แค่พลาด “จ๋า ยศสินี” ขอโทษ “เบลล่า” ไม่ได้ตั้งใจอันฟอลโล IG ลั่นยังรักกันดี

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

หลังจากที่สาว เบลล่า ราณี ถอนตัวจากละคร สองเสน่หา โดยให้เหตุผลว่ากำลังถ่ายละครเรื่องอื่นที่บทค่อนข้างหนักและดราม่า จึงกลัวว่าบทฝาแฝดในเรื่อง สองเสน่หา จะทำได้ไม่ดี ซึ่งก็ได้ชี้แจงและขอโทษผู้จัดละครไปแล้ว แต่ที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ ก็เพราะผู้จัดละคร จ๋า ยศสินี อัลฟอลโลอินสตาแกรมเบลล่า จนถูกโยงว่าเกิดปัญหาขึ้นหรือไม่

ล่าสุด (26 มกราคม 2562) จ๋า ยศสินี ก็ได้ออกมาชี้แจงคลายข้อสงสัยอย่างตกใจว่า @bellacampen เบ๊ลลล พี่ขอโทษ พี่เคลียร์คนฟอลโลไปเมื่อเกือบเดือนที่แล้ว เคลียร์ไปเป็นร้อยคน คิดว่ามือพี่ไปโดน ขอโทษค่า 55555 เห็นกระทู้หลังจากฟื้นมาเมื่อเช้า ตกใจนะเฟร้ย พี่เคลียร์คนฟอลโลเรื่อย ๆ เพราะพอเยอะ ๆ มันไม่เห็นคนที่เราตามจริง ๆ จ๋าตั้งใจจะไม่ฟอลคนเกิน 500 คน เธออย่าโยงอะไร พวกเราทุกคนรักกันและเข้าใจกันดี ฮือออออ #ชั้นก็รักของชั้นเข้าใจบ้างไหม #มีไรถามพี่พี่ตอบเลยไม่แถลง

 เอ้า ! เคลียร์แล้วนะคะ สรุปว่าการอัลฟอลโลครั้งนี้เป็นแค่ความผิดพลาดเท่านั้น ที่แน่ ๆ ทางผู้จัดและสาวเบลล่า ยังรักกันดีเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu