“แม่แก้ว-ณเดชน์”ทำบุญสร้างพระ คนแอบส่องเลขในขันน้ำมนต์

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

เป็นคู่แม่ลูกสายบุญที่แท้จริง แม่แก้ว แม่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ มีทริปมาเติมบุญกันตลอดทั้งปี ถ้ามีเวลาว่างแม่แก้วกับณเดชน์ ก็จะชวนเพื่อนๆ พี่น้องคนสนิท รวมถึงเหล่าแฟนคลับที่เดินทางไปร่วมบุญกันอยู่ตลอด

ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งงานบุญครั้งใหญ่ แม่แก้วและณเดชน์ เดินทางไปทำบุญที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน เรียกว่าระยะทางไม่มีอุปสรรคสำหรับการทำความดีของแม่ลูกคู่นี้ แถมยังอิ่มบุญอิ่มใจไปพร้อมๆ กัน รวมถึงพี่เอ ศุภชัย ที่ขอบคุณแม่แก้วและณเดชน์ที่เป็นสะพานบอกบุญด้วย โดยแม่แก้วได้โพสต์ข้อความไว้ และยังบอกยอดร่วมทำบุญครั้งนี้ที่สูงถึงหลักล้านบาท

“พิธีประดิษฐานพระพุทธมารวิชัยสำเร็จด้วยดีด้วยอานุภาพแห่งพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสงฆคุณ และบุญแห่งปัจจัยร่วมแรงร่วมใจของพุทธสาวกทั้งหลาย ที่สละทรัพย์แห่งศีลทานจากความตั้งใจอันบริสุทธิ์ที่พึงปรารถนาจะให้เป็นประโยชน์ต่อพุทธชน และดำรงสืบทอดพระพุทธศาสนาสืบไปให้ถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน ต่อไป และปัจจัยอันยิ่งใหญ่นี้จำนวน 1,254,640 บาทถ้วน

ยังได้สร้างศาลาพระพุทธมารวิชัย ให้เกิดประโยชน์ สืบไปต่อศาสนกิจในการบูชาสักการะในดินแดน ภูแสงธรรม จังหวัดแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ ขอกราบนมัสการขอบพระคุณพระคุณเจ้าทุกรูป หากข้าพเจ้า ได้ล่วงเกินในกายกรรม มโนกรรม วจีกรรม ใดๆได้ตั้งใจก็ดี ไม่ได้ตั้งใจก็ดี ก็ขออโหสิกรรมด้วยเทอญ และขอบพระคุณ ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านทุกปัจจัยด้วยเทอญ และขอบุญนี้จงสำเร็จแก่ข้าพเจ้าทั้งหลายด้วยเทอญ กราบสาธุ สาธุ สาธุ”

ร่วมกันสร้างบุญแล้ว แม่แก้วก็ยังโพสต์รูปขันน้ำมนต์ลงอินสตาแกรมด้วย งานนี้นอกจากแฟนๆ จะเข้ามาอนุโมทนาสาธุบุญกันแล้ว ก็ยังเข้ามาทายกันด้วยว่าเห็นเป็นรูปอะไร ตัวเลขเด็ดเลขอะไร ไม่แน่บุญใหญ่ครั้งนี้อาจจะส่งผลให้ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลแล้วถูกรางวัลก็ได้ โชคดีนะเอฟซีทุกคน

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

“แอน จักรพงษ์” แน่มาก ประกาศอีก 10 ปีข้างหน้าจะเป็นนายกฯ ข้ามเพศ! หากไม่ให้เกียรติกัน

รายการ “เรื่องลับมาก (NO CENSOR)” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (17 ก.ย.) "ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล" ทำหน้าที่แทน "ดร.บุ๋ม

Read More...

‘LYN’ เปิดตัว DAVIKA FOR LYN คอลเล็คชั่น Fall / Winter 2019พร้อมมิวส์คนล่าสุด ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’

                 LYN (ลิน) แบรนด์ แอคเซสซอรี่ กระเป๋า และรองเท้า ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันและดีไซน์หลากหลาย ผสมผสานวัสดุที่แตกต่างเข้าด้วยกันอย่างตั้งใจ สู่แรงบันดาลใจในการออกแบบที่ตอบโจทย์ทุกลุคของสาวยุคใหม่ ภายใต้เครือบริษัท ยัสปาล

Read More...

“แพทริเซีย” ยอมรับ ไม่มั่นใจว่า “โน้ต วิเศษ” จะไม่ติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน!!

หลังจากที่ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" เจออักษรย่อ เป็นไฮโซดังติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน จนเป็นสาเหตุให้ แม่นางเอกดัง "แพทริเซีย กู๊ด" ออกอาการไม่ปลื้ม ขณะที่สาวแพทริเซีย ก็โพสต์ข้อความคล้ายอกหักในไอจี จนถูกโยงว่ารักมีปัญหาหรือเปล่า ล่าสุดแพทริเซีย ขอชี้แจงทุกเรื่อง   ถามถึงแคปชั่นที่หลายคนสงสัย? “จริงๆ เป็นเนื้อเพลงจาหเพลง

Read More...

Mobile Sliding Menu