส์แจกของรางวัลให้กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด อีกทั้งทางออโต้บอท นำโดย คุณ ธรรมสร มีรัตน์ Co Founder & Managing Director บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด ยังได้ขนกองทัพหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่เหมาะกับหนุ่มสาวยุคใหม่มาจัดแสดงให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองใช้กันอีกด้วย

           ณเดชน์ คุกิมิยะ กล่าวว่า “…หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะของออโต้บอทเป็นนวัตกรรม AI ที่จะช่วยลดเวลาการทำความสะอาดบ้านลง ซึ่งถือว่าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้ดีมากด้วยฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน โดยเฉพาะหุ่นยนต์ของออโต้บอทที่มีการออกแบบรูปทรงออกมาได้ดูดีมากครับ ผมว่ามันเท่ห์ดีนะครับที่มีหุ่นยนต์ไว้ในบ้าน…”

             คุณ ธรรมสร มีรัตน์ Co Founder & Managing Director บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า “…การเติบโตของออโต้บอทถือว่าเป็นการเติบโตอย่างก้าวกระโดด การพัมนาของนวัตกรรม AI และการเปิดรับของผู้บริโภค คือ แรงผลักดันที่ทำให้เรากลายเป็นแบรนด์หุ่นยนต์อัจฉริยะที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก สำหรับในปีนี้ที่ได้ร่วมจับมือกับทาง Shopee ที่เชื่อว่าจะทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนหนุ่มสาวหัวคิดทันสมัยที่มีเวลาจำกัดและต้องการลดเวลาทำความสะอาดบ้านลง อีกทั้งตัวหุ่นยนต์ของเราที่ได้รับการปรับปรุงพัฒนาจากพาร์ทเนอร์ในหลายๆ ประเทศก็เน้นให้เกิดการออกแบบและผลิตที่ต้องการให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ให้มากมากที่สุด…”

             สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ ออโต้บอท (Autobot) สามารถสั่งซื้อได้ทั้งช่องทางออนไลน์ผ่านทางร้านค้าออฟฟิเชียลของ Autobot บน Shopee Mall ที่ www.shopee.co.th/autobot_official และช่องทางออฟไลน์ที่มีจุดให้บริการลูกค้าผ่านทางหน้าร้านของเรา รวมถึงพันธมิตรของเราอย่าง B2S และ Betrend กว่า 30 จุด ทั่วประเทศ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : www.facebook.com/robotmaker/ หรือ Line : @autobot หรือ ติดต่อหมายเลข 094-405-1405

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu