“กีฟ ดราภดา” เตือนภัย อย่าหลงเชื่อกลโกง หลังถูกปลอมเฟซบุ๊ก นำรูปไปใช้

In Hot News, ข่าวบันเทิง

เกิดเรื่องราวแบบนี้มาแล้วหลายต่อหลายเคสที่เหล่าคนดัง ดารา จะถูกมิจฉาชีพใช้ภาพไปหลอกขายของ แล้วโกงเงินคนอื่น ซึ่งบางคนอาจถึงขั้นเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุ ขณะที่ส่วนมากใช้วิธีการโพสต์เตือนภัยผ่านทางโซเชียลหลักของตัวเอง

เช่นเดียวกับสาว กีฟ ดราภดา ที่ล่าสุด (9 กุมภาพันธ์ 2562) เจ้าตัวได้โพสต์ภาพเฟซบุ๊กปลอมที่มีการใช้ภาพของเธอเป็นภาพโปรไฟล์หลอกขายของคนอื่น พร้อมข้อความว่า

 

“แจ้งแฟน ๆ ทุกคนนะคะ มีคนนำรูปกีฟไปใช้ในเฟซ หลอกขายของแล้วโกงเงิน มีผู้เดือดร้อนหลายรายแล้วค่ะตอนนี้ โดยใช้ชื่อบัญชีรับโอนว่า ภัทรนันท์ ไชยถาวรสิทธิ์ ใครพบเห็นรบกวนช่วยกันกดรีพอร์ตด้วยนะคะ เค้าจะได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นต่อไม่ได้ค่ะ ตอนนี้กีฟมีเฟซปลอมหลายอัน จะบอกแฟน ๆ ว่ากีฟไม่เล่นเฟซนะคะ และไม่มีแพลนจะเล่น มีแค่แฟนเพจเท่านั้น ถ้าพบเห็นอย่าหลงเข้าไปคุยค่ะ ขอบคุณแฟน ๆ ที่ส่งข้อความมาเตือนทุกคนด้วยนะคะ”

 

 

ขอบคุณภาพจาก givedrarpdar_s

You may also read!

แม่หัวใจสลาย ปล่อยลูกไว้บนแคร่ คลาดสายตานิดเดียว ลูกหัวทิ่มลงถังน้ำ ดับสลด

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเด็กจมน้ำเสียชีวิตในถังสี บ้านห้วยแก้ว หมู่ 19 ต.หนองกะท้าว อ.นครไทย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบแม่กำลังกอดศพลูกชาย อายุ 10 เดือน

Read More...

สุดสลด รปภ. แทงเพื่อนดับในคฤหาสน์ ฉุนเปิดประตูช้า

   รปภ. แทงกันดับในคฤหาสน์ ฉุนเพื่อนเปิดประตูช้า หัวหน้าช็อก ทำงานกันมา 20 ปี ไม่คิดจะเกิดเรื่องรุนแรงกันขนาดนี้ ด้านตำรวจเร่งตามล่าตัวผู้ก่อเหตุ วันที่ 20 เมษายน 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เกิดเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งในซอยทองหล่อซอย 5 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. ซึ่งเป็นบ้านของนักธุรกิจวัย 81

Read More...

จิ้นไปอีก..!!! “บี น้ำทิพย์ “อวยพรวันเกิด “ฟิล์ม ธนภัทร”

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีแฟนคลับเชียร์ให้เป็นมากกว่าคู่จิ้นสำหรับคู่ของนางแบบสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์กับนักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ จากการที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันเพียงเรื่องเดียวในละครยอดฮิต เมีย 2018 ทางช่อง One ทำให้เกิดแรงเชียร์หนักมากให้สองคนนี้เป็นแฟนกันจริงๆ เพราะต่างคนก็ต่างโสดด้วยกันทั้งคู่ เหมือนละครจบแต่ความสัมพันธ์ของสองคนอาจจะเพิ่งเริ่มต้นหรือเปล่าก็ไม่รู้นะจ๊ะ เพราะมีภาพฟินๆ ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ เรียกว่าเริ่มมีความสนิทมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด บี น้ำทิพย์ ได้อวยพรวันเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ด้วยข้อความที่หวาน หลายคนอ่านแล้วถึงกับยิ้มเลย ข้อความชวนฟินระบุว่า    "ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนรักพี่ฟิล์มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้ เพราะพี่ฟิล์มเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานทำตามความความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้ เป็นการอวยพรวันเกิดปีแรกก็ขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ

Read More...

Mobile Sliding Menu