อีกครั้ง!! กับการพา ซุป’ตาร์ “สู่แดนพุทธภูมิ” 9-11 กพ.

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ณเดช คูกิมิยะ ซูเปอร์สตาร์เบอร์ต้นของไทย ที่เมื่อมีโอกาส ต้องหาเวลาเดินทางมาเข้าเฝ้าพระพุทธองค์ ในแดนพุทธภูมิอยู่เสมอ

ในคราวนี้ ณเดช พาคุณแม่แก้ว มาทำบุญวันครบรอบวันเกิด ด้วยการมาสวดมนต์ และปฏิบัติบูชา ที่เมืองกุสินารา ณ “#สาลวโนทยาน” สถานที่ดับทุกข์สนิท เพื่อเข้าสู่บรมสุขของพระพุทธองค์

และ เข้ากราบองค์ “#มกุฏพันธนเจดีย์” สถานที่ถวายพระเพลิงพระพุทธสรีระ ที่สิ้นธาตุเหลือธรรม และที่ให้กำเนิดเกิดพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธองค์

นอกจากนี้ ซูป’ตาร์ สายบุญยอดกตัญญูคนนี้ ยังตั้งใจพาแม่เดินทางมามอบห้องรักษาพยาบาล และเครื่องมือทางการแพทย์ ให้กับ โรงพยาบาลของวัดไทยกุสินารา เพื่อใช้รักษาผู้แสวงบุญชาวไทยและชาวโลก ตลอดจนชาวบ้านเมืองกุสินาราอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งต้นแบบผู้นำการสร้างความดี ที่แม้แพลนในแต่ละปีจะแน่นเอี๊ยดด้วยคิวงาน แต่ก็ยังพยายามจัดสรรเวลาปลักตัวพาคุณแม่มาทำบุญและเข้าเฝ้าพระพุทธเจ้าอยู่เนืองๆ

“อัชเชวะ กิจจะมาตัปปัง โก ชัญญา มะระณัง สุเว”

#ความเพียรเป็นกิจที่ต้องทำวันนี้ #ใครจะรู้ความตายแม้พรุ่งนี้

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu