“แม่แก้ว-ณเดชน์”ทำบุญสร้างพระ คนแอบส่องเลขในขันน้ำมนต์

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

เป็นคู่แม่ลูกสายบุญที่แท้จริง แม่แก้ว แม่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ มีทริปมาเติมบุญกันตลอดทั้งปี ถ้ามีเวลาว่างแม่แก้วกับณเดชน์ ก็จะชวนเพื่อนๆ พี่น้องคนสนิท รวมถึงเหล่าแฟนคลับที่เดินทางไปร่วมบุญกันอยู่ตลอด

ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งงานบุญครั้งใหญ่ แม่แก้วและณเดชน์ เดินทางไปทำบุญที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน เรียกว่าระยะทางไม่มีอุปสรรคสำหรับการทำความดีของแม่ลูกคู่นี้ แถมยังอิ่มบุญอิ่มใจไปพร้อมๆ กัน รวมถึงพี่เอ ศุภชัย ที่ขอบคุณแม่แก้วและณเดชน์ที่เป็นสะพานบอกบุญด้วย โดยแม่แก้วได้โพสต์ข้อความไว้ และยังบอกยอดร่วมทำบุญครั้งนี้ที่สูงถึงหลักล้านบาท

“พิธีประดิษฐานพระพุทธมารวิชัยสำเร็จด้วยดีด้วยอานุภาพแห่งพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสงฆคุณ และบุญแห่งปัจจัยร่วมแรงร่วมใจของพุทธสาวกทั้งหลาย ที่สละทรัพย์แห่งศีลทานจากความตั้งใจอันบริสุทธิ์ที่พึงปรารถนาจะให้เป็นประโยชน์ต่อพุทธชน และดำรงสืบทอดพระพุทธศาสนาสืบไปให้ถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน ต่อไป และปัจจัยอันยิ่งใหญ่นี้จำนวน 1,254,640 บาทถ้วน

ยังได้สร้างศาลาพระพุทธมารวิชัย ให้เกิดประโยชน์ สืบไปต่อศาสนกิจในการบูชาสักการะในดินแดน ภูแสงธรรม จังหวัดแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ ขอกราบนมัสการขอบพระคุณพระคุณเจ้าทุกรูป หากข้าพเจ้า ได้ล่วงเกินในกายกรรม มโนกรรม วจีกรรม ใดๆได้ตั้งใจก็ดี ไม่ได้ตั้งใจก็ดี ก็ขออโหสิกรรมด้วยเทอญ และขอบพระคุณ ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านทุกปัจจัยด้วยเทอญ และขอบุญนี้จงสำเร็จแก่ข้าพเจ้าทั้งหลายด้วยเทอญ กราบสาธุ สาธุ สาธุ”

ร่วมกันสร้างบุญแล้ว แม่แก้วก็ยังโพสต์รูปขันน้ำมนต์ลงอินสตาแกรมด้วย งานนี้นอกจากแฟนๆ จะเข้ามาอนุโมทนาสาธุบุญกันแล้ว ก็ยังเข้ามาทายกันด้วยว่าเห็นเป็นรูปอะไร ตัวเลขเด็ดเลขอะไร ไม่แน่บุญใหญ่ครั้งนี้อาจจะส่งผลให้ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลแล้วถูกรางวัลก็ได้ โชคดีนะเอฟซีทุกคน

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

You may also read!

“โคราช” ยืนยันพร้อมจัด “โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานฯ สร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์ 8 มี.ค. นี้

  จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ พาวดูแรนท์  เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน "โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020" (KORAT POWDURANCE  MARATHON 2020)  ในวันที่ 8 มีนาคม 2563

Read More...

แม่เผย “ใบเฟิร์น” เพิ่งคบ “เจโม่” ได้ 4 เดือน ไม่รู้มาก่อนถูกคบซ้อนสาวอีกคน ที่ซุ่มคบมา 10 ปี

น่าสงสารมาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จาตุรงค์ มกจ๊ก" หลังถูก "เจโม่" โกหกใส่โครมเบ้อเร่อ คบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งคบมาเป็นเวลา 10 ปี งานนี้ทำเอาเจ้าตัวช็อกไปเลย หลังจากที่น้องสาวของหญิงคนดังกล่าวออกมาแฉว่ายังไม่บอกเลิกพี่สาว ขอให้เอารถฟอร์ด กุญแจบ้าน และมาขนเสื้อผ้าออกไป   ล่าสุด "แม่กุ้ง"

Read More...

อินเลิฟหนักมาก! อะตอม-ETC-พอส ขนเพลงรักเอาใจคนดูที่งานบอลลูน 2020

กลิ่นความรักตลบอบอวลเต็มทุกพื้นที่เวทีคอนเสิร์ต งาน "Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020" ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบายที่โอบกอดไปด้วยขุนเขา ของ จ.เชียงราย เมื่อคืนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา(14 ก.พ.) โดยเริ่มต้นส่งมอบเพลงรักกันด้วย 4

Read More...

Mobile Sliding Menu