“ณเดชน์”เผย “ญาญ่า” ไม่ได้หอมแก้ม บอกที่กอดเป็นเพราะอินไปตามเพลง

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ถือเป็นชอตที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นหวั่นไหวกลางงาน 49 ปี ช่อง 3 งานวัดคาร์นิว้าว เลยทีเดียว สำหรับชอตเต้นของนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา กับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มีการเต้นนอกบท ดึงสาวญาญ่าเข้ามาประชิดตัว จนเกิดผิดคิวทำให้ สาวญาญ่า เกือบจะจุ๊บแก้ม ณเดชน์ เข้าให้ ทำเอาแฟนคลับฟินหนักมาก

ล่าสุด (3 มีนาคม 2562) หนุ่มณเดชน์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับ NY ด้วยเป็นการทำงานตอบแทนแฟนคลับให้เขาได้สนุกกัน ตอนนั้นเราก็อินไปกับจังหวะเพลง มีดึงเขาเข้ามา เขาก็ตกใจ เราตกใจ ไม่ได้หอมแก้มอะไร ท่าที่ตนเข้าไปหาแต่ละคนตอนนั้นก็สุด ๆ เลยเหมือนกัน อาจจะมุมภาพที่เป็นหอมแก้ม แต่ไม่โดน น้องตกใจเราสงสารก็เขา แต่ก็สนุกดีน้องก็ไม่ได้ว่าอะไร หลังจากภาพออกไปคนก็เข้าใจว่าหอมแก้ม

ส่วนคอนเสิร์ตเดี่ยว THE REAL NADECH CONCERT ที่จะถึงในเร็ว ๆ นี้ ก็กำลังซุ่มฟิตซ้อมเต็มที่ เตรียมงานไปกว่า 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว แฟน ๆ จะได้เห็นความสนุกในหลากหลายรูปแบบ ถามว่าในคอนเสิร์ตจะมีชอตหวาน ๆ ให้เห็นอีกไหม ก็ไม่แน่ เพราะครูอู๋ ครูสอนเต้น บอกเสมอความสนุกของคอนเสิร์ตไม่ได้อยู่ที่สคริปต์ แต่มันอยู่ที่ตัวตนมากกว่ามันเป็นความสนุก ณ ขนาดนั้นมันเป็นสิ่งที่น่าสนใจและสนุก แต่มันต้องมีแน่ ๆ อยู่แล้ว ที่แน่ ๆ ไม่มีอะไรที่ตามสคริปต์ ไม่เบื่อแน่นอน ตนทำคอนเสิร์ตกับญาญ่ามาค่อนข้างเยอะ นี้คือโจทย์คือคนดูอาจจะเดาออกบ้าง ดังนั้นเราต้องทำให้แฟนรู้สึกคาดไม่ถึงก็จะพยายามทำให้ได้

งานนี้ พระเอกหนุ่มยังคอนเฟิร์มกับแฟน ๆ ถึงคิวออนแอร์ละครเรื่อง ลิขิตรักจากดวงดาว ด้วยว่า น่าจะออนแอร์ในช่วงหลังสงกรานต์นี้แน่นอน เพราะเพิ่งถ่ายเสร็จต้องทำซีจีด้วย ค่อนข้างยาก เท่าที่ทราบน่าจะพฤษภาคม ไม่น่าเลื่อนแล้ว เพราะมีสัญญาทางจีนด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
สยามดารา

 

ขอบคุณภาพจาก mim_sotaya

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu