“อลิซ อีฟ” จัดหนัก กลั้นหายใจใต้น้ำไร้สแตนอิน ในหนังไซไฟระทึก “พลิกชะตา เร็วกว่านรก”

In Movie

              อภิมหาโปรเจคไซไฟลุ้นระทึกแห่งปีที่ได้พระเอกตลอดกาลอย่าง คีอานู รีฟส์  กลับมารับบทบาทอีกครั้งหลังห่างหายจากภาพยนตร์ไซไฟไปถึง 13 ปี และครั้งนี้เขากลับมาประชันบทบาทกับ อลิซ อีฟ ที่เคยฝากผลงานมาแล้วในสตาร์เทรค ทะยานสู่ห้วงมืด ในภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟเรื่อง “พลิกชะตา เร็วกว่านรก” (Replicas: เรพลิกาส์) ผลงานกำกับโดย เจฟฟรีย์ นาชมานอฟ

             โดยในครั้งนี้ทั้งคู่รับบทเป็นคู่สามีภรรยาที่มีชีวิตครอบครัวสุขสงบ วิลเลียม (คีอานู รีฟส์) เป็นหัวหน้าครอบครัวและเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านประสาทวิทยา ในขณะที่อลิซ อีฟ เป็นแม่บ้านมีลูกๆ น่ารัก 3 คน ดูเหมือนว่าชิวิตของครอบครัวพวกเขาจะดำเนินไปด้วยดี แต่ทว่ากลับเกิดเหตุไม่คาดฝันทำให้ทุกคนเสียชีวิตยกเว้น วิลเลียม งานนี้วิลเลียม จึงพยายามทำทุกทางเพื่อทวงคืนชีวิตครอบครัวกลับมาอีกครั้ง

            งานนี้นอกจากคีอานู รีฟส์ ที่รับบทหนักในการศึกษาชิ้นงานวิจัยทางด้านประสาทวิทยาของจริง เพื่อนำไอเดียมาปรับใช้ในการแสดงแล้ว ทางด้านอลิซ อีฟ ก็ทุ่มเทไม่แพ้กัน โดยเฉพาะฉากโคลนนิ่งที่ตัวเธอต้องเปลือยกายแช่อยู่ในตู้โคลนนิ่งพร้อมกลั้นหายใจอยู่เป็นเวลานาน ซึ่งเครื่องโคลนนิ่งถูกสร้างและดีไซน์ขึ้นโดย ราฟาย เปเรซ หัวหน้าหน่วยสเปเชียลเอฟเฟกซ์ ที่สร้างเครื่องทำโคลนนิ่งขึ้นมาเพื่อให้นักแสดงหญิง อลิซ อีฟ เข้าไปอยู่ในนั้นได้

              “เราทุกคนเป็นห่วงความปลอดภัยของเธอเป็นอันดับแรก และกลายเป็นว่า อลิซ อีฟ สามารถกลั้นหายใจอยู่ในนั้นได้เป็นเวลานานทีเดียว เรียกได้ว่าเธอใจกล้ามากที่ลงไปในเครื่องทำโคลนนิ่งอันนั้น ซึ่งฉากนี้เป็นอีกฉากหนึ่งที่ผมชอบที่สุดในเรื่องนี้ อยากให้ทุกคนติดตาม” เจฟฟรีย์ นาชมานอฟ ผู้กำกับกล่าว

             ติดตามและเป็นกำลังใจให้ วิลเลี่ยม พลิกชะตา ทวงคืนชีวิตให้ครอบครับที่รักในภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟสุดระทึกเรื่อง  “พลิกชะตา เร็วกว่านรก”(Replicas : เรพลิกาส์) วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

You may also read!

“Kushima Fair 2020 Taste & Travel” เทศกาลอาหารและแหล่งท่องเที่ยวแห่งเมืองคุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

เมืองคุชิมะ จังหวัดมิยะซะกิ ร่วมกับธนาคาร มิยะซะกิ (The Miyazaki Bank, Ltd.) และศูนย์อาหารญี่ปุ่น 88 Hachi-Hachi Shokudo Nippon ร่วมกันจัดงาน “Kushima Fair 2020 Taste &

Read More...

อว.จัด “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพภาคกลาง” นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ สู่ผู้ประกอบการ

กระทรวงการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(อว.) เดินหน้าโครงการยุวชนสร้างชาติ จัดงาน “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง” ปั้นนิสิต นักศึกษา  บัณฑิตจบใหม่ขึ้นชั้นผู้ประกอบการสตาร์ทอัพ ผ่านการประกวดแข่งขันการนำเสนอแผนธุรกิจ และ สนับสนุนเงินทุนสำหรับต่อยอดธุรกิจจริง ตั้งแต่

Read More...

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

Mobile Sliding Menu