ชนสนั่น 15 คันรวด ! แก๊งแว้นนัดซิ่ง ถ.พระราม 2 แต่พลาดชนกันเอง

In Hot News

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวิร์คพอยท์นิวส์ รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. เกิดเหตุรถจักรยานยนต์เด็กแว้นซิ่งเฉี่ยวชนกัน บนถนนพระราม 2 ช่วง กม. ที่ 35 + 800 ขาเข้ากรุงเทพฯ ใกล้เคียงปั๊มน้ำมันเอสโซ่บางกระเจ้า ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมกู้ภัยเข้าตรวจสอบ พบมีรถจักรยานยนต์ที่ถูกชนล้มกลิ้งบนถนน นับรวมได้ถึง 15 คัน ส่วนผู้บาดเจ็บมีจำนวนมาก แต่ละคนมีบาดแผลตามร่างกาย ศีรษะแตก และแขนหัก นอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายไม่ทราบชื่อ สภาพศพศีรษะแตกเลือดไหลนองพื้น

 โดยผู้บาดเจ็บได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล 18 คน แต่ยังมีบางคนที่บาดเจ็บเล็กน้อยไม่เข้ารับการรักษาตัว ส่วนอีกพวกหนึ่งได้รีบหลบหนีไปหลังเกิดเหตุ

จากการสอบถามเบื้องต้น พบว่ากลุ่มเด็กแว้นได้นัดกันมาแข่งรถบนถนนพระราม 2 จากนั้นมีรถ 2 คันที่เฉี่ยวชนกัน ทำให้รถคันอื่น ๆ ที่ขับตามหลังมาเบรกไม่ทัน ชนล้มกลิ้งไปตาม ๆ กัน โดยก่อนเจ้าหน้าที่มาถึงนั้นมีรถที่ถูกชนมากกว่า 15 คัน แต่คนที่บาดเจ็บไม่มากได้นำรถขับหลบหนีไปแล้ว เพราะเกรงกลัวความผิด

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้นำตัวเด็กแว้นบางส่วนไปสอบปากคำเพิ่มเติม และจะติดตามตัวเด็กแว้นที่ร่วมกันก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายด้วย โดยได้วิทยุให้สายตรวจทุกแห่งร่วมกับชุดไล่ล่า ออกตรวจตราหาเด็กแว้นที่ขับหลบหนีเข้าไปในตัวเมืองสมุทรสาคร หรือตามแหล่งชุมชนต่าง ๆ ส่วนรถทั้ง 15 คัน ได้นำไปเก็บไว้ที่อู่เก็บของกลางเพื่อตรวจสอบและเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

สำหรับกลุ่มเด็กแว้นเหล่านี้ จะนำรถออกมาแข่งบนทางสาธารณะเป็นประจำทุกคืนวันศุกร์และวันเสาร์ โดยจะนัดแข่งกันในช่วงกลางดึกบนทางสาธารณะ ซึ่งถนนที่เป็นสายหลักของการแข่ง คือ ถนนพระราม 2 กับ ถนนเพชรเกษม ทั้งในพื้นที่สมุทรสาครและจังหวัดใกล้เคียง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Workpoint News

You may also read!

“แอน จักรพงษ์” แน่มาก ประกาศอีก 10 ปีข้างหน้าจะเป็นนายกฯ ข้ามเพศ! หากไม่ให้เกียรติกัน

รายการ “เรื่องลับมาก (NO CENSOR)” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (17 ก.ย.) "ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล" ทำหน้าที่แทน "ดร.บุ๋ม

Read More...

‘LYN’ เปิดตัว DAVIKA FOR LYN คอลเล็คชั่น Fall / Winter 2019พร้อมมิวส์คนล่าสุด ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’

                 LYN (ลิน) แบรนด์ แอคเซสซอรี่ กระเป๋า และรองเท้า ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันและดีไซน์หลากหลาย ผสมผสานวัสดุที่แตกต่างเข้าด้วยกันอย่างตั้งใจ สู่แรงบันดาลใจในการออกแบบที่ตอบโจทย์ทุกลุคของสาวยุคใหม่ ภายใต้เครือบริษัท ยัสปาล

Read More...

“แพทริเซีย” ยอมรับ ไม่มั่นใจว่า “โน้ต วิเศษ” จะไม่ติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน!!

หลังจากที่ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" เจออักษรย่อ เป็นไฮโซดังติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน จนเป็นสาเหตุให้ แม่นางเอกดัง "แพทริเซีย กู๊ด" ออกอาการไม่ปลื้ม ขณะที่สาวแพทริเซีย ก็โพสต์ข้อความคล้ายอกหักในไอจี จนถูกโยงว่ารักมีปัญหาหรือเปล่า ล่าสุดแพทริเซีย ขอชี้แจงทุกเรื่อง   ถามถึงแคปชั่นที่หลายคนสงสัย? “จริงๆ เป็นเนื้อเพลงจาหเพลง

Read More...

Mobile Sliding Menu