กระบะซวย เจอหนุ่มเมียนมากระโดดตัดหน้ารถ อาการสาหัส คาด เครียดตกงาน

In Hot News, ข่าวเด่น

 เปิดคลิปหวาดเสียว หนุ่มเมียนมากระโดดตัดหน้ารถกระบะหวังฆ่าตัวตาย แต่ไม่ตาย บาดเจ็บสาหัส คาดเครียดเรื่องตกงาน ด้านตำรวจ เตรียมเรียกตัวคนขับกระบะมาสอบสวน เหตุชนแล้วหนี

จากกรณี เฟซบุ๊ก มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ได้เผยแพร่คลิปหวาดเสียวของชายคนหนึ่งหิ้วกระเป๋าเดินไปยืนที่ริมถนนเพชรเกษม ขาเข้าตัวเมืองกระบี่ ตรงข้ามห้างบิ๊กซี ต.กระบี่น้อย อ.เมือง ก่อนจะตัดสินใจวางกระเป๋าแล้ววิ่งพุ่งตัดหน้ารถกระบะสีดำที่ขับผ่านมาอย่างกะทันหัน เป็นเหตุให้รถหลบไม่ทันเฉี่ยวชนเข้าอย่างจัง ทำให้ชายคนดังกล่าวล้มลงแน่นิ่งไปนั้น

            ล่าสุด (26 มกราคม 2562) ข่าวช่องวัน ได้สอบถามไปยัง พ.ต.ต. ประพันธ์ หนูชัยแก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ เจ้าของคดี เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวานนี้ (25 มกราคม) ซึ่งหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ได้เข้าช่วยเหลือนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อต่อมาคือ นายซ้อ ลูแวน อายุ 28 ปี สัญชาติเมียนมา มีอาการบาดเจ็บสาหัส ซี่โครงหักหลายซี่ เลือดคั่งในปอด ขณะนี้ยังไม่สามารถให้การได้

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด มีความชัดเจนว่า นายซ้อ ต้องการกระโดดให้รถชนเพื่อฆ่าตัวตาย แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่ามาจากเรื่องใด แต่คาดว่าน่าจะเกิดความเครียด เนื่องจากค้นประวัตินายซ้อ ซึ่งกำลังตกงาน และไม่มีบัตรทำงานใด ๆ เพราะหลบหนีเข้าเมืองมา

ส่วนคนขับรถกระบะสีดำ ขณะนี้ได้ให้ฝ่ายสืบสวนเร่งหาที่อยู่เจ้าของรถเพื่อดำเนินคดี เพราะได้ขับหนีไปหลังชนนายซ้อ ทั้งนี้หากไม่หลบหนีและทำการช่วยเหลือคนเจ็บก็จะไม่มีความผิด แต่คาดว่าคนขับกระบะดังกล่าว ก็คงตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะให้ความเป็นธรรมต่อไป

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชาข่าวช่องวัน

You may also read!

“บุ๋ม” ยังอึ้ง! มหายันต์รวย! “ดร. ไพโรจน์ รื่นวิชา” พลิกชีวิตคนขับรถให้มีเงิน 100 ล้านใน 3 ปี เศรษฐีแห่ซื้อ 3 ล้าน

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" พิธีกรรายการ "เคลียร์ให้จบ" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18 วันนี้ (5 เม.ย.) เปิดใจสัมภาษณ์ "ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา" ต้นตำรับมหายันต์รวย จากเด็กยากจนชีวิตพลิกเพราะความฝัน

Read More...

ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท

Read More...

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

Mobile Sliding Menu