ชนสนั่น 15 คันรวด ! แก๊งแว้นนัดซิ่ง ถ.พระราม 2 แต่พลาดชนกันเอง

In Hot News

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวิร์คพอยท์นิวส์ รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. เกิดเหตุรถจักรยานยนต์เด็กแว้นซิ่งเฉี่ยวชนกัน บนถนนพระราม 2 ช่วง กม. ที่ 35 + 800 ขาเข้ากรุงเทพฯ ใกล้เคียงปั๊มน้ำมันเอสโซ่บางกระเจ้า ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมกู้ภัยเข้าตรวจสอบ พบมีรถจักรยานยนต์ที่ถูกชนล้มกลิ้งบนถนน นับรวมได้ถึง 15 คัน ส่วนผู้บาดเจ็บมีจำนวนมาก แต่ละคนมีบาดแผลตามร่างกาย ศีรษะแตก และแขนหัก นอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายไม่ทราบชื่อ สภาพศพศีรษะแตกเลือดไหลนองพื้น

 โดยผู้บาดเจ็บได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล 18 คน แต่ยังมีบางคนที่บาดเจ็บเล็กน้อยไม่เข้ารับการรักษาตัว ส่วนอีกพวกหนึ่งได้รีบหลบหนีไปหลังเกิดเหตุ

จากการสอบถามเบื้องต้น พบว่ากลุ่มเด็กแว้นได้นัดกันมาแข่งรถบนถนนพระราม 2 จากนั้นมีรถ 2 คันที่เฉี่ยวชนกัน ทำให้รถคันอื่น ๆ ที่ขับตามหลังมาเบรกไม่ทัน ชนล้มกลิ้งไปตาม ๆ กัน โดยก่อนเจ้าหน้าที่มาถึงนั้นมีรถที่ถูกชนมากกว่า 15 คัน แต่คนที่บาดเจ็บไม่มากได้นำรถขับหลบหนีไปแล้ว เพราะเกรงกลัวความผิด

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้นำตัวเด็กแว้นบางส่วนไปสอบปากคำเพิ่มเติม และจะติดตามตัวเด็กแว้นที่ร่วมกันก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายด้วย โดยได้วิทยุให้สายตรวจทุกแห่งร่วมกับชุดไล่ล่า ออกตรวจตราหาเด็กแว้นที่ขับหลบหนีเข้าไปในตัวเมืองสมุทรสาคร หรือตามแหล่งชุมชนต่าง ๆ ส่วนรถทั้ง 15 คัน ได้นำไปเก็บไว้ที่อู่เก็บของกลางเพื่อตรวจสอบและเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

สำหรับกลุ่มเด็กแว้นเหล่านี้ จะนำรถออกมาแข่งบนทางสาธารณะเป็นประจำทุกคืนวันศุกร์และวันเสาร์ โดยจะนัดแข่งกันในช่วงกลางดึกบนทางสาธารณะ ซึ่งถนนที่เป็นสายหลักของการแข่ง คือ ถนนพระราม 2 กับ ถนนเพชรเกษม ทั้งในพื้นที่สมุทรสาครและจังหวัดใกล้เคียง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Workpoint News

You may also read!

“Kushima Fair 2020 Taste & Travel” เทศกาลอาหารและแหล่งท่องเที่ยวแห่งเมืองคุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

เมืองคุชิมะ จังหวัดมิยะซะกิ ร่วมกับธนาคาร มิยะซะกิ (The Miyazaki Bank, Ltd.) และศูนย์อาหารญี่ปุ่น 88 Hachi-Hachi Shokudo Nippon ร่วมกันจัดงาน “Kushima Fair 2020 Taste &

Read More...

อว.จัด “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพภาคกลาง” นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ สู่ผู้ประกอบการ

กระทรวงการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(อว.) เดินหน้าโครงการยุวชนสร้างชาติ จัดงาน “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง” ปั้นนิสิต นักศึกษา  บัณฑิตจบใหม่ขึ้นชั้นผู้ประกอบการสตาร์ทอัพ ผ่านการประกวดแข่งขันการนำเสนอแผนธุรกิจ และ สนับสนุนเงินทุนสำหรับต่อยอดธุรกิจจริง ตั้งแต่

Read More...

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

Mobile Sliding Menu