“ณเดชน์” ร่วมงานเปิดตัว Autobot x Shopee พร้อมอัพเดทชีวิตหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต้องมีเทคโนโลยีอัจฉริยะ

In Event

 

        ณเดชน์ คุกิมิยะ ร่วมงานฉลองการเติบโตของ “ออโต้บอท (Autobot)” เนื่องในโอกาสการร่วมจับมือเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันอย่าง “ช้อปปี้ (Shopee)” ณ ศูนย์การค้า Central World ชั้น 1 ลานอีเดน ซึ่งภายในงานได้มีการจัดมินิคอนเสิร์ตและเกมส์แจกของรางวัลให้กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด อีกทั้งทางออโต้บอท นำโดย คุณ ธรรมสร มีรัตน์ Co Founder & Managing Director บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด ยังได้ขนกองทัพหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่เหมาะกับหนุ่มสาวยุคใหม่มาจัดแสดงให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองใช้กันอีกด้วย

           ณเดชน์ คุกิมิยะ กล่าวว่า “…หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะของออโต้บอทเป็นนวัตกรรม AI ที่จะช่วยลดเวลาการทำความสะอาดบ้านลง ซึ่งถือว่าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้ดีมากด้วยฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน โดยเฉพาะหุ่นยนต์ของออโต้บอทที่มีการออกแบบรูปทรงออกมาได้ดูดีมากครับ ผมว่ามันเท่ห์ดีนะครับที่มีหุ่นยนต์ไว้ในบ้าน…”

             คุณ ธรรมสร มีรัตน์ Co Founder & Managing Director บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า “…การเติบโตของออโต้บอทถือว่าเป็นการเติบโตอย่างก้าวกระโดด การพัมนาของนวัตกรรม AI และการเปิดรับของผู้บริโภค คือ แรงผลักดันที่ทำให้เรากลายเป็นแบรนด์หุ่นยนต์อัจฉริยะที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก สำหรับในปีนี้ที่ได้ร่วมจับมือกับทาง Shopee ที่เชื่อว่าจะทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนหนุ่มสาวหัวคิดทันสมัยที่มีเวลาจำกัดและต้องการลดเวลาทำความสะอาดบ้านลง อีกทั้งตัวหุ่นยนต์ของเราที่ได้รับการปรับปรุงพัฒนาจากพาร์ทเนอร์ในหลายๆ ประเทศก็เน้นให้เกิดการออกแบบและผลิตที่ต้องการให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ให้มากมากที่สุด…”

             สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ ออโต้บอท (Autobot) สามารถสั่งซื้อได้ทั้งช่องทางออนไลน์ผ่านทางร้านค้าออฟฟิเชียลของ Autobot บน Shopee Mall ที่ www.shopee.co.th/autobot_official และช่องทางออฟไลน์ที่มีจุดให้บริการลูกค้าผ่านทางหน้าร้านของเรา รวมถึงพันธมิตรของเราอย่าง B2S และ Betrend กว่า 30 จุด ทั่วประเทศ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : www.facebook.com/robotmaker/ หรือ Line : @autobot หรือ ติดต่อหมายเลข 094-405-1405

You may also read!

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

“นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” ตอนแรก 13 เมษายน นี้!!!

             สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเอาใจแฟนๆคอซีรีส์อินเดีย เตรียมพบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” (ภาคใหม่) นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท คาริชม่า ทันนา (Karishma Tanna) และ

Read More...

MAPSเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโทรอบรู้เรื่องเอเชียแปซิฟิกแบบเจาะลึก หนทางรอดในทุกวิกฤติเศรษฐกิจรับมืออนาคต

              โครงการปริญญาโท เอเชียแปซิฟิกศึกษา หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Master of Arts in Asia Pacific Studies, Thammasat

Read More...

Mobile Sliding Menu