อีกครั้ง!! กับการพา ซุป’ตาร์ “สู่แดนพุทธภูมิ” 9-11 กพ.

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ณเดช คูกิมิยะ ซูเปอร์สตาร์เบอร์ต้นของไทย ที่เมื่อมีโอกาส ต้องหาเวลาเดินทางมาเข้าเฝ้าพระพุทธองค์ ในแดนพุทธภูมิอยู่เสมอ

ในคราวนี้ ณเดช พาคุณแม่แก้ว มาทำบุญวันครบรอบวันเกิด ด้วยการมาสวดมนต์ และปฏิบัติบูชา ที่เมืองกุสินารา ณ “#สาลวโนทยาน” สถานที่ดับทุกข์สนิท เพื่อเข้าสู่บรมสุขของพระพุทธองค์

และ เข้ากราบองค์ “#มกุฏพันธนเจดีย์” สถานที่ถวายพระเพลิงพระพุทธสรีระ ที่สิ้นธาตุเหลือธรรม และที่ให้กำเนิดเกิดพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธองค์

นอกจากนี้ ซูป’ตาร์ สายบุญยอดกตัญญูคนนี้ ยังตั้งใจพาแม่เดินทางมามอบห้องรักษาพยาบาล และเครื่องมือทางการแพทย์ ให้กับ โรงพยาบาลของวัดไทยกุสินารา เพื่อใช้รักษาผู้แสวงบุญชาวไทยและชาวโลก ตลอดจนชาวบ้านเมืองกุสินาราอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งต้นแบบผู้นำการสร้างความดี ที่แม้แพลนในแต่ละปีจะแน่นเอี๊ยดด้วยคิวงาน แต่ก็ยังพยายามจัดสรรเวลาปลักตัวพาคุณแม่มาทำบุญและเข้าเฝ้าพระพุทธเจ้าอยู่เนืองๆ

“อัชเชวะ กิจจะมาตัปปัง โก ชัญญา มะระณัง สุเว”

#ความเพียรเป็นกิจที่ต้องทำวันนี้ #ใครจะรู้ความตายแม้พรุ่งนี้

You may also read!

ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทา ดาราโมเดล 

บุญใหญ่ที่ใหม่ บุญบารมีต้องสะสม จิตต้องสว่างสงบให้มีสติปัญญา คิดดี พูดดี ทำดีต้องทำเรื่อยๆ มาร่วมสร้างออกซิเจนให้โลก ปอดแห่งใหม่ของชาวโลก กับโครงการบุญใหญ่ ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency Economy and Sustainable Development Project of Kalanta Village by The Stars บนพื้นที่อันสวยงาม อุดมสมบูรณ์ยิ่งกว่า 6 ไร่  ไม่ใกล้จากสนามบินบุรีรัมย์ เดินทางแป๊บเดียวแค่ 20 นาที หรือจากตัวเมืองบุรีรัมย์แค่ 15 นาทีก็ถึงแล้ว กลันทา เป็นชื่อพันธุ์ไม้พื้นเมืองที่เกิดแถว หมู่บ้านกลันทา พระครูปริยัติโพธิวิเทศ ดร. พระอาจารย์คมสรณ์ คุตตธรรมโม พระธรรมทูตสายอินเดีย-เนปาล เจ้าอาวาสวัดไทยเชตวันมหาวิหาร นครสาวัตถี อินเดีย ได้จัดโครงการกลับสู่แผ่นดินมาตุภูมิ ร่วมกับไฮโซสายบุญ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจ-ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา ,คุณเป้า รุ่งทิวา ศรีวรกุล โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency

Read More...

โมมาร์แตง ศิลปินสุดติสต์ เดินหน้าทำดี กับรายการ เติมพลังบวก

“อย่าให้เวลามาเป็นข้อจำกัดในการทำตามฝัน”  “โมมาร์แตง” ศิลปินสุดติสต์ พ่วงท้ายดีกรีดอกเตอร์ ขอชิมลางงานร้องเพลงยังไม่พอ!!!  ขอจัดหนักจัดเต็มทำความดีด้วยรายการสร้างสรรค์สังคม    “เติมพลังบวก” กับ “โมมาร์แตง”       ออกซิงเกิ้ลแรกไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศิลปินหน้าใหม่ หัวใจนักดนตรี  “โมมาร์แตง” พ่วงท้ายด้วย  ดีกรีดอกเตอร์  กับกระแสตอบรับที่ไม่ธรรมดา  ขอชิมลางงานวงการบันเทิงด้วยผลงานเพลง “คิดถึงก็ไลน์” ให้ทุกคนได้ฟัง 

Read More...

หญิง-อภิสรา สู้ไม่ถอย!!! ผันตัวเป็น “แม่ค้าออนไลน์” ขายน้ำส้ม-น้ำฝรั่ง หาเงินเลี้ยงชีวิต!!!

ช่วงวิกฤตโควิด19 ทุกคนต่างได้รับผลกระทบทั้งทางตรง และทางอ้อม โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิง ที่นอกจากงานจะหด เงินจะหายแล้ว การต่อสู้กับ “โรคภัยไข้เจ็บ” ก็เป็นเรื่องสำคัญและต้องต่อสู้กันอย่างหนักทีเดียว โดยเฉพาะนักแสดงสาว หญิง-อภิสรา รักชาติ ช่วงโควิด19 ที่ผ่านมา แทบไม่มีรายได้มาจุนเจือ แถมยังต้องเอาเงินมารักษาโรคไตอีก หญิงต้องฟอกไตอาทิตย์ละ 3 ครั้ง

Read More...

Mobile Sliding Menu