อีกครั้ง!! กับการพา ซุป’ตาร์ “สู่แดนพุทธภูมิ” 9-11 กพ.

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ณเดช คูกิมิยะ ซูเปอร์สตาร์เบอร์ต้นของไทย ที่เมื่อมีโอกาส ต้องหาเวลาเดินทางมาเข้าเฝ้าพระพุทธองค์ ในแดนพุทธภูมิอยู่เสมอ

ในคราวนี้ ณเดช พาคุณแม่แก้ว มาทำบุญวันครบรอบวันเกิด ด้วยการมาสวดมนต์ และปฏิบัติบูชา ที่เมืองกุสินารา ณ “#สาลวโนทยาน” สถานที่ดับทุกข์สนิท เพื่อเข้าสู่บรมสุขของพระพุทธองค์

และ เข้ากราบองค์ “#มกุฏพันธนเจดีย์” สถานที่ถวายพระเพลิงพระพุทธสรีระ ที่สิ้นธาตุเหลือธรรม และที่ให้กำเนิดเกิดพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธองค์

นอกจากนี้ ซูป’ตาร์ สายบุญยอดกตัญญูคนนี้ ยังตั้งใจพาแม่เดินทางมามอบห้องรักษาพยาบาล และเครื่องมือทางการแพทย์ ให้กับ โรงพยาบาลของวัดไทยกุสินารา เพื่อใช้รักษาผู้แสวงบุญชาวไทยและชาวโลก ตลอดจนชาวบ้านเมืองกุสินาราอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งต้นแบบผู้นำการสร้างความดี ที่แม้แพลนในแต่ละปีจะแน่นเอี๊ยดด้วยคิวงาน แต่ก็ยังพยายามจัดสรรเวลาปลักตัวพาคุณแม่มาทำบุญและเข้าเฝ้าพระพุทธเจ้าอยู่เนืองๆ

“อัชเชวะ กิจจะมาตัปปัง โก ชัญญา มะระณัง สุเว”

#ความเพียรเป็นกิจที่ต้องทำวันนี้ #ใครจะรู้ความตายแม้พรุ่งนี้

You may also read!

โบ๊ท-ปาย-จิ๊บ ชวนร่วมโครงการShare For Child เดิน วิ่ง ปั่น เพื่อฝันน้อง ครั้งที่1

            มูลนิธิคุณพุ่ม จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมสนับสนุน ดำเนินการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนให้เป็นคนเก่ง คนดี มีคุณธรรม  ส่งเสริมสนับสนุน สงเคราะห์ผู้ที่มีความบกพร่อง และมีความต้องการพิเศษ ให้ได้รับโอกาสทางการศึกษา บริการพื้นฐานทางการแพทย์ และทางสังคมอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐานทั่วถึง และเท่าเทียมเพื่อเป็นอนุสรณ์ รำลึกถึงคุณพุ่ม

Read More...

“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” ทีนไอดอล เค้นอารมณ์ ถ่ายทอดซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน”

          เรียกว่านอกจากความสวยแล้ว ยังเก่งครบเครื่องอีกด้วย สำหรับสาวน้อยทีนไอดอลคนล่าสุดของวงการ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” พี่สาวคนสวยสุดรักสุดหวงของ “Moly G” ที่นอกจากผลการเรียนจะโดดเด่น เพราะได้รับคัดเลือกจากหลายมหาวิทยาลัยชื่อดังในอังกฤษ ให้เข้าศึกษาต่อในคณะนิติศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัย คิงส์คอลเลทจ์,

Read More...

มีแววเลิก! “พีช” ตอบพรุ่งนี้ เลิกไม่เลิก “แพทริเซีย” รับอันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว

เพิ่งจะจูงมือสยบข่าวรักร้าวไปได้ไม่นาน ล่าสุดเมื่อวันเกิด "แพทริเซีย กู๊ด" ที่เพิ่งผ่านมา ก็ถูกจับตาอีกครั้งว่าสาวแพท เลิกรากับ "พีช พชร จิราธิวัฒน์" แล้วหรือเปล่า เพราะไร้เงาฝ่ายชาย อีกทั้งไม่มีคำอวยพรหวานๆ เหมือนเคย   ล่าสุดผู้สื่อข่าว "One บันเทิง" ได้โทรศัพท์ไปสอบถามฝ่ายชายก็ได้คำตอบที่ยอมรับว่าตอนนี้อันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว ส่วนเรื่องเลิกหรือไม่ ขอตอบพรุ่งนี้

Read More...

Mobile Sliding Menu