“กีฟ ดราภดา” เตือนภัย อย่าหลงเชื่อกลโกง หลังถูกปลอมเฟซบุ๊ก นำรูปไปใช้

In Hot News, ข่าวบันเทิง

เกิดเรื่องราวแบบนี้มาแล้วหลายต่อหลายเคสที่เหล่าคนดัง ดารา จะถูกมิจฉาชีพใช้ภาพไปหลอกขายของ แล้วโกงเงินคนอื่น ซึ่งบางคนอาจถึงขั้นเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุ ขณะที่ส่วนมากใช้วิธีการโพสต์เตือนภัยผ่านทางโซเชียลหลักของตัวเอง

เช่นเดียวกับสาว กีฟ ดราภดา ที่ล่าสุด (9 กุมภาพันธ์ 2562) เจ้าตัวได้โพสต์ภาพเฟซบุ๊กปลอมที่มีการใช้ภาพของเธอเป็นภาพโปรไฟล์หลอกขายของคนอื่น พร้อมข้อความว่า

 

“แจ้งแฟน ๆ ทุกคนนะคะ มีคนนำรูปกีฟไปใช้ในเฟซ หลอกขายของแล้วโกงเงิน มีผู้เดือดร้อนหลายรายแล้วค่ะตอนนี้ โดยใช้ชื่อบัญชีรับโอนว่า ภัทรนันท์ ไชยถาวรสิทธิ์ ใครพบเห็นรบกวนช่วยกันกดรีพอร์ตด้วยนะคะ เค้าจะได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นต่อไม่ได้ค่ะ ตอนนี้กีฟมีเฟซปลอมหลายอัน จะบอกแฟน ๆ ว่ากีฟไม่เล่นเฟซนะคะ และไม่มีแพลนจะเล่น มีแค่แฟนเพจเท่านั้น ถ้าพบเห็นอย่าหลงเข้าไปคุยค่ะ ขอบคุณแฟน ๆ ที่ส่งข้อความมาเตือนทุกคนด้วยนะคะ”

 

 

ขอบคุณภาพจาก givedrarpdar_s

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu