“ณเดชน์” ร่วมงานเปิดตัว Autobot x Shopee พร้อมอัพเดทชีวิตหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต้องมีเทคโนโลยีอัจฉริยะ

In Event

 

        ณเดชน์ คุกิมิยะ ร่วมงานฉลองการเติบโตของ “ออโต้บอท (Autobot)” เนื่องในโอกาสการร่วมจับมือเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันอย่าง “ช้อปปี้ (Shopee)” ณ ศูนย์การค้า Central World ชั้น 1 ลานอีเดน ซึ่งภายในงานได้มีการจัดมินิคอนเสิร์ตและเกมส์แจกของรางวัลให้กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด อีกทั้งทางออโต้บอท นำโดย คุณ ธรรมสร มีรัตน์ Co Founder & Managing Director บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด ยังได้ขนกองทัพหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่เหมาะกับหนุ่มสาวยุคใหม่มาจัดแสดงให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองใช้กันอีกด้วย

           ณเดชน์ คุกิมิยะ กล่าวว่า “…หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะของออโต้บอทเป็นนวัตกรรม AI ที่จะช่วยลดเวลาการทำความสะอาดบ้านลง ซึ่งถือว่าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้ดีมากด้วยฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน โดยเฉพาะหุ่นยนต์ของออโต้บอทที่มีการออกแบบรูปทรงออกมาได้ดูดีมากครับ ผมว่ามันเท่ห์ดีนะครับที่มีหุ่นยนต์ไว้ในบ้าน…”

             คุณ ธรรมสร มีรัตน์ Co Founder & Managing Director บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า “…การเติบโตของออโต้บอทถือว่าเป็นการเติบโตอย่างก้าวกระโดด การพัมนาของนวัตกรรม AI และการเปิดรับของผู้บริโภค คือ แรงผลักดันที่ทำให้เรากลายเป็นแบรนด์หุ่นยนต์อัจฉริยะที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก สำหรับในปีนี้ที่ได้ร่วมจับมือกับทาง Shopee ที่เชื่อว่าจะทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนหนุ่มสาวหัวคิดทันสมัยที่มีเวลาจำกัดและต้องการลดเวลาทำความสะอาดบ้านลง อีกทั้งตัวหุ่นยนต์ของเราที่ได้รับการปรับปรุงพัฒนาจากพาร์ทเนอร์ในหลายๆ ประเทศก็เน้นให้เกิดการออกแบบและผลิตที่ต้องการให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ให้มากมากที่สุด…”

             สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ ออโต้บอท (Autobot) สามารถสั่งซื้อได้ทั้งช่องทางออนไลน์ผ่านทางร้านค้าออฟฟิเชียลของ Autobot บน Shopee Mall ที่ www.shopee.co.th/autobot_official และช่องทางออฟไลน์ที่มีจุดให้บริการลูกค้าผ่านทางหน้าร้านของเรา รวมถึงพันธมิตรของเราอย่าง B2S และ Betrend กว่า 30 จุด ทั่วประเทศ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : www.facebook.com/robotmaker/ หรือ Line : @autobot หรือ ติดต่อหมายเลข 094-405-1405

You may also read!

“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” ทีนไอดอล เค้นอารมณ์ ถ่ายทอดซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน”

          เรียกว่านอกจากความสวยแล้ว ยังเก่งครบเครื่องอีกด้วย สำหรับสาวน้อยทีนไอดอลคนล่าสุดของวงการ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” พี่สาวคนสวยสุดรักสุดหวงของ “Moly G” ที่นอกจากผลการเรียนจะโดดเด่น เพราะได้รับคัดเลือกจากหลายมหาวิทยาลัยชื่อดังในอังกฤษ ให้เข้าศึกษาต่อในคณะนิติศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัย คิงส์คอลเลทจ์,

Read More...

มีแววเลิก! “พีช” ตอบพรุ่งนี้ เลิกไม่เลิก “แพทริเซีย” รับอันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว

เพิ่งจะจูงมือสยบข่าวรักร้าวไปได้ไม่นาน ล่าสุดเมื่อวันเกิด "แพทริเซีย กู๊ด" ที่เพิ่งผ่านมา ก็ถูกจับตาอีกครั้งว่าสาวแพท เลิกรากับ "พีช พชร จิราธิวัฒน์" แล้วหรือเปล่า เพราะไร้เงาฝ่ายชาย อีกทั้งไม่มีคำอวยพรหวานๆ เหมือนเคย   ล่าสุดผู้สื่อข่าว "One บันเทิง" ได้โทรศัพท์ไปสอบถามฝ่ายชายก็ได้คำตอบที่ยอมรับว่าตอนนี้อันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว ส่วนเรื่องเลิกหรือไม่ ขอตอบพรุ่งนี้

Read More...

ที่ 1 ฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ เจ้าพ่อเวดดิ้ง ของแท้

สวยงามเกินจินตนาการ สุดยิ่งใหญ่เกินคำบรรยายจริงๆ กับแฟชั่นโชว์ที่สุดอลังการ ในงานเวดดิ้งแฟร์แอดซีดีซี Wedding Fair at CDC ที่ซีดีซี CDC Crystal Grand Ballroom ชั้น 2 ถือเป็นไฮไลท์ที่สุดอลังการ สมการรอคอย กับแฟชั่นโชว์เซตสุดท้าย อย่างแบรนด์ สตูดิโอแต่งงาน

Read More...

Mobile Sliding Menu