“เบลล่า” ยันไม่มีปัญหา “จ๋า ยศสินี” รับโทรคุย ลั่นทำงานด้วยแล้วสบายใจเสมอ

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ทำเอาแฟน ๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี หลังเจ้าตัวได้ประกาศถอนตัวจากละครเรื่อง สองเสน่หา ของผู้จัดละคร เจ็ท ณัฐพงศ์ โดยให้เหตุผลว่ากำลังถ่ายละครเรื่องอื่นที่บทค่อนข้างหนักและดราม่า อีกทั้งยังมีอาการป่วยสะสมจนกลัวว่าจะทำได้ไม่ดี แต่ก็ถูกจับตาอีกไม่ได้ หลังเกิดเหตุผู้จัดละคร จ๋า ยศสินี อันฟอลโลอินสตาแกรม สาวเบลล่า จนถูกโยงว่าเกิดปัญหาขึ้นหรือไม่ ซึ่งทาง จ๋า ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นเพียงมือลั่นเท่านั้น

ล่าสุด (27 มกราคม 2562) ในงาน C-Vitt BIG THANKS สาวเบลล่า ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ด้วยว่า “เรื่องนี้เบลได้คุยกับพี่จ๋าแล้วค่ะ เมื่อวานเลย คือเห็นจากในโพสต์พี่จ๋านี่แหละ คอมเมนต์คุยกัน และโทรศัพท์คุยกันเลย คือไม่มีอะไรเลย ยังคุย ยังนัดกินข้าวกัน และคุยกันว่าถ้ามีงานต่อไป หรือมีโปรเจกต์อื่น ก็คงได้มาเจอกัน มาร่วมงานกัน เพราะอย่างบ้านพี่จ๋า พี่เจ็ท อาจิ๋ม ก็เป็นบ้านที่เบลทำงานด้วยแล้วสบายใจ ยังฝากตัวเป็นลูกสาวต่อไป”

เราเชื่อไหมว่าพี่จ๋าอันฟอลโลเราเพราะงอนแทนน้องชาย ?

          เบลล่า ราณี : ก็ตามที่พี่จ๋าบอกเลยค่ะ เบลเชื่อว่าไม่มีอะไร ถามว่าตกใจไหม คือตอนแรกที่ทราบก็มารู้ตอนที่พี่จ๋าโพสต์ เพราะเราฟอลโลพี่จ๋า ก็จะยังได้เห็นรูปอยู่เรื่อย ๆ คือไม่มีอะไร รักกันดี ปกติค่ะ ไม่ติดใจอะไรกัน ไม่ได้ติดใจอะไรเลย

จะมีโอกาสทาบทามไว้เรื่องหน้าเลยไหม ?

          เบลล่า ราณี : ก็ยินดีมาก ๆ เลย ถ้ามีโปรเจกต์อะไร ก็ยินดีพร้อม

มีหมอดูทักว่าปีนี้เราจะเปรี้ยงมาก ?

          เบลล่า ราณี : อาจจะนะคะ เพราะยังมีงานที่มาจากปีที่แล้วด้วย ยังมีผลงานที่ทุกคนจะได้ดูกัน กรงกรรม ก็ใกล้ออนแอร์แล้ว ร้อยเล่ห์มารยา ก็ถ่ายอยู่ น่าจะได้ออนแอร์สิ้นปี คือทุกคนจะยังได้เห็นผลงานต่อเนื่อง

คนมองว่า กรงกรรม จะมากู้เรตติ้งช่อง เราคาดหวังยังไงบ้าง ?

          เบลล่า ราณี : ถามว่าคาดหวังไหม เบลทำเต็มที่มากกว่าค่ะ อย่างกรงกรรมเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่บทค่อนข้างฉีก เราได้เล่นอะไรที่แปลกใหม่ เชื่อว่าคนดูจะได้เห็นอะไรใหม่ ๆ เนื้อเรื่องสนุกครบรส แซ่บมาก ทุกคนเล่นเต็มที่มาก เรตติ้งก็อยากให้ออกมาดีค่ะ เพราะเป็นอีกผลงานที่เราตั้งใจมาก

 

คนมองว่าช่องหวังให้เรื่องนี้มากอบกู้วิกฤตเรตติ้งตอนนี้ ?

          เบลล่า ราณี : เบลว่ายังมีละครอีกหลาย ๆ เรื่อง ทุกเรื่องก็มีจุดขายที่แตกต่างกัน อย่าง กรงกรรม ก็ขายความเป็นมนุษย์ ทุกคนดูแล้วอาจจะแบบเคยเจอมาเหมือนกัน บทเราเองก็ค่อนข้างแรง แซ่บ เป็นมนุษย์จริง ๆ มีทั้งดีและร้ายในตัวเดียว พร้อมรับทุกกระแสวิจารณ์ค่ะ

โหมงานจนไม่สบาย ปัสสาวะเป็นเลือด เลยเป็นเหตุผลที่ต้องถอนตัวจากละครของเจ็ท ?

          เบลล่า ราณี : ตามที่พี่เจ็ทได้สัมภาษณ์ไปค่ะ ที่เบลไม่ได้ออกมาพูดในตอนแรกเพราะเบลไม่อยากให้ทุกคนเป็นห่วง คืออาการเรามันมาจากการที่เราถ่ายละคร 2 เรื่องติดต่อกัน 4-5 ปี และพอมีอาการขึ้นมาก็รีบไปตรวจ และเจอภาวะความเครียดตรงนี้ เบลก็คุยกับผู้ใหญ่ คุยกับผู้จัด ทุกอย่างเรียบร้อยหมดแล้ว ก็เลยไม่อยากออกมาพูดเรื่องสุขภาพ กลัวทุกคนจะเป็นห่วงด้วย

เราซีเรียสไหม ?

          เบลล่า ราณี : คือมันเกิดขึ้นได้กับทุกคน เป็นภาวะความเครียดที่อาจจะรู้ตัวบ้าง ไม่รู้ตัวบ้าง หลัก ๆ มาจากงาน ตอนนี้พอเรารู้แล้วก็มาดูแลตรงนี้มากขึ้น เป็นสิ่งที่เราเอาไปคุยกับผู้ใหญ่และผู้จัด

ตอนนี้หายปกติหรือยัง ?

          เบลล่า ราณี : ตอนนี้ยังต้องดูแลค่ะ เพราะมันเพิ่งเกิด ไม่ได้เกี่ยวว่าเราทำงานหนัก คือเรายังทำงานได้เหมือนเดิม แต่ถ้าเรื่องอารมณ์หรือความเครียดอาจจะต้องเบา ๆ ลง

ต้องกินยาไหม ?

          เบลล่า ราณี : ไม่ค่ะ ดูแลเรื่องสภาวะทางอารมณ์ ความเครียด ฮอร์โมน และต้องไปหาหมอเรื่อย ๆ ถามว่ามีอาการมาก่อนหน้านี้ไหม คือมันก็มีอาการบางอย่างโชว์ออกมา เลยคิดว่าไปตรวจหน่อยดีกว่า ถามว่าตกใจไหม คือมันเกิดขึ้นได้กับทุกคน บางทีมันควบคุมไม่ได้ แต่แฟนคลับไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ

มีข่าวว่าพอทางเราถอนตัวปุ๊บ พี่เจ็ทก็เสียหายเป็นแสนกับค่าเตรียมงานก่อนหน้านี้ ?

          เบลล่า ราณี : ถ้าถามตัวเบล เบลรู้สึกเสียดายเหมือนกัน อย่างเรื่อง สองเสน่หา บทดีมาก ๆ เบลก็อยากเล่น เพราะเราเตรียมตัวมาเพื่อเล่นละครเรื่องนี้ค่ะ แต่พอมีภาวะตรงนี้ขึ้นมา เราก็เลยไปปรึกษาผู้ใหญ่ว่าจะทำยังไงดี เพราะเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ก็ค่อนข้างเครียด บทดราม่ามาก รวมถึงเป็นคำแนะนำจากหมอด้วย ว่าต้องดูแลตรงนี้นะ เลยออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ

พี่เวียร์ ว่ายังไงบ้าง กับข่าวเราป่วย ?

          เบลล่า ราณี : พี่เขาก็ค่อนข้างจะรู้อาการมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ก็เป็นห่วงค่ะ

ล่าสุดเราก็เข้าไปแซวพี่เวียร์ในไอจี ?

          เบลล่า ราณี : ก็แซวไปเรื่อยค่ะ มีอะไรน่าแซวก็แซว ๆ ไป แซวเก่ง คือพี่เขาลงแคปชั่นเก่ง เราก็แซวเก่งตาม ถามว่าหยอดหวานกันทุกวันไหม ก็ไม่หวาน ปกติค่ะ ส่วนแพลนวันวาเลนไทน์ยังไม่มีเลยค่ะ ตรงกับวันอะไร ทำงานหรือเปล่ายังไม่รู้เลยค่ะ

ล่าสุด เหมือน พี่หน่อง ได้บทเรื่อง พรหมลิขิต แล้ว เราทราบความคืบหน้าไหม ?

          เบลล่า ราณี : ก็ดีใจค่ะ แฟนคลับก็ดีใจกันใหญ่เลย ส่วนแพลนถ่ายเบลยังตอบไม่ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับหลาย ๆ อย่างด้วย แต่เชื่อว่าพี่หน่องอยากให้เร็วที่สุด ทางเราก็ได้อัปเดตอยู่เรื่อย ๆ ค่ะ เร็ว ๆ นี้ไหม คือตอบไม่ได้เลย แต่เชื่อว่าทุกคนก็พยายามให้เร็วที่สุด ทางเรายังไม่ได้เคลียร์คิวเลยค่ะ ตอนนี้ถ่ายเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา อยู่ค่ะ

 

You may also read!

ฟันโอคุกกี้เปิดตัว “คริส พีรวัส” พรีเซนเตอร์คนใหม่

         บริษัท ยูอาร์ซี ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวชื่อดัง ภายใต้แบรนด์ “ฟันโอ” (Fun-O) คุกกี้แซนวิซสอดไส้ครีมที่ครองใจผู้บริโภคมายาวนาน ด้วยยอดขายอันดับ 1 กลุ่มสินค้าคุกกี้ในประเทศไทย นำทีมโดย นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์

Read More...

ผิง-ลูกหมี-โก้ 3เพื่อนซี้สายบุญ ร่วมปล่อยปลาท้องแก่1ตัน

1 ปีมีครั้งเดียว กับเทศกาลบุญใหญ่ โดดเด่นออร่าแรงมาแต่ไกล ล่าสุดไฮโซสายบุญ ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา เรื่องพุทธคยา ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ที่ห่มเพชรมาทั้งตัว ได้ชวนๆ เพื่อนบุญ เช่น ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ ใจเกินร้อย

Read More...

“ทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง” นั่งหัวหน้าพรรค รปช. “ดร๊าฟ ดวงฤทธิ์” มาแรง ผงาดคุมเลขาธิการพรรคฯ

วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 ที่ Bangkokthonburi hall มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พรรครวมพลังประชาชาติไทยได้จัดงานการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2562 บรรยากาศสุดคึกคัก ท่ามกลางสมาชิกพรรคฯที่มาเข้าร่วมการประชุมหลายร้อยคน โดยมีการรักษาระยะห่างตามมาตรการ Social Diatancing เพื่อความปลอดภัยในด้านสุขภาพของผู้เข้าร่วมงาน โดยในงานนี้มีการพิจารณาวาระการประชุม ทั้งสิ้น 8 วาระ

Read More...

Mobile Sliding Menu