“อลิซ อีฟ” จัดหนัก กลั้นหายใจใต้น้ำไร้สแตนอิน ในหนังไซไฟระทึก “พลิกชะตา เร็วกว่านรก”

In Movie

              อภิมหาโปรเจคไซไฟลุ้นระทึกแห่งปีที่ได้พระเอกตลอดกาลอย่าง คีอานู รีฟส์  กลับมารับบทบาทอีกครั้งหลังห่างหายจากภาพยนตร์ไซไฟไปถึง 13 ปี และครั้งนี้เขากลับมาประชันบทบาทกับ อลิซ อีฟ ที่เคยฝากผลงานมาแล้วในสตาร์เทรค ทะยานสู่ห้วงมืด ในภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟเรื่อง “พลิกชะตา เร็วกว่านรก” (Replicas: เรพลิกาส์) ผลงานกำกับโดย เจฟฟรีย์ นาชมานอฟ

             โดยในครั้งนี้ทั้งคู่รับบทเป็นคู่สามีภรรยาที่มีชีวิตครอบครัวสุขสงบ วิลเลียม (คีอานู รีฟส์) เป็นหัวหน้าครอบครัวและเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านประสาทวิทยา ในขณะที่อลิซ อีฟ เป็นแม่บ้านมีลูกๆ น่ารัก 3 คน ดูเหมือนว่าชิวิตของครอบครัวพวกเขาจะดำเนินไปด้วยดี แต่ทว่ากลับเกิดเหตุไม่คาดฝันทำให้ทุกคนเสียชีวิตยกเว้น วิลเลียม งานนี้วิลเลียม จึงพยายามทำทุกทางเพื่อทวงคืนชีวิตครอบครัวกลับมาอีกครั้ง

            งานนี้นอกจากคีอานู รีฟส์ ที่รับบทหนักในการศึกษาชิ้นงานวิจัยทางด้านประสาทวิทยาของจริง เพื่อนำไอเดียมาปรับใช้ในการแสดงแล้ว ทางด้านอลิซ อีฟ ก็ทุ่มเทไม่แพ้กัน โดยเฉพาะฉากโคลนนิ่งที่ตัวเธอต้องเปลือยกายแช่อยู่ในตู้โคลนนิ่งพร้อมกลั้นหายใจอยู่เป็นเวลานาน ซึ่งเครื่องโคลนนิ่งถูกสร้างและดีไซน์ขึ้นโดย ราฟาย เปเรซ หัวหน้าหน่วยสเปเชียลเอฟเฟกซ์ ที่สร้างเครื่องทำโคลนนิ่งขึ้นมาเพื่อให้นักแสดงหญิง อลิซ อีฟ เข้าไปอยู่ในนั้นได้

              “เราทุกคนเป็นห่วงความปลอดภัยของเธอเป็นอันดับแรก และกลายเป็นว่า อลิซ อีฟ สามารถกลั้นหายใจอยู่ในนั้นได้เป็นเวลานานทีเดียว เรียกได้ว่าเธอใจกล้ามากที่ลงไปในเครื่องทำโคลนนิ่งอันนั้น ซึ่งฉากนี้เป็นอีกฉากหนึ่งที่ผมชอบที่สุดในเรื่องนี้ อยากให้ทุกคนติดตาม” เจฟฟรีย์ นาชมานอฟ ผู้กำกับกล่าว

             ติดตามและเป็นกำลังใจให้ วิลเลี่ยม พลิกชะตา ทวงคืนชีวิตให้ครอบครับที่รักในภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟสุดระทึกเรื่อง  “พลิกชะตา เร็วกว่านรก”(Replicas : เรพลิกาส์) วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

You may also read!

“แอน จักรพงษ์” แน่มาก ประกาศอีก 10 ปีข้างหน้าจะเป็นนายกฯ ข้ามเพศ! หากไม่ให้เกียรติกัน

รายการ “เรื่องลับมาก (NO CENSOR)” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (17 ก.ย.) "ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล" ทำหน้าที่แทน "ดร.บุ๋ม

Read More...

‘LYN’ เปิดตัว DAVIKA FOR LYN คอลเล็คชั่น Fall / Winter 2019พร้อมมิวส์คนล่าสุด ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’

                 LYN (ลิน) แบรนด์ แอคเซสซอรี่ กระเป๋า และรองเท้า ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันและดีไซน์หลากหลาย ผสมผสานวัสดุที่แตกต่างเข้าด้วยกันอย่างตั้งใจ สู่แรงบันดาลใจในการออกแบบที่ตอบโจทย์ทุกลุคของสาวยุคใหม่ ภายใต้เครือบริษัท ยัสปาล

Read More...

“แพทริเซีย” ยอมรับ ไม่มั่นใจว่า “โน้ต วิเศษ” จะไม่ติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน!!

หลังจากที่ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" เจออักษรย่อ เป็นไฮโซดังติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน จนเป็นสาเหตุให้ แม่นางเอกดัง "แพทริเซีย กู๊ด" ออกอาการไม่ปลื้ม ขณะที่สาวแพทริเซีย ก็โพสต์ข้อความคล้ายอกหักในไอจี จนถูกโยงว่ารักมีปัญหาหรือเปล่า ล่าสุดแพทริเซีย ขอชี้แจงทุกเรื่อง   ถามถึงแคปชั่นที่หลายคนสงสัย? “จริงๆ เป็นเนื้อเพลงจาหเพลง

Read More...

Mobile Sliding Menu