“ณเดชน์”เผย “ญาญ่า” ไม่ได้หอมแก้ม บอกที่กอดเป็นเพราะอินไปตามเพลง

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ถือเป็นชอตที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นหวั่นไหวกลางงาน 49 ปี ช่อง 3 งานวัดคาร์นิว้าว เลยทีเดียว สำหรับชอตเต้นของนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา กับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มีการเต้นนอกบท ดึงสาวญาญ่าเข้ามาประชิดตัว จนเกิดผิดคิวทำให้ สาวญาญ่า เกือบจะจุ๊บแก้ม ณเดชน์ เข้าให้ ทำเอาแฟนคลับฟินหนักมาก

ล่าสุด (3 มีนาคม 2562) หนุ่มณเดชน์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับ NY ด้วยเป็นการทำงานตอบแทนแฟนคลับให้เขาได้สนุกกัน ตอนนั้นเราก็อินไปกับจังหวะเพลง มีดึงเขาเข้ามา เขาก็ตกใจ เราตกใจ ไม่ได้หอมแก้มอะไร ท่าที่ตนเข้าไปหาแต่ละคนตอนนั้นก็สุด ๆ เลยเหมือนกัน อาจจะมุมภาพที่เป็นหอมแก้ม แต่ไม่โดน น้องตกใจเราสงสารก็เขา แต่ก็สนุกดีน้องก็ไม่ได้ว่าอะไร หลังจากภาพออกไปคนก็เข้าใจว่าหอมแก้ม

ส่วนคอนเสิร์ตเดี่ยว THE REAL NADECH CONCERT ที่จะถึงในเร็ว ๆ นี้ ก็กำลังซุ่มฟิตซ้อมเต็มที่ เตรียมงานไปกว่า 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว แฟน ๆ จะได้เห็นความสนุกในหลากหลายรูปแบบ ถามว่าในคอนเสิร์ตจะมีชอตหวาน ๆ ให้เห็นอีกไหม ก็ไม่แน่ เพราะครูอู๋ ครูสอนเต้น บอกเสมอความสนุกของคอนเสิร์ตไม่ได้อยู่ที่สคริปต์ แต่มันอยู่ที่ตัวตนมากกว่ามันเป็นความสนุก ณ ขนาดนั้นมันเป็นสิ่งที่น่าสนใจและสนุก แต่มันต้องมีแน่ ๆ อยู่แล้ว ที่แน่ ๆ ไม่มีอะไรที่ตามสคริปต์ ไม่เบื่อแน่นอน ตนทำคอนเสิร์ตกับญาญ่ามาค่อนข้างเยอะ นี้คือโจทย์คือคนดูอาจจะเดาออกบ้าง ดังนั้นเราต้องทำให้แฟนรู้สึกคาดไม่ถึงก็จะพยายามทำให้ได้

งานนี้ พระเอกหนุ่มยังคอนเฟิร์มกับแฟน ๆ ถึงคิวออนแอร์ละครเรื่อง ลิขิตรักจากดวงดาว ด้วยว่า น่าจะออนแอร์ในช่วงหลังสงกรานต์นี้แน่นอน เพราะเพิ่งถ่ายเสร็จต้องทำซีจีด้วย ค่อนข้างยาก เท่าที่ทราบน่าจะพฤษภาคม ไม่น่าเลื่อนแล้ว เพราะมีสัญญาทางจีนด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
สยามดารา

 

ขอบคุณภาพจาก mim_sotaya

You may also read!

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Bigo Live กระหึ่ม 2 พส.ฮอต พระสมปอง-พระไพรวัลย์ จะปล่อยฮาผสมธรรม

Bigo Live ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมมิ่งระดับโลกนิมนต์ 2 พส. ชื่อดัง พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต สองพระนักเทศน์แห่งวัดสร้อยทอง โดยจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน เวลา 20.00 –

Read More...

Mobile Sliding Menu