“เบลล่า” ยันไม่มีปัญหา “จ๋า ยศสินี” รับโทรคุย ลั่นทำงานด้วยแล้วสบายใจเสมอ

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ทำเอาแฟน ๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี หลังเจ้าตัวได้ประกาศถอนตัวจากละครเรื่อง สองเสน่หา ของผู้จัดละคร เจ็ท ณัฐพงศ์ โดยให้เหตุผลว่ากำลังถ่ายละครเรื่องอื่นที่บทค่อนข้างหนักและดราม่า อีกทั้งยังมีอาการป่วยสะสมจนกลัวว่าจะทำได้ไม่ดี แต่ก็ถูกจับตาอีกไม่ได้ หลังเกิดเหตุผู้จัดละคร จ๋า ยศสินี อันฟอลโลอินสตาแกรม สาวเบลล่า จนถูกโยงว่าเกิดปัญหาขึ้นหรือไม่ ซึ่งทาง จ๋า ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นเพียงมือลั่นเท่านั้น

ล่าสุด (27 มกราคม 2562) ในงาน C-Vitt BIG THANKS สาวเบลล่า ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ด้วยว่า “เรื่องนี้เบลได้คุยกับพี่จ๋าแล้วค่ะ เมื่อวานเลย คือเห็นจากในโพสต์พี่จ๋านี่แหละ คอมเมนต์คุยกัน และโทรศัพท์คุยกันเลย คือไม่มีอะไรเลย ยังคุย ยังนัดกินข้าวกัน และคุยกันว่าถ้ามีงานต่อไป หรือมีโปรเจกต์อื่น ก็คงได้มาเจอกัน มาร่วมงานกัน เพราะอย่างบ้านพี่จ๋า พี่เจ็ท อาจิ๋ม ก็เป็นบ้านที่เบลทำงานด้วยแล้วสบายใจ ยังฝากตัวเป็นลูกสาวต่อไป”

เราเชื่อไหมว่าพี่จ๋าอันฟอลโลเราเพราะงอนแทนน้องชาย ?

          เบลล่า ราณี : ก็ตามที่พี่จ๋าบอกเลยค่ะ เบลเชื่อว่าไม่มีอะไร ถามว่าตกใจไหม คือตอนแรกที่ทราบก็มารู้ตอนที่พี่จ๋าโพสต์ เพราะเราฟอลโลพี่จ๋า ก็จะยังได้เห็นรูปอยู่เรื่อย ๆ คือไม่มีอะไร รักกันดี ปกติค่ะ ไม่ติดใจอะไรกัน ไม่ได้ติดใจอะไรเลย

จะมีโอกาสทาบทามไว้เรื่องหน้าเลยไหม ?

          เบลล่า ราณี : ก็ยินดีมาก ๆ เลย ถ้ามีโปรเจกต์อะไร ก็ยินดีพร้อม

มีหมอดูทักว่าปีนี้เราจะเปรี้ยงมาก ?

          เบลล่า ราณี : อาจจะนะคะ เพราะยังมีงานที่มาจากปีที่แล้วด้วย ยังมีผลงานที่ทุกคนจะได้ดูกัน กรงกรรม ก็ใกล้ออนแอร์แล้ว ร้อยเล่ห์มารยา ก็ถ่ายอยู่ น่าจะได้ออนแอร์สิ้นปี คือทุกคนจะยังได้เห็นผลงานต่อเนื่อง

คนมองว่า กรงกรรม จะมากู้เรตติ้งช่อง เราคาดหวังยังไงบ้าง ?

          เบลล่า ราณี : ถามว่าคาดหวังไหม เบลทำเต็มที่มากกว่าค่ะ อย่างกรงกรรมเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่บทค่อนข้างฉีก เราได้เล่นอะไรที่แปลกใหม่ เชื่อว่าคนดูจะได้เห็นอะไรใหม่ ๆ เนื้อเรื่องสนุกครบรส แซ่บมาก ทุกคนเล่นเต็มที่มาก เรตติ้งก็อยากให้ออกมาดีค่ะ เพราะเป็นอีกผลงานที่เราตั้งใจมาก

 

คนมองว่าช่องหวังให้เรื่องนี้มากอบกู้วิกฤตเรตติ้งตอนนี้ ?

          เบลล่า ราณี : เบลว่ายังมีละครอีกหลาย ๆ เรื่อง ทุกเรื่องก็มีจุดขายที่แตกต่างกัน อย่าง กรงกรรม ก็ขายความเป็นมนุษย์ ทุกคนดูแล้วอาจจะแบบเคยเจอมาเหมือนกัน บทเราเองก็ค่อนข้างแรง แซ่บ เป็นมนุษย์จริง ๆ มีทั้งดีและร้ายในตัวเดียว พร้อมรับทุกกระแสวิจารณ์ค่ะ

โหมงานจนไม่สบาย ปัสสาวะเป็นเลือด เลยเป็นเหตุผลที่ต้องถอนตัวจากละครของเจ็ท ?

          เบลล่า ราณี : ตามที่พี่เจ็ทได้สัมภาษณ์ไปค่ะ ที่เบลไม่ได้ออกมาพูดในตอนแรกเพราะเบลไม่อยากให้ทุกคนเป็นห่วง คืออาการเรามันมาจากการที่เราถ่ายละคร 2 เรื่องติดต่อกัน 4-5 ปี และพอมีอาการขึ้นมาก็รีบไปตรวจ และเจอภาวะความเครียดตรงนี้ เบลก็คุยกับผู้ใหญ่ คุยกับผู้จัด ทุกอย่างเรียบร้อยหมดแล้ว ก็เลยไม่อยากออกมาพูดเรื่องสุขภาพ กลัวทุกคนจะเป็นห่วงด้วย

เราซีเรียสไหม ?

          เบลล่า ราณี : คือมันเกิดขึ้นได้กับทุกคน เป็นภาวะความเครียดที่อาจจะรู้ตัวบ้าง ไม่รู้ตัวบ้าง หลัก ๆ มาจากงาน ตอนนี้พอเรารู้แล้วก็มาดูแลตรงนี้มากขึ้น เป็นสิ่งที่เราเอาไปคุยกับผู้ใหญ่และผู้จัด

ตอนนี้หายปกติหรือยัง ?

          เบลล่า ราณี : ตอนนี้ยังต้องดูแลค่ะ เพราะมันเพิ่งเกิด ไม่ได้เกี่ยวว่าเราทำงานหนัก คือเรายังทำงานได้เหมือนเดิม แต่ถ้าเรื่องอารมณ์หรือความเครียดอาจจะต้องเบา ๆ ลง

ต้องกินยาไหม ?

          เบลล่า ราณี : ไม่ค่ะ ดูแลเรื่องสภาวะทางอารมณ์ ความเครียด ฮอร์โมน และต้องไปหาหมอเรื่อย ๆ ถามว่ามีอาการมาก่อนหน้านี้ไหม คือมันก็มีอาการบางอย่างโชว์ออกมา เลยคิดว่าไปตรวจหน่อยดีกว่า ถามว่าตกใจไหม คือมันเกิดขึ้นได้กับทุกคน บางทีมันควบคุมไม่ได้ แต่แฟนคลับไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ

มีข่าวว่าพอทางเราถอนตัวปุ๊บ พี่เจ็ทก็เสียหายเป็นแสนกับค่าเตรียมงานก่อนหน้านี้ ?

          เบลล่า ราณี : ถ้าถามตัวเบล เบลรู้สึกเสียดายเหมือนกัน อย่างเรื่อง สองเสน่หา บทดีมาก ๆ เบลก็อยากเล่น เพราะเราเตรียมตัวมาเพื่อเล่นละครเรื่องนี้ค่ะ แต่พอมีภาวะตรงนี้ขึ้นมา เราก็เลยไปปรึกษาผู้ใหญ่ว่าจะทำยังไงดี เพราะเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ก็ค่อนข้างเครียด บทดราม่ามาก รวมถึงเป็นคำแนะนำจากหมอด้วย ว่าต้องดูแลตรงนี้นะ เลยออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ

พี่เวียร์ ว่ายังไงบ้าง กับข่าวเราป่วย ?

          เบลล่า ราณี : พี่เขาก็ค่อนข้างจะรู้อาการมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ก็เป็นห่วงค่ะ

ล่าสุดเราก็เข้าไปแซวพี่เวียร์ในไอจี ?

          เบลล่า ราณี : ก็แซวไปเรื่อยค่ะ มีอะไรน่าแซวก็แซว ๆ ไป แซวเก่ง คือพี่เขาลงแคปชั่นเก่ง เราก็แซวเก่งตาม ถามว่าหยอดหวานกันทุกวันไหม ก็ไม่หวาน ปกติค่ะ ส่วนแพลนวันวาเลนไทน์ยังไม่มีเลยค่ะ ตรงกับวันอะไร ทำงานหรือเปล่ายังไม่รู้เลยค่ะ

ล่าสุด เหมือน พี่หน่อง ได้บทเรื่อง พรหมลิขิต แล้ว เราทราบความคืบหน้าไหม ?

          เบลล่า ราณี : ก็ดีใจค่ะ แฟนคลับก็ดีใจกันใหญ่เลย ส่วนแพลนถ่ายเบลยังตอบไม่ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับหลาย ๆ อย่างด้วย แต่เชื่อว่าพี่หน่องอยากให้เร็วที่สุด ทางเราก็ได้อัปเดตอยู่เรื่อย ๆ ค่ะ เร็ว ๆ นี้ไหม คือตอบไม่ได้เลย แต่เชื่อว่าทุกคนก็พยายามให้เร็วที่สุด ทางเรายังไม่ได้เคลียร์คิวเลยค่ะ ตอนนี้ถ่ายเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา อยู่ค่ะ

 

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu