เผ็ดพริกยกสวน “แซมมี่” โชว์หุ่นเป๊ะ อวดอกชิด

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

เป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถสำหรับ แซมมี่ เคาวเวลล์  ที่มีดีทั้งงานแสดงและนางแบบ แถมยังดูแลตัวเองดี สังเกตุได้จากหุ่นที่เป๊ะปัง ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่เคยทำให้หนุ่มๆที่ติดตามไอจีผิดหวังเลยสักครั้ง  และไม่ให้เสียชื่อการเป็นสาวเซ็กซี่แห่งปี เพราะสาวแซมมี่ มักจะโพสต์ภาพโชว์ทรวดทรงองเอว ซิกแพกแน่นๆ ให้ได้ซูมกันรัวๆ และภาพนี้ก็เช่นกัน โดยเจ้าตัวมาในชุดวันพีชเว้าสูงสีส้มปรี๊ด กับทริปพักผ่อนตามสไตล์สาวโสด รวมถึงภาพดูมๆโชว์หน้าอกหน้าใจ จนบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงต้องแห่เข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์ชมเป็นเสียงเดียวกันว่า สาวแซมมี่ เซ็กซี่แซ่บเวอร์ไปเลยจ้า

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก sammycowell

You may also read!

“แอน จักรพงษ์” แน่มาก ประกาศอีก 10 ปีข้างหน้าจะเป็นนายกฯ ข้ามเพศ! หากไม่ให้เกียรติกัน

รายการ “เรื่องลับมาก (NO CENSOR)” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (17 ก.ย.) "ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล" ทำหน้าที่แทน "ดร.บุ๋ม

Read More...

‘LYN’ เปิดตัว DAVIKA FOR LYN คอลเล็คชั่น Fall / Winter 2019พร้อมมิวส์คนล่าสุด ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’

                 LYN (ลิน) แบรนด์ แอคเซสซอรี่ กระเป๋า และรองเท้า ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันและดีไซน์หลากหลาย ผสมผสานวัสดุที่แตกต่างเข้าด้วยกันอย่างตั้งใจ สู่แรงบันดาลใจในการออกแบบที่ตอบโจทย์ทุกลุคของสาวยุคใหม่ ภายใต้เครือบริษัท ยัสปาล

Read More...

“แพทริเซีย” ยอมรับ ไม่มั่นใจว่า “โน้ต วิเศษ” จะไม่ติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน!!

หลังจากที่ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" เจออักษรย่อ เป็นไฮโซดังติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน จนเป็นสาเหตุให้ แม่นางเอกดัง "แพทริเซีย กู๊ด" ออกอาการไม่ปลื้ม ขณะที่สาวแพทริเซีย ก็โพสต์ข้อความคล้ายอกหักในไอจี จนถูกโยงว่ารักมีปัญหาหรือเปล่า ล่าสุดแพทริเซีย ขอชี้แจงทุกเรื่อง   ถามถึงแคปชั่นที่หลายคนสงสัย? “จริงๆ เป็นเนื้อเพลงจาหเพลง

Read More...

Mobile Sliding Menu