พังยับ 2 สาวพุ่งชนสยองท้ายรถพ่วงขนขยะ

In ข่าวเด่น

รถยนต์พุ่งชนท้ายรถเทรลเลอร์พ่วงขยะกลางทาง 2 สาวร่างติดคาซากรถ กู้ภัยพยายามยื้อชีวิตช่วย สิ้นใจ 1 เจ็บสาหัสอีก 1 ตำรวจคาดอาจจะหลับใน

(24 ก.พ.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.สิทธิชัย โสภา สว.สอบสวนสภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถขยะเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตติดภายในยานพาหนะ ที่เกิดเหตุถนนรังสิต-ปทุมธานี (มุ่งหน้าปทุมธานี) ตรงข้ามปั้มน้ำมัน ปตท. หมู่ 4 ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยรถกู้ชีพโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีขาว สภาพด้านหน้ารถถูกชนพังกลายเป็นซากเหล็ก ภายในรถพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิตติดอยู่ อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างและนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตออกมาจากตัวรถ พบเป็นหญิง 2 คน ทราบชื่อคือ น.ส.วิไลลักษณ์ อายุ 38 ปี เป็นผู้ขับขี่ เจ้าหน้าที่นำร่างออกมาได้และช่วยกันปั้มหัวใจนานกว่า 20 นาที แต่ผู้บาดเจ็บทดพิษบาดแผลไม่ไหว ก่อนจะเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีกรายคือ น.ส.บัวทอง อายุ 28 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส นำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี

ขณะที่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร พบรถเทรลเลอร์บรรทุกขยะ เป็นรถคู่กรณี ที่พบว่าสภาพด้านท้ายรถถูกชนและจอดอยู่ริมทาง โดยมี นายอนุรักษ์ อายุ 37 ปี เป็นผู้ขับขี่รถบรรทุกขยะ และได้ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

นายอนุรักษ์ ให้การว่า ตนกำลังขับรถนำเอาขยะจากย่านสายไหม ทิ้งที่อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ตนขับรถมาตามปกติ จากนั้นก็ได้ยินเสียงดังโครมมาจากด้านท้ายรถ จึงได้ชะลอรถและจอดข้างทางเพื่อลงมาดู ก่อนจะพบว่ามีรถยนต์พุ่งชนท้ายกับรถเทรลเลอร์ จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานหน่วยกู้ภัยเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ

พ.ต.ท.สิทธิชัย โสภา สว.สอบสวนสภ.สวนพริกไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้เชิญผู้ขับขี่รถบรรทุกขยะเจ้าหน้าที่นำไปสอบสวนเพิ่มเติม ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด ขณะที่ร่างผู้เสียชีวิตได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้งนำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook.com

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu