เผ็ดพริกยกสวน “แซมมี่” โชว์หุ่นเป๊ะ อวดอกชิด

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

เป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถสำหรับ แซมมี่ เคาวเวลล์  ที่มีดีทั้งงานแสดงและนางแบบ แถมยังดูแลตัวเองดี สังเกตุได้จากหุ่นที่เป๊ะปัง ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่เคยทำให้หนุ่มๆที่ติดตามไอจีผิดหวังเลยสักครั้ง  และไม่ให้เสียชื่อการเป็นสาวเซ็กซี่แห่งปี เพราะสาวแซมมี่ มักจะโพสต์ภาพโชว์ทรวดทรงองเอว ซิกแพกแน่นๆ ให้ได้ซูมกันรัวๆ และภาพนี้ก็เช่นกัน โดยเจ้าตัวมาในชุดวันพีชเว้าสูงสีส้มปรี๊ด กับทริปพักผ่อนตามสไตล์สาวโสด รวมถึงภาพดูมๆโชว์หน้าอกหน้าใจ จนบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงต้องแห่เข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์ชมเป็นเสียงเดียวกันว่า สาวแซมมี่ เซ็กซี่แซ่บเวอร์ไปเลยจ้า

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก sammycowell

You may also read!

“โคราช” ยืนยันพร้อมจัด “โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานฯ สร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์ 8 มี.ค. นี้

  จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ พาวดูแรนท์  เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน "โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020" (KORAT POWDURANCE  MARATHON 2020)  ในวันที่ 8 มีนาคม 2563

Read More...

แม่เผย “ใบเฟิร์น” เพิ่งคบ “เจโม่” ได้ 4 เดือน ไม่รู้มาก่อนถูกคบซ้อนสาวอีกคน ที่ซุ่มคบมา 10 ปี

น่าสงสารมาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จาตุรงค์ มกจ๊ก" หลังถูก "เจโม่" โกหกใส่โครมเบ้อเร่อ คบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งคบมาเป็นเวลา 10 ปี งานนี้ทำเอาเจ้าตัวช็อกไปเลย หลังจากที่น้องสาวของหญิงคนดังกล่าวออกมาแฉว่ายังไม่บอกเลิกพี่สาว ขอให้เอารถฟอร์ด กุญแจบ้าน และมาขนเสื้อผ้าออกไป   ล่าสุด "แม่กุ้ง"

Read More...

อินเลิฟหนักมาก! อะตอม-ETC-พอส ขนเพลงรักเอาใจคนดูที่งานบอลลูน 2020

กลิ่นความรักตลบอบอวลเต็มทุกพื้นที่เวทีคอนเสิร์ต งาน "Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020" ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบายที่โอบกอดไปด้วยขุนเขา ของ จ.เชียงราย เมื่อคืนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา(14 ก.พ.) โดยเริ่มต้นส่งมอบเพลงรักกันด้วย 4

Read More...

Mobile Sliding Menu