“ณเดชน์”เผย “ญาญ่า” ไม่ได้หอมแก้ม บอกที่กอดเป็นเพราะอินไปตามเพลง

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ถือเป็นชอตที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นหวั่นไหวกลางงาน 49 ปี ช่อง 3 งานวัดคาร์นิว้าว เลยทีเดียว สำหรับชอตเต้นของนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา กับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มีการเต้นนอกบท ดึงสาวญาญ่าเข้ามาประชิดตัว จนเกิดผิดคิวทำให้ สาวญาญ่า เกือบจะจุ๊บแก้ม ณเดชน์ เข้าให้ ทำเอาแฟนคลับฟินหนักมาก

ล่าสุด (3 มีนาคม 2562) หนุ่มณเดชน์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับ NY ด้วยเป็นการทำงานตอบแทนแฟนคลับให้เขาได้สนุกกัน ตอนนั้นเราก็อินไปกับจังหวะเพลง มีดึงเขาเข้ามา เขาก็ตกใจ เราตกใจ ไม่ได้หอมแก้มอะไร ท่าที่ตนเข้าไปหาแต่ละคนตอนนั้นก็สุด ๆ เลยเหมือนกัน อาจจะมุมภาพที่เป็นหอมแก้ม แต่ไม่โดน น้องตกใจเราสงสารก็เขา แต่ก็สนุกดีน้องก็ไม่ได้ว่าอะไร หลังจากภาพออกไปคนก็เข้าใจว่าหอมแก้ม

ส่วนคอนเสิร์ตเดี่ยว THE REAL NADECH CONCERT ที่จะถึงในเร็ว ๆ นี้ ก็กำลังซุ่มฟิตซ้อมเต็มที่ เตรียมงานไปกว่า 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว แฟน ๆ จะได้เห็นความสนุกในหลากหลายรูปแบบ ถามว่าในคอนเสิร์ตจะมีชอตหวาน ๆ ให้เห็นอีกไหม ก็ไม่แน่ เพราะครูอู๋ ครูสอนเต้น บอกเสมอความสนุกของคอนเสิร์ตไม่ได้อยู่ที่สคริปต์ แต่มันอยู่ที่ตัวตนมากกว่ามันเป็นความสนุก ณ ขนาดนั้นมันเป็นสิ่งที่น่าสนใจและสนุก แต่มันต้องมีแน่ ๆ อยู่แล้ว ที่แน่ ๆ ไม่มีอะไรที่ตามสคริปต์ ไม่เบื่อแน่นอน ตนทำคอนเสิร์ตกับญาญ่ามาค่อนข้างเยอะ นี้คือโจทย์คือคนดูอาจจะเดาออกบ้าง ดังนั้นเราต้องทำให้แฟนรู้สึกคาดไม่ถึงก็จะพยายามทำให้ได้

งานนี้ พระเอกหนุ่มยังคอนเฟิร์มกับแฟน ๆ ถึงคิวออนแอร์ละครเรื่อง ลิขิตรักจากดวงดาว ด้วยว่า น่าจะออนแอร์ในช่วงหลังสงกรานต์นี้แน่นอน เพราะเพิ่งถ่ายเสร็จต้องทำซีจีด้วย ค่อนข้างยาก เท่าที่ทราบน่าจะพฤษภาคม ไม่น่าเลื่อนแล้ว เพราะมีสัญญาทางจีนด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
สยามดารา

 

ขอบคุณภาพจาก mim_sotaya

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu