“ณเดชน์” ร่วมงานเปิดตัว Autobot x Shopee พร้อมอัพเดทชีวิตหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต้องมีเทคโนโลยีอัจฉริยะ

In Event

 

        ณเดชน์ คุกิมิยะ ร่วมงานฉลองการเติบโตของ “ออโต้บอท (Autobot)” เนื่องในโอกาสการร่วมจับมือเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันอย่าง “ช้อปปี้ (Shopee)” ณ ศูนย์การค้า Central World ชั้น 1 ลานอีเดน ซึ่งภายในงานได้มีการจัดมินิคอนเสิร์ตและเกมส์แจกของรางวัลให้กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด อีกทั้งทางออโต้บอท นำโดย คุณ ธรรมสร มีรัตน์ Co Founder & Managing Director บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด ยังได้ขนกองทัพหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่เหมาะกับหนุ่มสาวยุคใหม่มาจัดแสดงให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองใช้กันอีกด้วย

           ณเดชน์ คุกิมิยะ กล่าวว่า “…หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะของออโต้บอทเป็นนวัตกรรม AI ที่จะช่วยลดเวลาการทำความสะอาดบ้านลง ซึ่งถือว่าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้ดีมากด้วยฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน โดยเฉพาะหุ่นยนต์ของออโต้บอทที่มีการออกแบบรูปทรงออกมาได้ดูดีมากครับ ผมว่ามันเท่ห์ดีนะครับที่มีหุ่นยนต์ไว้ในบ้าน…”

             คุณ ธรรมสร มีรัตน์ Co Founder & Managing Director บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า “…การเติบโตของออโต้บอทถือว่าเป็นการเติบโตอย่างก้าวกระโดด การพัมนาของนวัตกรรม AI และการเปิดรับของผู้บริโภค คือ แรงผลักดันที่ทำให้เรากลายเป็นแบรนด์หุ่นยนต์อัจฉริยะที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก สำหรับในปีนี้ที่ได้ร่วมจับมือกับทาง Shopee ที่เชื่อว่าจะทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนหนุ่มสาวหัวคิดทันสมัยที่มีเวลาจำกัดและต้องการลดเวลาทำความสะอาดบ้านลง อีกทั้งตัวหุ่นยนต์ของเราที่ได้รับการปรับปรุงพัฒนาจากพาร์ทเนอร์ในหลายๆ ประเทศก็เน้นให้เกิดการออกแบบและผลิตที่ต้องการให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ให้มากมากที่สุด…”

             สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ ออโต้บอท (Autobot) สามารถสั่งซื้อได้ทั้งช่องทางออนไลน์ผ่านทางร้านค้าออฟฟิเชียลของ Autobot บน Shopee Mall ที่ www.shopee.co.th/autobot_official และช่องทางออฟไลน์ที่มีจุดให้บริการลูกค้าผ่านทางหน้าร้านของเรา รวมถึงพันธมิตรของเราอย่าง B2S และ Betrend กว่า 30 จุด ทั่วประเทศ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : www.facebook.com/robotmaker/ หรือ Line : @autobot หรือ ติดต่อหมายเลข 094-405-1405

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu