อีกครั้ง!! กับการพา ซุป’ตาร์ “สู่แดนพุทธภูมิ” 9-11 กพ.

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ณเดช คูกิมิยะ ซูเปอร์สตาร์เบอร์ต้นของไทย ที่เมื่อมีโอกาส ต้องหาเวลาเดินทางมาเข้าเฝ้าพระพุทธองค์ ในแดนพุทธภูมิอยู่เสมอ

ในคราวนี้ ณเดช พาคุณแม่แก้ว มาทำบุญวันครบรอบวันเกิด ด้วยการมาสวดมนต์ และปฏิบัติบูชา ที่เมืองกุสินารา ณ “#สาลวโนทยาน” สถานที่ดับทุกข์สนิท เพื่อเข้าสู่บรมสุขของพระพุทธองค์

และ เข้ากราบองค์ “#มกุฏพันธนเจดีย์” สถานที่ถวายพระเพลิงพระพุทธสรีระ ที่สิ้นธาตุเหลือธรรม และที่ให้กำเนิดเกิดพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธองค์

นอกจากนี้ ซูป’ตาร์ สายบุญยอดกตัญญูคนนี้ ยังตั้งใจพาแม่เดินทางมามอบห้องรักษาพยาบาล และเครื่องมือทางการแพทย์ ให้กับ โรงพยาบาลของวัดไทยกุสินารา เพื่อใช้รักษาผู้แสวงบุญชาวไทยและชาวโลก ตลอดจนชาวบ้านเมืองกุสินาราอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งต้นแบบผู้นำการสร้างความดี ที่แม้แพลนในแต่ละปีจะแน่นเอี๊ยดด้วยคิวงาน แต่ก็ยังพยายามจัดสรรเวลาปลักตัวพาคุณแม่มาทำบุญและเข้าเฝ้าพระพุทธเจ้าอยู่เนืองๆ

“อัชเชวะ กิจจะมาตัปปัง โก ชัญญา มะระณัง สุเว”

#ความเพียรเป็นกิจที่ต้องทำวันนี้ #ใครจะรู้ความตายแม้พรุ่งนี้

You may also read!

แม่หัวใจสลาย ปล่อยลูกไว้บนแคร่ คลาดสายตานิดเดียว ลูกหัวทิ่มลงถังน้ำ ดับสลด

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเด็กจมน้ำเสียชีวิตในถังสี บ้านห้วยแก้ว หมู่ 19 ต.หนองกะท้าว อ.นครไทย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบแม่กำลังกอดศพลูกชาย อายุ 10 เดือน

Read More...

สุดสลด รปภ. แทงเพื่อนดับในคฤหาสน์ ฉุนเปิดประตูช้า

   รปภ. แทงกันดับในคฤหาสน์ ฉุนเพื่อนเปิดประตูช้า หัวหน้าช็อก ทำงานกันมา 20 ปี ไม่คิดจะเกิดเรื่องรุนแรงกันขนาดนี้ ด้านตำรวจเร่งตามล่าตัวผู้ก่อเหตุ วันที่ 20 เมษายน 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เกิดเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งในซอยทองหล่อซอย 5 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. ซึ่งเป็นบ้านของนักธุรกิจวัย 81

Read More...

จิ้นไปอีก..!!! “บี น้ำทิพย์ “อวยพรวันเกิด “ฟิล์ม ธนภัทร”

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีแฟนคลับเชียร์ให้เป็นมากกว่าคู่จิ้นสำหรับคู่ของนางแบบสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์กับนักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ จากการที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันเพียงเรื่องเดียวในละครยอดฮิต เมีย 2018 ทางช่อง One ทำให้เกิดแรงเชียร์หนักมากให้สองคนนี้เป็นแฟนกันจริงๆ เพราะต่างคนก็ต่างโสดด้วยกันทั้งคู่ เหมือนละครจบแต่ความสัมพันธ์ของสองคนอาจจะเพิ่งเริ่มต้นหรือเปล่าก็ไม่รู้นะจ๊ะ เพราะมีภาพฟินๆ ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ เรียกว่าเริ่มมีความสนิทมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด บี น้ำทิพย์ ได้อวยพรวันเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ด้วยข้อความที่หวาน หลายคนอ่านแล้วถึงกับยิ้มเลย ข้อความชวนฟินระบุว่า    "ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนรักพี่ฟิล์มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้ เพราะพี่ฟิล์มเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานทำตามความความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้ เป็นการอวยพรวันเกิดปีแรกก็ขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ

Read More...

Mobile Sliding Menu