“ใบเฟิร์น” อัพเดทสถานะหัวใจยังโสด แต่งานแน่นมาก

In Hot Star, ข่าวบันเทิง

เพราะความรักครั้งก่อนดูท่าจะจบลงไม่ค่อยสวยสักเท่าไร จนทำให้นางเอกสาวสุดฮอต ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ถึงกับน้ำตาคลอกลางวงสื่อ ซึ่งหลังจากครองตัวเป็นโสดมาสักพักแล้ว ก็ดูช่วงนี้สถานะหัวใจของเธอจะขอพักแบบยาว ๆ เรียกว่า โสดกันวันรับวาเลนไทน์ ล่าสุด สาวใบเฟิร์น ก็ได้ออกมาอัปเดตเรื่องหัวใจด้วย

โดย สาวใบเฟิร์น เผยว่า ปีนี้ช่วงวันวาเลนไทน์งานแน่นมาก แฮปปี้ เดี๋ยวก็คงเดินสายไปสวัสดีพี่ ๆ โปรโมตหนัง ถามว่าถึงกับต้องเอางานมาทับถมแทนเลยไหม คือก็ไม่ใช่แบบนั้น แต่เป็นเพราะคิวมันได้พอดี เพราะหนังเข้าวันแรกวันวาเลนไทน์ เลยรอดตัวไปทำงาน ช่วงนี้ก็ไม่มีใครเข้ามาเลย เราทำงานตลอด และไม่ได้เหงาอะไร เราเองก็ไม่ว่างเลยได้งานช่วยชีวิต

เมื่อถูกถามว่าพร้อมเปิดรับรักครั้งไหมหรือยัง สาวใบเฟิร์น ก็เผยว่า ตนพูดได้ไม่เต็มปากว่าเปิด ถามว่าปิดไหมก็อธิบายไม่ถูก ยังมีความเข็ดอยู่เบา ๆ แผลจากรักครั้งเก่าก็หายดีแล้ว แต่ถามว่ายังมีความไขว่คว้าอยากจะมีไหม มันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นแล้ว ส่วนกับคนในอดีตไม่มีโอกาสได้เจอเลย ไม่ได้ติดต่อกัน และตอนนี้เราเองก็โสดสนิทที่สุดในโลก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก สำนักข่าว INN

You may also read!

“Kushima Fair 2020 Taste & Travel” เทศกาลอาหารและแหล่งท่องเที่ยวแห่งเมืองคุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

เมืองคุชิมะ จังหวัดมิยะซะกิ ร่วมกับธนาคาร มิยะซะกิ (The Miyazaki Bank, Ltd.) และศูนย์อาหารญี่ปุ่น 88 Hachi-Hachi Shokudo Nippon ร่วมกันจัดงาน “Kushima Fair 2020 Taste &

Read More...

อว.จัด “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพภาคกลาง” นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ สู่ผู้ประกอบการ

กระทรวงการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(อว.) เดินหน้าโครงการยุวชนสร้างชาติ จัดงาน “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง” ปั้นนิสิต นักศึกษา  บัณฑิตจบใหม่ขึ้นชั้นผู้ประกอบการสตาร์ทอัพ ผ่านการประกวดแข่งขันการนำเสนอแผนธุรกิจ และ สนับสนุนเงินทุนสำหรับต่อยอดธุรกิจจริง ตั้งแต่

Read More...

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

Mobile Sliding Menu