“กีฟ ดราภดา” เตือนภัย อย่าหลงเชื่อกลโกง หลังถูกปลอมเฟซบุ๊ก นำรูปไปใช้

In Hot News, ข่าวบันเทิง

เกิดเรื่องราวแบบนี้มาแล้วหลายต่อหลายเคสที่เหล่าคนดัง ดารา จะถูกมิจฉาชีพใช้ภาพไปหลอกขายของ แล้วโกงเงินคนอื่น ซึ่งบางคนอาจถึงขั้นเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุ ขณะที่ส่วนมากใช้วิธีการโพสต์เตือนภัยผ่านทางโซเชียลหลักของตัวเอง

เช่นเดียวกับสาว กีฟ ดราภดา ที่ล่าสุด (9 กุมภาพันธ์ 2562) เจ้าตัวได้โพสต์ภาพเฟซบุ๊กปลอมที่มีการใช้ภาพของเธอเป็นภาพโปรไฟล์หลอกขายของคนอื่น พร้อมข้อความว่า

 

“แจ้งแฟน ๆ ทุกคนนะคะ มีคนนำรูปกีฟไปใช้ในเฟซ หลอกขายของแล้วโกงเงิน มีผู้เดือดร้อนหลายรายแล้วค่ะตอนนี้ โดยใช้ชื่อบัญชีรับโอนว่า ภัทรนันท์ ไชยถาวรสิทธิ์ ใครพบเห็นรบกวนช่วยกันกดรีพอร์ตด้วยนะคะ เค้าจะได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นต่อไม่ได้ค่ะ ตอนนี้กีฟมีเฟซปลอมหลายอัน จะบอกแฟน ๆ ว่ากีฟไม่เล่นเฟซนะคะ และไม่มีแพลนจะเล่น มีแค่แฟนเพจเท่านั้น ถ้าพบเห็นอย่าหลงเข้าไปคุยค่ะ ขอบคุณแฟน ๆ ที่ส่งข้อความมาเตือนทุกคนด้วยนะคะ”

 

 

ขอบคุณภาพจาก givedrarpdar_s

You may also read!

คนโสดตายเรียบ “บูม” โพสต์อวยพรวันเกิด “กีฟ” ขอบคุณที่อยู่ข้างๆกัน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานาน ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนๆ ที่อยากให้มีข่าวดีเร็วๆ สำหรับ คู่ของ บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และ กีฟ-ดราภดา โสตถิพิทักษ์ สองนักแสดงมากความสามารถ ซึ่งนอกจากทั้งสองคนจะให้เกียรติซึ่งกันและกันมาตลอดนับตั้งแต่วันแรกที่รู้จัก จนเลื่อนสถานะมาเป็นคนรู้ใจแล้ว สิ่งหนึ่งที่บูมและกีฟไม่เคยปล่อยให้ขาดหายไป นั่นก็คือความหวานความเอาใจใส่ที่ต่างฝ่ายต่างก็มีให้กันอย่างสม่ำเสมอ แถมล่าสุดในอินสตาแกรมของ บูม กิตตย์ก้อง ก็ยังได้โพสต์ภาพถ่าย พร้อมทั้งข้อความสุดโรแมนติกเพื่ออวยพรวันเกิดให้กับแฟนสาว โดยมีการระบุคำสารภาพเอาไว้ด้วยว่า ก่อนนี้เจ้าตัวคิดที่จะจีบสาวกีฟก็เพราะหน้าตา แต่สุดท้ายแล้วสิ่งที่ทำให้รักมาตลอดนั่นก็คือจิตใจและความดี "สุขสันต์วันเกิดนะครับ 7 ปีแล้ว ที่พี่ได้พูดคำนี้ และไม่ว่าจะกี่ปี

Read More...

โรแมนติกมาก “เคน-หน่อย” โพสต์ภาพคู่ รัก 11 ปี ความหวานไม่เคยจืดจาง

ปกติเวลาที่ครอบครัววงศ์พัวพันธ์ไปไหนมาไหน ก็มักจะไปด้วยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา 4 คน พ่อแม่ลูกตลอด แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว คุณพ่อคุณแม่อย่าง เคน ธีรเดช และ หน่อย บุษกร ก็ไม่ลืมที่จะเติมความหวานให้กับชีวิตคู่ของตัวเองเช่นกัน เพราะล่าสุดทั้งสองคนก็เพิ่งจะจัดทริปสวีทแบบเรียบง่าย แต่โรแมนติกสุดๆ ด้วยการควงแขนกันไปพักผ่อนสองต่อสองตามประสาคู่รัก ดื่มด่ำบรรยากาศในร้านอาหารสไตล์วินเทจ นั่งโอบไหล่ กินเค้ก จิบกาแฟ ภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ แถมสาวหน่อยยังเขียนแคปชั่นสั้นๆ บรรยายโมเมนต์ดังกล่าวเอาไว้ด้วยว่า "เรามีเรา" เพื่อย้ำความหวานตลอด 11 ปี

Read More...

โสด สวย เผ็ด….!!! “บี น้ำทิพย์” เสิร์ฟภาพเด็ดในไอจี

ฉลองชีวิต โสด ได้แซ่บเวอร์สะเทือนวงการจริงๆ สำหรับ นางเอกสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวขอจัดทริปพักผ่อนสบายๆ ตามสไตล์สาวโสด ด้วยการพาตัวเองไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอด บนเกาะสมุย ก่อนจะเก็บภาพความเซ็กซี่ริมชายหาดและสระน้ำกลับมาฝากแฟนคลับ ให้ได้ร้องอู้หู...กันดังๆ ซึ่งแต่ละภาพที่สาวบีนำมาเสิร์ฟนั้น บอกได้เลยว่า แซ่บเวอร์ทุกลีลาและท่าโพสจริงๆ โดยเฉพาะเช็ตชุดนอนสายเดี่ยวสีชมพู ที่เล่นเอาบรรดาหนุ่มๆ หัวใจแทบละลาย แต่งานนี้ใครที่ตั้งตารอชมความเซ็กซี่ขั้นสุดของสาว บี น้ำทิพย์ อยู่ล่ะก็ ต้องเกาะอินสตาแกรมเธอเอาไว้ดีๆ เพราะแอบเห็นเจ้าตัวคอมเมนต์ทิ้งไว้ว่า "รูปเด็ดๆ ยังไม่ออกจ้า" อุ๊บส์!

Read More...

Mobile Sliding Menu