“ณเดชน์”เผย “ญาญ่า” ไม่ได้หอมแก้ม บอกที่กอดเป็นเพราะอินไปตามเพลง

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ถือเป็นชอตที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นหวั่นไหวกลางงาน 49 ปี ช่อง 3 งานวัดคาร์นิว้าว เลยทีเดียว สำหรับชอตเต้นของนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา กับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มีการเต้นนอกบท ดึงสาวญาญ่าเข้ามาประชิดตัว จนเกิดผิดคิวทำให้ สาวญาญ่า เกือบจะจุ๊บแก้ม ณเดชน์ เข้าให้ ทำเอาแฟนคลับฟินหนักมาก

ล่าสุด (3 มีนาคม 2562) หนุ่มณเดชน์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับ NY ด้วยเป็นการทำงานตอบแทนแฟนคลับให้เขาได้สนุกกัน ตอนนั้นเราก็อินไปกับจังหวะเพลง มีดึงเขาเข้ามา เขาก็ตกใจ เราตกใจ ไม่ได้หอมแก้มอะไร ท่าที่ตนเข้าไปหาแต่ละคนตอนนั้นก็สุด ๆ เลยเหมือนกัน อาจจะมุมภาพที่เป็นหอมแก้ม แต่ไม่โดน น้องตกใจเราสงสารก็เขา แต่ก็สนุกดีน้องก็ไม่ได้ว่าอะไร หลังจากภาพออกไปคนก็เข้าใจว่าหอมแก้ม

ส่วนคอนเสิร์ตเดี่ยว THE REAL NADECH CONCERT ที่จะถึงในเร็ว ๆ นี้ ก็กำลังซุ่มฟิตซ้อมเต็มที่ เตรียมงานไปกว่า 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว แฟน ๆ จะได้เห็นความสนุกในหลากหลายรูปแบบ ถามว่าในคอนเสิร์ตจะมีชอตหวาน ๆ ให้เห็นอีกไหม ก็ไม่แน่ เพราะครูอู๋ ครูสอนเต้น บอกเสมอความสนุกของคอนเสิร์ตไม่ได้อยู่ที่สคริปต์ แต่มันอยู่ที่ตัวตนมากกว่ามันเป็นความสนุก ณ ขนาดนั้นมันเป็นสิ่งที่น่าสนใจและสนุก แต่มันต้องมีแน่ ๆ อยู่แล้ว ที่แน่ ๆ ไม่มีอะไรที่ตามสคริปต์ ไม่เบื่อแน่นอน ตนทำคอนเสิร์ตกับญาญ่ามาค่อนข้างเยอะ นี้คือโจทย์คือคนดูอาจจะเดาออกบ้าง ดังนั้นเราต้องทำให้แฟนรู้สึกคาดไม่ถึงก็จะพยายามทำให้ได้

งานนี้ พระเอกหนุ่มยังคอนเฟิร์มกับแฟน ๆ ถึงคิวออนแอร์ละครเรื่อง ลิขิตรักจากดวงดาว ด้วยว่า น่าจะออนแอร์ในช่วงหลังสงกรานต์นี้แน่นอน เพราะเพิ่งถ่ายเสร็จต้องทำซีจีด้วย ค่อนข้างยาก เท่าที่ทราบน่าจะพฤษภาคม ไม่น่าเลื่อนแล้ว เพราะมีสัญญาทางจีนด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
สยามดารา

 

ขอบคุณภาพจาก mim_sotaya

You may also read!

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

ว้าวหนัก “รถเมล์” พาทัวร์เมืองปุตราจายา เมืองแห่งอนาคตของประเทศมาเลเซีย

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 22 ก.พ. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ยังอยู่ที่ประเทศมาเลเซียกับเพื่อนร่วมทาง "คุณบังซัน ซูไฮรีมามะ" พาไปอีกเมืองที่ถูกขนานนามว่าเมืองแห่งอนาคตของมาเลเซีย นั่นคือ "เมืองปุตราจายา" ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองกัวลาลัมเปอร์ เมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีทั้ง "มัสยิดสีชมพู" ที่เดียวในโลก และ "มัสยิดเหล็ก" สถาปัตยกรรมจะเป็นลวดตาข่ายยิ่งใหญ่อลังการ สร้างด้วยเหล็กกว่า 6 พันตัน

Read More...

คนสวยจิตใจงามโม ปริณาร์ เจ้าของแบรนด์ “เวนิสต้า ดีท็อกซ์”เดินหน้าคืนกำไรสู่สังคม

โม ปริณาห์ ศรีอินทร์ ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยคุณโม จากบทบาทนักร้อง ซิงเกิ้ล เธอกับฉัน สังกัดค่ายเพลง ป้ายรถเมล์ Records และยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเล็บ Morning nail ที่มีถึง 4 สาขาได้แก่ สาขาอ่าวอุดม สาขาสัตหีบ สาชาพัทยา

Read More...

Mobile Sliding Menu