“กีฟ-บูม”เปิดใจรัก 7 ปียังหวาน ลั่นแต่งแน่ แต่ขอสร้างฐานะก่อน

In ข่าวบันเทิง

เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่ปีที่ 7 แล้ว สำหรับความรักของพระเอกหนุ่ม บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ กับหวานใจสาวเซ็กซี่ กีฟ-ดราภดา โสตถิพิทักษ์ โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ควงแขนกันออกมาอัปเดตให้ฟังถึงเรื่องข่าวดีที่ถูกลุ้นอยู่ตลอดว่า แต่งแน่นอนแต่ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ ขอเวลาทำธุรกิจให้มั่นคงก่อน

พร้อมเผยถึงเรื่องความสัมพันธ์ให้ฟังต่อว่า หวานอยู่แล้วเรื่อยๆ แทบจะไม่เคยทะเลาะกันมาเป็นปีแล้ว เนื่องจากหากมีปัญหาอะไรจะหันหน้าเคลียร์กันตลอด ส่วนกระแสข่าวที่ฝ่ายหญิงโดนตัดสินจากรูปลักษณ์ภายนอกว่าเป็นคนแรงไปแล้ว หนุ่มบูมเผยว่า ตนเลือกคนไม่ผิด และไม่สนใจเพราะคนเหล่านั้นเห็นแค่เสี้ยวเดียวของชีวิตเท่านั้นเอง

คู่เราสองคนคบหาดูใจกันมานานกี่ปีแล้ว ?
บูม – “ถ้านับเป็นปีที่เราได้รู้จักกันมา สำหรับปีนี้ก็เข้าสู่ปีที่ 7 แล้วครับ แต่ว่าเราเพิ่งจะคบกันเป็นแฟนแบบจริงจัง ก็เมื่อช่วงที่ผมปลดประจำการการเป็นทหารประมาณปี 2559 (ยิ้ม) ซึ่งความหวานที่ผมมีให้เขาก็ยังเหมือนเดิมนะ ทุกอย่างยังเท่าเดิม”

ถือว่าเป็นไปด้วยดีได้ไหมสำหรับความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ ?
กีฟ – “ก็ดีนะคะ ทั้งในมุมมองของเราสองคน รวมถึงมุมมองของคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งกีฟรู้สึกว่าบูมเขาเป็นคนที่มีความอดทนมากๆ เนื่องจากว่า นิสัยส่วนตัวของกีฟ กีฟเป็นคนที่อารมณ์ค่อนข้างขึ้นๆ ลงๆ”

บูม – “อันนั้นจะเป็นเฉพาะช่วงที่เขาป่วยเป็นไทรอยด์ครับ รวมถึงจริงๆ เราเองก็ได้ตกลงกันตั้งแต่แรกแล้วว่า เราจะทะเลาะกันให้ครบทุกเรื่องก่อน เพราะเมื่อเราทะเลาะกันครบแล้ว สุดท้ายเราก็จะสามารถอยู่ด้วยกันได้ครับ ซึ่งการทะเลาะกันของเราแต่ละครั้งนั้นมันจะต้องมีการคุยกันอยู่ตลอด เพื่อหาเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องทะเลาะกันเรื่องนั้นเรื่องนี้ จากนั้นเราจึงค่อยๆ ปรับจูนกันและนั่นก็คือวิธีแก้ไขปัญหาของคู่เราครับ”

ทุกวันนี้ยังมีเรื่องทะเลาะใหม่ๆ เกิดขึ้นอีกบ้างหรือเปล่า ?
บูม – “เกือบจะปีหนึ่งแล้วนะครับที่เราไม่มีเรื่องให้ทะเลาะกัน นานมากๆ แล้ว เพราะอย่างที่ผมบอก เราทะเลาะกันมาเกือบจะครบทุกเรื่องแล้วจริงๆ แล้วทุกครั้งที่เราทะเลาะกันเราก็ไม่ได้รู้สึกว่าเราอยากจะไปไหน เรามีแต่ความรู้สึกว่าเราอยากจะอยู่ด้วยกัน มันก็เลยทำให้เราผ่านจุดนั้นมาได้”

ถามกีฟบ้าง ตัวเราเองรู้สึกยังไงบ้างที่เขายอมและอดทนกับเรามาขนาดนี้ ?
กีฟ – “กีฟไม่ได้มองว่ามันเป็นความอดทนนะคะ แต่กีฟมองมันว่าเป็นความเข้าใจมากกว่า ซึ่งนี่คือข้อดีของเขาเลย อีกอย่างเขาเป็นคนที่ไม่เงียบเวลาเจอปัญหา เขาจะบอกกีฟตลอดว่าเราต้องทำความเข้าใจกับทุกๆ เรื่องที่เกิดขึ้นว่าทำไมและเพราะอะไรเราถึงได้เป็นแบบนี้ เขาเป็นคนที่ทำให้กีฟรู้สึกว่ากีฟสามารถไว้ใจเขาได้ ซึ่งเรื่องนี้คืออีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมากๆ ค่ะ”

จากภาพลักษณ์ที่คนภายนอกมองเข้ามาที่คู่เรา เขาจะมองว่ากีฟเป็นคนตรงๆ เรารู้สึกอย่างนั้นไหม ?
บูม – “เขาเป็นคนตรงๆ จริงครับ แต่ถามว่าเขาเป็นคนแรงไหม อันนี้ผมก็เคยเห็นคอมเมนต์เวลาที่คนวิจารณ์หรือต่อว่าเขานะ ซึ่งเอาจริงๆ แล้วคุณไม่รู้อะไรเลย คุณเห็นแค่เพียงเสี้ยวเดียวแล้วมาตัดสินเขา ผมจึงอยากจะบอกกับทุกคนว่า ถึงแม้บ้านผมจะไม่ได้รวย แต่ผมก็ถูกเลี้ยงมาค่อนข้างดี และถ้าหากวันหนึ่งผมจะต้องรักผู้หญิงสักคน ผมคงไม่เอาผู้หญิงเลวๆ หรือผู้หญิงแบบที่พวกคุณด่ามาเป็นคนในครอบครัวหรือเป็นแม่ในอนาคตของลูกผมหรอกครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขอบคุณด้วยเพราะคุณอาจจะเป็นห่วงผม แต่ก็ไม่ต้องห่วงหรอกครับเพราะผู้หญิงคนนี้เขาก็ดีมากพอที่จะทำให้ผมเลือกที่จะอยู่กับเขา”

เราพอจะบอกได้ไหมว่าคอมเมนต์ที่เข้ามามันเป็นในลักษณะไหน ?
บูม – “ก็อาจจะด้วยข่าวของเขา หรืออาจจะด้วยภาพลักษณ์ที่เขาเป็นนางแบบเซ็กซี่ รวมถึงการที่เขาแสดงละครเป็นนางร้าย มันก็อาจจะทำให้คนตัดสินเขาไปได้ครับ”

เวลาเจอเรื่องแบบนี้เราสองคนให้กำลังใจกันยังไงบ้าง ?
กีฟ – “เหมือนเรารู้อยู่แล้วมากกว่าว่าเราเป็นคนแบบไหน เพราะคนส่วนใหญ่เขาจะตัดสินกีฟจากบุคลิกภายนอก อย่างเช่นเรื่องที่กีฟไม่ค่อยยิ้มแย้ม จึงทำให้คนตัดสินว่ากีฟเป็นคนนิสัยไม่ดี เป็นคนหยิ่ง ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงแล้ว ถ้าหากคุณได้มารู้จัก คุณจะรู้ว่ากีฟไม่ใช่คนแบบนั้น กีฟเป็นคนอัธยาศัยดีกว่าที่เห็นค่ะ”

โดยส่วนตัวเราคิดว่าข่าวในครอบครัวที่เกิดขึ้นทำให้เราดูเป็นคนแรงด้วยหรือเปล่า ?
กีฟ – “กีฟมองว่าคำว่าแรงกับคำว่าตรง คำสองคำนี้มันแตกต่างกัน อย่างเช่นบางคนที่แรงเขาอาจจะแรงโดยที่ไม่มีเหตุผลว่าทำไมเขาจะต้องทำแบบนั้น แต่สำหรับสิ่งที่กีฟทำทุกอย่างที่ทุกคนเห็นคือกีฟคุยกับคุณพ่อตลอด เรื่องการสัมภาษณ์ล่าสุดกีฟก็คุยกับพ่อแล้ว ซึ่งคุณพ่อก็ให้คำแนะนำมาว่าให้กีฟบอกความจริงไปเลยว่ามันเกิดอะไรขึ้น และเพราะอะไรกีฟถึงต้องทำแบบนี้ แต่สุดท้ายกีฟก็เลือกที่จะไม่พูด”

บูม – “ผมรู้สึกว่าดีแล้วด้วยซ้ำที่เขาไม่พูด เพราะไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะพูดไปทำไม และบูมก็อยากจะบอกด้วยว่าทุกเรื่องที่ผ่านมา ทุกครั้งที่มีปัญหาบูมรู้รายละเอียดหมดทุกเรื่อง แต่บูมก็เลือกที่จะไม่พูดมาตลอดเหมือนกัน ดังนั้นบูมจึงอยากจะบอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่า ใครทำอะไรก็แล้วแต่บูมรู้หมด รวมถึงบูมเองก็เคารพในการตัดสินใจของกีฟด้วย เพราะบูมเชื่อว่าสิ่งที่เขาทำนั้นมันคือสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว ซึ่งถ้าหากวันนั้นเขาเลือกที่จะพูดหรือบอกความจริง ผมพูดได้เลยว่าเรื่องนี้ไม่มีทางจบ และกลายเป็นเรื่องใหญ่แน่นอน”

แสดงว่าเวลาที่เราให้สัมภาษณ์แต่ละครั้ง ก็จะมีกระแสโซเชียลเข้ามาต่อว่าเราค่อนข้างเยอะ ?
กีฟ – “กีฟไม่ค่อยเข้าไปดูข่าวสักเท่าไหร่หรอกค่ะ นอกจากจะมีแฟนคลับมาบอก หรือก็จะมีบางคนอีกเหมือนกันที่เขายอมเสี่ยงตายเข้ามาในอินสตาแกรมกีฟ ซึ่งกีฟก็จะสวนกลับหมดหากคุณเข้ามาพูดอะไรโดยที่คุณไม่รู้ความจริง”

ตอนนี้คู่เราสองคนเริ่มวางแผนอนาคตเอาไว้บ้างหรือยัง ?
บูม – “แต่งแน่นอนครับ แต่ว่าคงยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ ขอเวลาเราอีกสักนิดหนึ่ง เนื่องจากธุรกิจที่บูมทำอยู่มันก็เพิ่งจะเข้าสู่ปีที่ 2 บูมก็เลยอยากที่จะให้มันมั่นคงกว่านี้อีกสักหน่อย”

แสดงว่าเราทั้งคู่ได้มีการพูดคุยกันบ้างแล้ว ?
บูม – “ยังครับ ยังเลย”

ถ้าถามในมุมของความรู้สึกเราคิดว่าอีกกี่ปีถึงจะพร้อม ?
บูม – “นี่ทุกคนตั้งใจจะไม่ให้ผมมีเซอร์ไพรส์อะไรเลยใช่ไหม (หัวเราะ)”

กีฟ – “สำหรับกีฟก็คงเหมือนกับที่บูมบอก คือเราอยากจะให้ธุรกิจที่เราสร้างร่วมกัน มันมั่นคงกว่านี้ก่อนค่ะ ขอให้มีอีกสัก 10 สาขาก่อนค่ะ”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook.com

ขอบคุณภาพจาก givedrarpdar_s

You may also read!

“Kushima Fair 2020 Taste & Travel” เทศกาลอาหารและแหล่งท่องเที่ยวแห่งเมืองคุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

เมืองคุชิมะ จังหวัดมิยะซะกิ ร่วมกับธนาคาร มิยะซะกิ (The Miyazaki Bank, Ltd.) และศูนย์อาหารญี่ปุ่น 88 Hachi-Hachi Shokudo Nippon ร่วมกันจัดงาน “Kushima Fair 2020 Taste &

Read More...

อว.จัด “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพภาคกลาง” นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ สู่ผู้ประกอบการ

กระทรวงการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(อว.) เดินหน้าโครงการยุวชนสร้างชาติ จัดงาน “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง” ปั้นนิสิต นักศึกษา  บัณฑิตจบใหม่ขึ้นชั้นผู้ประกอบการสตาร์ทอัพ ผ่านการประกวดแข่งขันการนำเสนอแผนธุรกิจ และ สนับสนุนเงินทุนสำหรับต่อยอดธุรกิจจริง ตั้งแต่

Read More...

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

Mobile Sliding Menu