“กีฟ ดราภดา” เตือนภัย อย่าหลงเชื่อกลโกง หลังถูกปลอมเฟซบุ๊ก นำรูปไปใช้

In Hot News, ข่าวบันเทิง

เกิดเรื่องราวแบบนี้มาแล้วหลายต่อหลายเคสที่เหล่าคนดัง ดารา จะถูกมิจฉาชีพใช้ภาพไปหลอกขายของ แล้วโกงเงินคนอื่น ซึ่งบางคนอาจถึงขั้นเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุ ขณะที่ส่วนมากใช้วิธีการโพสต์เตือนภัยผ่านทางโซเชียลหลักของตัวเอง

เช่นเดียวกับสาว กีฟ ดราภดา ที่ล่าสุด (9 กุมภาพันธ์ 2562) เจ้าตัวได้โพสต์ภาพเฟซบุ๊กปลอมที่มีการใช้ภาพของเธอเป็นภาพโปรไฟล์หลอกขายของคนอื่น พร้อมข้อความว่า

 

“แจ้งแฟน ๆ ทุกคนนะคะ มีคนนำรูปกีฟไปใช้ในเฟซ หลอกขายของแล้วโกงเงิน มีผู้เดือดร้อนหลายรายแล้วค่ะตอนนี้ โดยใช้ชื่อบัญชีรับโอนว่า ภัทรนันท์ ไชยถาวรสิทธิ์ ใครพบเห็นรบกวนช่วยกันกดรีพอร์ตด้วยนะคะ เค้าจะได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นต่อไม่ได้ค่ะ ตอนนี้กีฟมีเฟซปลอมหลายอัน จะบอกแฟน ๆ ว่ากีฟไม่เล่นเฟซนะคะ และไม่มีแพลนจะเล่น มีแค่แฟนเพจเท่านั้น ถ้าพบเห็นอย่าหลงเข้าไปคุยค่ะ ขอบคุณแฟน ๆ ที่ส่งข้อความมาเตือนทุกคนด้วยนะคะ”

 

 

ขอบคุณภาพจาก givedrarpdar_s

You may also read!

สตรีข้ามเพศพันล้าน “แอน จักรพงษ์” หนึ่งเดียวในเอเชียติดอันดับคนดังในวงการบันเทิงที่มั่งคั่งที่สุด รวยเป็นอันดับ 3 ของโลก

          ส้มหยุด แต่เธอคนนี้ไม่หยุด! ผู้หญิงข้ามเพศพันล้าน แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

Read More...

อั้ม-ณัฐ นำทีมนักแสดง ร่วมงานการกุศล ในแคมเปญ “Chic to Share”

    มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ชวนคนไทยร่วมสานหัวใจแบ่งปันส่งต่อโอกาสทางการรักษาให้ผู้ป่วยด้อยโอกาสทั่วประเทศผ่านการสนับสนุนของที่ระลึกการกุศลลาย “ไก่” สุดชิคในแคมเปญ  “Chic to Share แสงแห่งความหวังเพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน” ถวายเป็นพระกุศล ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์อุปถัมภ์ประธานกรรมการมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ และประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2563 สนองพระดำริในการให้มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสทั่วประเทศให้ได้รับการรักษาที่มีมาตรฐานสากลอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน และเพื่อช่วยกันสนับสนุนให้ประชาชนและสังคมไทยมีสุขภาวะที่ดีและแข็งแรง โดยมี ศ.นพ.นิธิ มหานนท์

Read More...

ฮัท จิรวิชญ์ ‘ อุปสมบท ๑ พรรษาโดย ‘ สมเด็จพระวันรัต ‘ พระอุปัชฌาย์

                  ฮัท จิรวิชญ์ พงศ์ไพจิตร ดารานักแสดงจากภาพยนตร์ซีรีส์องค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ได้เข้าสู่พิธีอุปสมบทบรรพชา ณ พระอุโบสถ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดย สมเด็จพระวันรัต เป็นพระอุปัชฌาย์ และมีฉายาว่า อภิวิชฺโช ซึ่งแปลว่า ผู้มีวิชาอันยิ่งใหญ่              โดยพิธีปลงผมนาคเริ่มตั้งแต่เวลา

Read More...

Mobile Sliding Menu